Bạn đang ở đây: Trang chủ » Sống khỏe » Sức khoẻ » Thiết bị y tế Tận Tâm – Đơn vị cung cấp thiết bị y tế uy tín
thiết bi y tế tận tâm

Thiết bị y tế Tận Tâm – Đơn vị cung cấp thiết bị y tế uy tín

bởi Chang

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển thì chúng ta càng quan tâm đến sức khỏe của mình. Đặc biệt trong khi diễn biến dịch Covid phức tạp thì việc mua sắm các thiết bị y tế như: Nhiệt kế, máy đo huyết áp,… lại càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của người dân nên có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế tốt, hữu ích cho sức khỏe. Một trong số đó là đơn vị Thiết bị y tế Tận Tâm. 

Thiết bị y tế Tận Tâm cung cấp những sản phẩm gì?

Với 3 năm hình thành và hoạt động của đơn vị, nhưng đội ngũ của Tận Tâm là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành y tế, có đủ đạo đức và chuyên môn về y tế nói chung cũng những từng thiết bị sản phẩm nói riêng. Tận Tâm cung cấp đến người dùng tất cả các loại vật dụng y tế, thiết bị y tế gia đình, thiết bị y tế chuyên dụng. 

Các loại thiết bị y tế gia đình được người dân lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình phổ biến như: Máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp, máy xông mũi họng,.. và các loại thiết bị y tế chuyên dụng của ngành y tế khác.

Ngoài cung cấp các thiết bị y tế thì Website của Tận Tâm còn chia sẻ những kinh nghiệm hay về sức khỏe, giải đáp thắc mắc của mọi người về các vấn đề y tế, sức khỏe nữa. 

Các khách hàng của thiết bị y tế Tận Tâm gồm những ai?

Là đơn vị, đại lý lớn chuyên cung cấp các sản phẩm y tế, các khách hàng của Tận Tâm là: 

  • Các đơn vị bệnh viện, cơ sở y tế nhà nước
  • Các phòng khám bác sĩ tư nhân
  • Các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, sinh viên ngành y dược…
  • Các bệnh nhân cần mua các thiết bị y tế gia đình như : Máy đo đường huyết, máy đo huyết áp cho người già,…
  • Các gia đình cần mua các dụng cụ y tế cần thiết

Là một đại lý lớn nên giá thành sản phẩm khi bạn mua tại Tận Tâm cũng tốt hơn so với các đơn vị nhỏ. Đơn vị có bảo hành đầy đủ các sản phẩm cho quý khách hàng. Ngoài ra vào các dịp lễ đặc biệt có chương trình khuyến mãi, giảm giá. 

banner 1

Một số loại thiết bị y tế gia đình bạn nên có

Dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn những loại thiết bị y tế mà gia đình nào cũng nên có trong mùa dịch Covid này để kiểm tra, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và toàn xã hội. 

Sản phẩm nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử là một sản phẩm hiện đại giúp con người kiểm tra thân nhiệt một cách chính xác bằng công nghệ cảm ứng bức xạ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể kiểm tra theo dõi được chính xác thân nhiệt cơ thể. Sự ra đời của sản phẩm đã khắc phục được những nhược điểm lớn của nhiệt kế thủy ngân như khó thao tác, dễ bị vỡ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid đang diễn biến phức tạp thì gia đình nào cũng nên sắm một cái. 

Xem các sản phẩm nhiệt kế điện tử: https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/nhiet-ke-dien-tu/

Sản phẩm máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết  là một thiết bị kiểm tra sức khỏe đo lượng đường tồn tại trong máu. Khi muốn đo đường huyết bạn cần phải đến cơ sở y tế để lấy máu. Sau đó lấy mẫu máu để phân tích, chỉ ra lượng đường có trong máu của bạn. Với nền công nghiệp – kỹ thuật hiện đại ngày nay việc kiểm tra đường huyết không còn khó khăn như trước. Một máy đo đường huyết không cần lấy máu của người kiểm tra. 

banner 2

Vì vậy những người có lượng đường trong máu cao, đặc biệt là người già thì nên mua sản phẩm để có thể kiểm tra thường xuyên, Từ đó điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý.

Xem sản phẩm máy đo đường huyết tại: https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/may-do-duong-huyet/

Sản phẩm máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp là dụng cụ được thiết kế chuyên dụng để cho ra các trị số huyết áp của người bệnh. Máy đo được nhờ một áp kế thủy ngân đo áp lực của máu lên thành động mạch chủ. Cấu tạo của máy gồm có vòng bít, áp kế, van bơm và có thể có thêm ống nghe. Máy sẽ đưa ra kết quả là các con số về huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim. Người dùng có thể theo dõi được biến động cũng như sự bất thường của huyết áp và nhịp tim. Từ đó có thể điều chỉnh được các thói quen, chế độ ăn uống hằng ngày để giúp huyết áp trở về ổn định. Hiện nay, trên thị trường đang bán hai loại máy đó là máy đo huyết áp điện tử và máy đo huyết áp cơ.

Xem thêm sản phẩm máy đo huyết áp: https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/may-do-huyet-ap/

Sản phẩm máy xông mũi họng – Máy khí dung

Máy xông mũi là một thiết bị được sử dụng trong việc điều trị các bệnh về đường hô hấp như: viêm phế quản, viêm xoang, hen suyễn….Máy có tác dụng chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng hơi và đưa vào đường hô hấp đến khoang xoang mũi tại những vị trí cần điều trị. Việc sử dụng thuốc xông nhờ máy xông mũi sẽ hạn chế được việc sử dụng thuốc qua đường uống, từ đó giảm thiểu được tác dụng phụ của các loại thuốc đối với cơ thể.

Kết luận

Nếu bạn đang cần tìm thiết bị y tế thì có thể tham khảo đơn vị thiết bị y tế Tận Tâm. Luôn luôn đặt vấn đề sức khỏe con người lên hàng đầu, Tận Tâm cung cấp những sản phẩm chất lượng, có bảo hành đầy đủ và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Một số thông tin thêm:
Showroom : CT6 XALA 132 Cầu Bươu Tân Triều Thanh Trì Hà Nội.
Hotline: 0818 522 836
Email: ytetantam@gmail.com

Related Posts

Gửi 1 bình luận