Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Top Coin 2022

Top Coin 2022

bởi Tôi Xanh

Hiện tại, hơn 2000 Cryptos đồng xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, trong đó nhiều altcoin yếu về ý tưởng và tầm nhìn và có thể đạt tới 90% lượng altcoin hiện tại trên thị trường sẽ không có tương lai. Nhưng chắc chắn sẽ có những altcoin tốt vẫn tồn tại và tăng trưởng bền vững với tương lai mở cửa của thị trường.

2017 được coi là năm điên rồ của thị trường tiền điện tử. Nhiều dự án ICO đã được sinh ra và hàng ngàn altcoin với tất cả các loại chức năng khác nhau tồn tại trên thị trường. Năm 2018, chúng tôi đã tìm thấy một sự suy giảm đáng kể, nhưng có rất nhiều thông tin và dự đoán rằng thị trường tiền điện tử vẫn sẽ phát triển mạnh.

Thông qua việc theo dõi các dự án ICO trong hai năm qua, chúng tôi đã thấy rất nhiều dự án tiềm năng và hoàn toàn khó thi hành. Điều này có nghĩa là tỷ lệ thành công thấp của các dự án, rõ ràng đã chứng minh rằng có nhiều loại tiền điện tử trên thị trường nhưng không có dự án nào thực sự áp dụng trong cuộc sống thực..

Top 10 Altcoin tiềm năng cho năm 2019

Top 10 Altcoin tiềm năng cho năm 2019 Tất nhiên có các dự án được đánh giá cao về khả năng ứng dụng, và dưới đây là 10 altcoin bằng đồng được sinh ra từ các dự án đó. * Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân, không được coi là khuyến nghị đầu tư * Lưu ý: Ethereum không có trong danh sách vì tôi không xem nó như một altcoin. Tôi nghĩ Ethereum sẽ tồn tại và có giá trị cùng với Bitcoin!.

1. EOS

1. EOS EOS giải quyết một số thiếu sót của mạng Ethereum. Ví dụ: để phát triển DAPP trên Ethereum, bạn cần sử dụng sự vững chắc (thành thạo) một ngôn ngữ lập trình cho các hợp đồng thông minh.

Sự cần thiết phải biết sự vững chắc là một rào cản đối với việc sử dụng mạng Ethereum. EOS sửa lỗi này bằng cách cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển, bao gồm quản lý tài khoản cơ sở dữ liệu và dịch vụ mà không yêu cầu kiến thức lập trình. EOS cũng có những thế mạnh công nghệ khác.

Ví dụ, nó nhanh và dễ dàng hơn để mở rộng hơn Ethereum. Khi mạng Ethereum yêu cầu người dùng phải trả GAS để sử dụng mạng, các giao dịch trên chuỗi khối EOS là miễn phí. EOS cũng hỗ trợ cộng đồng lớn và nhiệt tình và vì lý do hợp pháp.

Tiền xu không được khai thác. Thay vào đó, các nhà sản xuất khối được cộng đồng bình chọn. Cuối cùng, EOS gần đây đã hoàn thành ICO và có vốn để thúc đẩy tiềm năng của nó.

Vì những lý do này, chúng ta có thể tin tưởng rằng EOS sẽ là một khoản đầu tư có lợi nhuận vào năm 2019 và nhiều hơn nữa..

2. Ripple – XRP

2. Ripple – XRP Ripple hiện là tiền điện tử lớn thứ ba sau Bitcoin và Ethereum về tổng vốn hóa. Ripple cung cấp dịch vụ thanh toán tài chính toàn cầu cho các ngân hàng cho phép họ giao dịch trực tiếp và ngay lập tức trên toàn quốc.

Do đó, gợn sóng được định hướng cho các tổ chức lớn thay vì người dùng cá nhân. Mục tiêu của nó là cung cấp các tổ chức tài chính một giải pháp dễ dàng và đáng tin cậy cho các khoản thanh toán có thể chuyển đổi. Nó đã hợp tác với các ngân hàng lớn trên toàn thế giới và nhiều tổ chức tài chính đang chuyển sang giao thức Ripple.

Hỗ trợ tổ chức này và thực tế, nó an toàn trong quy định của SEC là lý do tại sao chúng ta nên tin rằng XRP sẽ tồn tại trong đầu óc này của Altcoin vào giữa năm 2018!.

3. Stellar – X LM

3. Stellar – X LM Mục tiêu của Stellar là cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả với chi phí giao dịch giá rẻ cho các cá nhân để thanh toán xuyên biên giới. Không giống như XRP, Stellar đối với các cá nhân, không phải tổ chức lớn.

Các công ty như Paypal hiện đang thống trị lĩnh vực thanh toán trực tuyến và tính phí khoảng 5% phí giao dịch. Ngược lại, Stellar cung cấp 5 giây tốc độ giao dịch và phí cực kỳ thấp (ví dụ: tiền gửi Tempo DapP chạy trên Blockchain Stellar có thể xử lý 600.000 giao dịch với 0,01 USD). Quan trọng hơn, Stellar không sử dụng bằng chứng về thuật toán khai thác công việc (bằng chứng xác minh công việc), điều đó có nghĩa là nó không phải đối phó với vấn đề tiêu thụ năng lượng điện để khai thác như Bitcoin (thay vì POW sử dụng giao thức đồng thuận của Stellar).

Cuối cùng, Stellar đã thiết lập một số quan hệ đối tác với các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả IBM..

4. Zcash – ZEC

4. Zcash – Zec Zcash (ZEC) là một loại tiền điện tử dựa trên thuật toán POW, có khả năng ẩn danh và phát hành vào tháng 10 năm 2016. Tiền tệ này sử dụng Blockchain công cộng nhưng số tiền giao hàng dịch và gửi / nhận địa chỉ vẫn giữ các yếu tố ẩn danh.

Quyền riêng tư là tùy chọn và không được đặt làm mặc định. Nó dựa trên mã hóa lõi Bitcoin nhưng sử dụng các kỹ thuật nâng cao hơn để đảm bảo rằng các giao dịch được chấp nhận rằng tất cả dữ liệu không được hiển thị. Công nghệ đằng sau nó được gọi là Cryptonote.

Zcash là một loại tiền ẩn danh phù hợp với những người không muốn tiết lộ thông tin cá nhân của họ khi giao dịch và các đặc điểm này của Zcash mà Zcash được nhiều cá nhân sử dụng cho các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp đặc biệt đặc biệt trên Darknet Zcash được xây dựng trên công nghệ bằng chứng bằng không, biểu tượng là zk-snark. Công nghệ này có thể đơn giản như sau: Bạn đã thực hiện một thao tác và không cần người khác thực hiện lại, sau đó bằng chứng về kiến ​​thức bằng không sẽ giúp bạn xác nhận rằng các đề xuất là 100% ngay và không được tiết lộ cho bất kỳ ai khác. Điều này có nghĩa là các giao dịch được xác nhận mà không có bất kỳ dữ liệu nào được tiết lộ.

Đội ngũ phát triển Zcash gần đây đã công bố các cải tiến kỹ thuật mà họ tuyên bố sẽ giảm mức tiêu thụ bộ nhớ riêng để giao dịch 98%. Blog của CoinBase được nhắc đến gần đây Zcash là tiềm năng lớn..

5. 0 x – ZRX

5. 0 X – ZRX Gần đây sự bùng nổ của các sàn giao dịch phi tập trung đã được chú ý đến tất cả mọi người. 0x là một trong những tầng không tập trung tiềm năng, với giao thức riêng, 0x cho phép mã thông báo có các nền tảng ERC20 để giao dịch trực tiếp trên blockchain của Ethereum.

Và điều này đã gây ra 0x để trở thành một khoản đầu tư đầy hứa hẹn. 0x đã đạt được các mốc quan trọng chính được nêu trong lộ trình của họ, được xây dựng dễ dàng vào cộng đồng nhà phát triển. 0x cũng được đề cập trong Blog CoinBase.

Vì những lý do này, 0x cũng hứa sẽ là một khoản đầu tư tốt..

6. Basic Attention Token – BAT

6. Mã thông báo chú ý cơ bản – Bat Bat được thành lập bởi một đội ngũ những người được đánh giá cao với nhiều kinh nghiệm trong thế giới công nghệ. Mã thông báo chú ý cơ bản đang cố gắng để phù hợp với nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng.

Đồng nghĩa với mã thông báo chú ý cơ bản là sự kết hợp của trình duyệt dũng cảm được tích hợp với mã thông báo BAT. Trình duyệt có thể đẩy lùi phần mềm độc hại và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong khi họ lướt web. Theo thông báo từ người dùng Whiteper sẽ sử dụng trình duyệt chặn thông tin cá nhân và chặn quảng cáo của họ.

Đây là lý do tại sao dơi có thể là một khoản đầu tư dài hạn tốt..

7. Tron – TRX

7. TRON – TRX TRX sẽ là một lựa chọn gây tranh cãi đối với một số người. Tại sao chúng ta thêm nó vào danh sách Altcoin tiềm năng? Tron gần đây đã mua bittorrent.

Việc mua lại này sẽ có một ý nghĩa tuyệt vời nếu Tron có thể phát triển các phương pháp torrent an toàn hơn và phân cấp trong tương lai. BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trực tuyến và tên của một chương trình chia sẻ dựa trên ngang hàng được phát triển bởi Lập trình viên Bram Cohen. BitTorrent được sử dụng để tải xuống dữ liệu lớn mà không tốn máy chủ và băng thông mạng.

Cachelogic ước tính BitTorrent chiếm khoảng 35% dòng chảy trên Internet trong khi một số nguồn khác cho rằng số này không chính xác. μTorrent là một phần mềm được sử dụng để tải xuống các tệp (tải xuống tệp qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn được gọi là ứng dụng khách BitTorrent, miễn phí (được viết dưới dạng uTorrent). μTorrent (hiện tại) chạy trên hệ điều hành Windows và Mac (Leopard 10.5).

μTorrent có kích thước nhỏ gọn như vậy để nó sử dụng các phương thức nén tệp thực thi và khi chương trình khởi động, nó tự trích xuất để vận hành. Ph.Torrent được thiết kế để sử dụng tối thiểu các tài nguyên hệ thống, nhưng có đầy đủ các tính năng của khách hàng BitTorrent. Vì những lý do này, TRX là một altcoin với một tương lai vững chắc..

8. Ethereum Classic – ETC

8. Ethereum Classic – v.v … có thể sẵn sàng tồn tại vì một lý do chính: Ethereum đang tiến đến một bằng chứng về một hệ thống cổ phần.

Một số người chắc chắn sẽ muốn sử dụng vv vì họ thích bằng chứng về sự đồng thuận của công việc. CoinBase được thêm gần đây, v.v., đây là một dấu hiệu tốt cho thấy loại tiền này không xuất hiện. Vì những lý do này, Ethereum Classic là một khoản đầu tư tốt..

9. Monero — XMR

9. Monero – XMR khá giống với Zcash, Moneo là một loại tiền điện tử đại diện cho quyền riêng tư và tiền ưu tiên trong thị trường Darknet. Nó có một sơ đồ giao dịch vững chắc bao gồm chữ ký vòng và địa chỉ ẩn danh được tạo trên cơ sở đặc biệt để giữ các giao dịch tư nhân.

Monero cũng chạy theo một bằng chứng về các công việc xác minh tiêu chuẩn tương tự như Bitcoin. Cuối cùng, Monero có một nền tảng hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ vì nó được thiết lập về quyền riêng tư và không tập trung. Những giá trị này là trọng tâm của khái niệm tiền điện tử từ bản gốc.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tin XMR là một khoản đầu tư dài hạn tốt ngay bây giờ..

10. Litecoin – LTC

10. Litecoin – LTC Litecoin được thành lập vào năm 2011 và đã trở thành một giải pháp thay thế Bitcoin với vốn hóa thị trường lớn nhất trên 3 tỷ USD. LTC có các tính năng chính của Bitcoin và được cải thiện bởi công nghệ.

Một sự khác biệt giữa Bitcoin và Litecoin là tổng nguồn cung, là 84 triệu so với 21 triệu Bitcoin. Thời gian khai thác trung bình của một khối trên LTC Blockchain là 2,5 phút trong khi đó là 10 phút cho BTC. LTC cũng là một trong bốn loại tiền điện tử lớn trên CoinBase.

Vì những lý do này, Litecoin sẽ tồn tại trong phòng tắm máu Altcoin năm nay. Đừng bỏ qua: Hiểu chức năng của 50 loại tiền điện tử hàng đầu: đồng xu đến và dot com v>.

Related Posts

Gửi 1 bình luận