Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Security Token Là Gì

Security Token Là Gì

bởi Tôi Xanh

Trong thời gian gần đây, bạn nghe rất nhiều đến thuật ngữ “mã thông báo chứng khoán” hoặc “mã thông báo chứng khoán” hoặc “mã thông báo an ninh”. Những gì bạn đang làm suy yếu mã thông báo chứng khoán? Nó là gì với cổ phiếu, cổ phiếu bình thường? Hiện tại, các sàn giao dịch đang đầu tư vào việc phát hành và đầu tư vào mã thông báo chứng khoán (được gọi là: Chứng khoán được mã hóa). Đó là lý do tại sao nhiều thương nhân hiện đang chuyển sang đầu tư vào mã thông báo chứng khoán, nhưng đó là gì và tại sao mọi người dần chuyển sang các loại mã thông báo này? Dưới đây là những điều cơ bản có thể giúp bạn hiểu mã thông báo chứng khoán và cách hoạt động của nó..

Token chứng khoán là gì?

Mã thông báo chứng khoán là gì? Về cơ bản chúng ta chỉ hiểu rằng: cổ phiếu mã thông báo được neo vào hiệu suất, giá trị cổ phiếu của một cơ sở tương ứng. Nếu giá của tài sản cơ bản tăng lên, giá của mã thông báo chứng khoán cũng sẽ tăng lên. Nếu giá tài sản giảm cơ sở chứng khoán, giá cổ phiếu của mã thông báo dự kiến ​​giảm.

Ví dụ: Công ty cổ phần Tesla là một cổ phiếu được giao dịch trên cơ sở giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán truyền thống, như ví dụ NYSE hoặc NASDAQ. Nhưng mã thông báo chứng khoán của Tesla vẫn có thể được giao dịch trên Binance. Chiếc cổ phiếu Tesla được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán Mã thông báo Binance vẫn là một hình thức “cổ phần” của công ty, cho phép chủ sở hữu nhận được “cổ tức”.

Do đó, chứng khoán mã thông báo phải tuân thủ các quy định của luật chứng khoán. Một ví dụ về chứng khoán là mã thông báo TZERO, mã thông báo của nhà bán lẻ trực tuyến Overstock. Tzero Tzero được ban hành theo quy định của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ) và CEO Overstock Patrick Byrne đã tuyên bố rằng những người nắm giữ mã thông báo sẽ được hưởng cổ tức hàng quý có nguồn gốc từ lợi nhuận của Foundation Tzero.

Để đặt nó đơn giản, chứng khoán mã thông báo (mã thông báo chứng khoán hoặc mã thông báo an ninh) là một mã thông báo tiền điện tử thanh toán cổ tức, chia sẻ lợi nhuận, thanh toán lãi hoặc đầu tư vào mã thông báo tài sản khác hoặc để tạo ra lợi nhuận cho tất cả các mã thông báo. Khi bạn đầu tư vào mã thông báo chứng khoán, bạn thực sự đang đầu tư vào tài sản cơ bản. Thực tế là có một cổ phiếu mã thông báo có phần không liên quan – đây là một bằng chứng kỹ thuật số đơn giản về quyền sở hữu của bạn trong các chứng khoán như vậy.

Vì mã thông báo chứng khoán là kỹ thuật số, vì vậy chúng hiệu quả hơn các phương pháp truyền thống. Hơn nữa, chứng khoán được mã hóa mã hóa chính xác khiến mọi người không thể mua, bán hoặc giao dịch chứng khoán theo cách không tuân thủ các quy tắc. Chủ tịch Ủy ban Thương mại và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) – Jay Clayton – Gần đây tuyên bố: Công nghệ Blockchain mang lại một lợi ích đáng kinh ngạc cho chứng khoán và các ngành công nghiệp khác.

Các nhà quản lý cho đến nay đã công nhận khối công nghệ và tiềm năng mà nó mang lại. Họ cũng có thể được giao dịch trên thị trường toàn cầu, tạo ra một mức độ thanh khoản trên cổ phiếu mã thông báo, gần như không thể thực hiện được trong các truyền thống chứng khoán mà tôi sẽ thảo luận thêm về phần tiếp theo. *** Tham khảo chứng khoán mã thông báo, STO (cung cấp mã thông báo an ninh) là gì? STO là sự lựa chọn tốt hơn trong video ICO dưới đây:.

Mua token chứng khoán ở đâu? Cách mua token chứng khoán Tesla

Mua mã thông báo stock ở đâu? Cách mua Tesla chứng khoán Tesla hôm nay để mua mã thông báo cổ phiếu ngày nay, bạn có thể sử dụng sàn Binance hiện tại vào thời điểm này về quyền lợi có Tothen Tesla, mã thông báo chứng khoán CoinBase, MicroStrargety đã kết hợp, Apple Microsoft. Sắp tới chắc chắn sẽ có nhiều mã thông báo khác được liệt kê ở trên..

Token chứng khoán hứa hẹn nhiều thanh khoản hơn.

Cổ phiếu mã thông báo hứa hẹn nhiều thanh khoản. Thanh khoản đại diện cho một trong những khái niệm quan trọng nhất – ngoài vốn hóa thị trường – mà mọi người cần hiểu khi giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử. Thanh khoản là mức mà một tài sản cụ thể có thể được mua hoặc bán nhanh mà không ảnh hưởng đến sự ổn định chung về giá của nó.

Nói một cách đơn giản, thanh khoản đề cập đến khả năng tài sản được chuyển đổi thành tiền mặt dễ dàng. Lời hứa về thanh khoản toàn cầu có lẽ là điểm đáng giá nhất của chứng khoán mã thông báo. Chứng khoán mã thông báo có khả năng đại diện cho các phân khúc tài sản và có thể được giao dịch trên thị trường chứng khoán toàn cầu và nền tảng giao dịch – hai điều gần như không thể đối với chứng khoán truyền thống.

Ví dụ, tài sản thanh khoản truyền thống như bất động sản hoặc nghệ thuật có thể trở thành thanh khoản cho các bên liên quan bằng cách phát hành mã thông báo chứng khoán được bảo vệ bởi các tài sản đại diện cho cổ phiếu trong bản sao khẳng định cơ học. Và bởi vì các mã thông báo có thể được liệt kê trên thị trường toàn cầu, cổ phiếu có thể được cung cấp cho các nhà đầu tư toàn cầu đủ điều kiện mua, bán và giao dịch chứng khoán một cách dễ dàng..

Token chứng khoán không đáng tin cậy

Mã thông báo chứng khoán phi cấu trúc không cần bất kỳ bên nào để đưa niềm tin cho bên kia khi giao dịch qua mã thông báo chứng khoán. Tất cả các giao dịch liên quan đến mã thông báo chứng khoán (phát hành, mua, giao dịch, …) được ghi lại trên blockchain. Vì vậy, chúng được coi là một hệ thống “không đáng tin cậy” do thực tế là blockchain (một điều cực kỳ đáng tin cậy khác) hoàn toàn công khai và không thể thay đổi trong việc lưu trữ hồ sơ trên chúng.

Chúng tôi đã thấy mã thông báo (số hóa mã thông số) của các quỹ, công ty và bất động sản trên toàn thế giới. Với các giao dịch mã thông báo mới, thị trường trực tuyến và nhiều mã thông báo dễ dàng được giao dịch trên quy mô toàn cầu, cơ hội cho các nhà đầu tư sẽ không giống như bất cứ điều gì đã được nhìn thấy trước đây trên tài sản của thị trường chứng khoán. Các nhà đầu tư sẽ không đầu tư vào ‘Chứng khoán Mã thông báo, họ sẽ đầu tư vào một tài sản chưa từng có, chẳng hạn như các doanh nghiệp trong giai đoạn đầu nóng, khi giao dịch bất động sản và nghệ thuật Hoa Kỳ trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Mã thông báo chứng khoán chỉ làm cho tất cả trở nên phù hợp và hiệu quả..

Đây có phải là giá trị rủi ro?

Đây có phải là một giá trị rủi ro? So với ICOS không cung cấp tài sản hoặc dự án cơ bản, STO (cung cấp mã thông báo bảo mật) được hỗ trợ bởi các tài sản thực, tương tự như cổ phiếu truyền thống. Với điều này, họ thường thu hút những đóng góp từ các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận tốt với thanh khoản lớn hơn. Ngoài ra, mã thông báo chứng khoán cho phép bạn chia tài sản cơ bản thành các đơn vị nhỏ hơn; Do đó, cho phép phân cấp phân khúc.

Bất cứ điều gì có hai mặt và STO cũng chắc chắn, họ cũng có một số nhược điểm. Nhược điểm của STO là nó lấy đi tính chất không tập trung của tiền được mã hóa khi các cơ quan chính phủ sẽ tham gia phê duyệt để khởi động bất kỳ giai đoạn STO nào. Với thực tế là các sản phẩm dịch vụ tài chính có liên quan phải được các cơ quan tổ chức uy tín đảm bảo để theo dõi tính hợp pháp của họ.

Gần đây, ngày càng nhiều công ty đang hướng tới việc ra mắt hình thức STO để huy động vốn. Tin tức xung quanh STO đã tăng lớn trong vài tháng qua: công ty con của Overstock.com Tzero, gần đây đã kết thúc STO kéo dài một tháng, trong đó họ đã huy động 134 triệu USD. Công ty Trâm Tràm đang triển khai STO để huy động $ 125 triệu cho công ty khởi nghiệp này.

Mince Money Encoding tuyên bố rằng họ đang hợp tác với Malta trong việc mở một sàn trước giao dịch chuyên về bảo mật của Tokens. Nhiều nền tảng mới đã xuất hiện và sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp huy động để phát triển thông qua STO, chẳng hạn như StartEngine, Harbor, Cộng hòa, Polymath và Mạng lưới Dusk. Tóm tắt: Đồng xu đến sau đó dot com v> 1/5 – (2 phiếu).

Related Posts

Gửi 1 bình luận