Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Ví Ada – hướng dẫn

Ví Ada – hướng dẫn

bởi Tôi Xanh

Bạn đang nhìn gì vào Cardano? Làm thế nào để mua Cardano (ADA) và mua ở đâu? Bởi vì bạn thấy rằng … vào những ngày đầu tháng 2 năm 2021, bạn thấy sự phát triển mạnh mẽ của Cardano (ADA). Hiện tại không có sự ổn định là USD, ADA (Cardano) chỉ xếp thứ 3 sau Bitcoin và Ethereum! Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về những gì Cardano là và cách mua ADA..

Cardano là gì?

Cardano là gì? Cardano là lần đầu tiên Blockchain nền tảng công nghệ được phát triển từ góc độ nghiên cứu khoa học, có khả năng chạy các ứng dụng tài chính hiện đang được sử dụng hàng ngày bởi các cá nhân, tổ chức và các chính phủ trên khắp thế giới của nó. giới tính. Cardano được phát triển bởi Charles Hoskinson – một trong những thành viên trong nhóm phát triển Ethereum.

Cardano bắt đầu Ico vào năm 2016, hiện vẫn trên con đường phát triển và mục tiêu là để cạnh tranh với Ethereum. Nói tóm lại, chúng tôi hiểu rằng Cardano (ADA) là một nền tảng xu xu, mục đích là để cho các nhà phát triển ứng dụng có thể chạy hợp đồng đồng thông minh thông qua mạng lưới Blockchain Non-trung tâm. Nếu bạn xem Bitcoin là blockchain thế hệ đầu tiên, Ethereum là thế hệ 2, Cardano là blockchain 3.5 thế hệ 3.

Ethereum là công nghệ hàng đầu trong thế hệ Blockchain 2.0, vì vậy nó rất thô sơ. Hiện nay, Ethereum phải dựa vào hệ thống quản lý để nâng cấp và mở rộng. Với một dự án Blockchain 3.0 như Cardano, các nhà phát triển có thể phát hiện những nhược điểm và những khó khăn của dự án đi trước để có thể xây dựng một mạng lưới tốt hơn..

Tỷ giá của ADA ngày hôm nay (cập nhật)

Tỷ giá hối đoái của ADA ngày nay (đã cập nhật) ngay bên dưới là bảng cập nhật giá đồng Cardano trong thời gian thực bạn có thể làm theo:.

Cardano (ADA) 1.30 USD (2.20%) RANK 7 MARKET CAP $43.42 B USD VOLUME $1.00 B USD Powered by CoinMarketCap

Cardano (ADA) 1.30 USD (2,20%) Xếp hạng 7 thị trường $ 43,42 B Ổ giữ USD $ 1,00 B USD Được cung cấp bởi Coinmarketcap Ada và nhóm phát triển sẽ có lộ trình qua 5 kỷ nguyên như sau: (Bạn có thể theo dõi và cập nhật đường Trình của ADA tại: https:///en.org/en/) Hiện tại (2021) ADA nằm trong đường thứ 3 (kỷ nguyên Goguen) Byron: là giai đoạn mở đầu của Cardano với đồng phát triển và phát hành Ada. Về mạng, nó sẽ hoạt động bởi các nút được chỉ định và phần thưởng khối bị đốt cháy. Shelly: Giai đoạn này là khi Mạng lưới Cardano trở nên dễ thương hơn và các phần tập trung triển khai.

Goguen: Đây là khi mạng Cardano đã triển khai hợp đồng thông minh và Sidechain. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể phát triển DAPPS trên Cardano. Basho: Giai đoạn Cardano tiến hành khả năng mở rộng và tương tác tối ưu giữa các blockchains khác.

Voltaire: Đây là tác phẩm cuối cùng giúp Cardano trở thành một mạng lưới tự vận hành bởi cộng đồng. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu, bỏ phiếu để ảnh hưởng đến sự phát triển của mạng..

So sánh Cardano Ethereum

So sánh Cardano Ethereum để bạn có thể thấy, Cardano và Ethereum được sinh ra giống nhau trong năm 2015 nhưng Ethereum đã tăng trưởng khối lượng nhanh hơn so với Dapso Daps. Điều này là do Cardano mất 2 năm để chứng minh lý thuyết của họ, và đang chuẩn bị thêm mạng thông minh (hợp đồng thông minh) khi lộ trình đến giai đoạn Goguen. Nhưng Cardano có tốc độ giao dịch nhanh hơn 10 lần Ethereum nhờ thuật toán đồng thuận bằng cách sử dụng Ouroboros.

Vì vậy, bây giờ rất nhiều người đang hy vọng ADA sẽ sớm giải quyết vấn đề của Ethereum Faces..

Làm thế nào để mua Cardano?

Làm thế nào để mua Cardano? Bởi vì nó là một đồng xu đồng xu với vốn hóa lớn và hiện đang được xếp hạng trong top 10 đồng tiền phổ biến nhất để bạn không khó để mua Ada. Nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử đang liệt kê ADA Có nhiều trao đổi đang chìm ADA để bạn có thể mua nó bằng cách: Mua ADA bằng VND thông qua chuyển khoản ngân hàng để mua ADA với các cặp giao dịch (ví dụ Ví BTC / ADA, USD / ADA …) Mua ADA với thẻ tín dụng như Visa / MasterCard.

Mua ADA ở đâu? Cách mua Cardano?

Mua ADA ở đâu? Làm thế nào để mua Cardano? Hiện tại, bạn có thể mua ADA trên sàn giao dịch số 1 thế giới có lợi. Bạn có thể mua ADA bằng cặp tiền điện tử đối phó với ADA. ADA / BTC, ADA / ETH, ADA / BNB, ADA / USDT …

Đừng bỏ qua: Hướng dẫn đăng ký Sàn Binnce (Tầng 1 Thế giới Crypto) Ngoài ra, có một điểm bạn có thể mua Ada trên Etoro Sàn giao dịch, khi mua Ada ở Etoro, bạn sẽ không cần thao túng ví của mình, cũng không nên rút, hãy gửi ADA ra khỏi sàn vì đây là mua ADA theo chứng chỉ CFD (chênh lệch hợp đồng). Đó là, bạn chỉ cần mua, giữ trên sàn và khi giá tăng, bán nó. Trước hết, bạn cần tạo một tài khoản trên sàn Etoro, sau đó nạp tiền Etoro tìm Ada là hình ảnh thấp hơn.

Theo đơn đặt hàng ADA rất đơn giản. Mua Cardano (ADA) trên sàn Etoro bên ngoài sàn Binner, bạn cũng có thể sử dụng VND để mua ADA tại sàn giao dịch Huabi, Bitmon hoặc Aliniex..

Có nên đầu tư Cardano (ADA) không?

Đầu tư Cardano nên (ADA)? Về quan điểm cá nhân, đồng xu đến và tin rằng ADA sẽ có tiềm năng lâu dài vì đây là một đồng xu. Đội ngũ phát triển cộng đồng rất lớn. Hiện tại xu hướng Difi là và sẽ có sự phát triển mạnh mẽ rằng Ethereum gặp rất nhiều vấn đề về tốc độ, phí giao dịch.

Do đó, nếu ADA cập nhật giai đoạn 3 và khởi chạy hợp đồng thông minh thành công, chắc chắn rằng các nhà phát triển DAAP sẽ chú ý đến mạng ADA..

Ví lưu trữ Cardano (ADA) nào an toàn?

Ví lưu trữ Cardano (ADA) có an toàn không? Bạn có thể lưu trữ ADA trên chiếc ví chính thức được phát hành bởi Cardano Team – đó là Daedalus. Hiện tại, Wallet Daedalus chỉ đưa ra phiên bản máy tính và hỗ trợ 3 hệ điều hành chung. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ví Daedalus tại đây: https://daedaluswallet.io/#doadload Bên cạnh đó, ADA cũng có thể được lưu trữ trên nhiều ví được phát triển bởi các bên thứ ba như Ledger, Trezor, Ví nguyên tử, Ví ủy thác, Ví tiền xu …

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể lưu trữ ADA trên sàn giao dịch (sàn ví), lưu trữ ADA trên sàn sàn sẽ thuận tiện cho việc mua và bán của bạn, giao dịch (giao dịch) ADA hàng ngày. Vì vậy, với bài viết này, đồng xu đến và hy vọng sẽ chia sẻ với bạn thêm thông tin về tiền điện tử Cardano? Cách mua Ada và mua ADA ở đâu. Bạn có nghĩ rằng Ada là đồng xu tiềm năng trong dài hạn không? Bạn có ý định đầu tư và ADA?.

Related Posts

Gửi 1 bình luận