Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Sàn Ftx – Hướng dẫn đăng ký

Sàn Ftx – Hướng dẫn đăng ký

bởi Tôi Xanh

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn tài khoản sàn FTX, sàn giao dịch hiện đang nhận được rất nhiều lợi ích của cộng đồng đầu tư của Crypto. FTX có thể được cho là một hiện tượng trong thế giới tiền điện tử, nhiều chuyên gia dự đoán rằng sàn FTX sẽ là một đối thủ Binning Platinum (tầng 1 ngày nay)..

Sàn FTX là gì? Vì sao bạn cần phải chú ý đến FTX?

Tầng FTX là gì? Tại sao bạn cần chú ý đến FTX? FTX là một sàn giao dịch hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm phái sinh liên quan đến tiền điện tử như: giao ngay (giao dịch tức thì), hợp đồng tương lai (hợp đồng tương lai), STOKS (Chứng khoán mã thông báo, tùy chọn (tùy chọn giao dịch), Token (ký quỹ) và OTC. FTX sinh vào tháng 4 năm 2019, có trụ sở tại Hồng Kông. Sam Bankman-Fried là CEO FTX, và cũng là chủ sở hữu của Alameda Research.

Alameda Research là một trong những nhà sản xuất thế giới và cung cấp thanh khoản lớn nhất thế giới. FTX là một nền tảng giao dịch được xây dựng bởi nhà đầu tư và cho các nhà đầu tư..

Vì sao bạn lại cần chú ý đến sàn FTX?

Tại sao bạn cần chú ý đến FTX? Một chút về Sam Bankman-Fried, người đàn ông 29 tuổi này sở hữu giá trị tài sản ròng khoảng 8,7 tỷ USD. Trở thành người giàu nhất trong thị trường tiền điện tử. Hiện tại, SBF là người sáng lập CEO và CEO của FTX mã hóa Fanch và Công ty nghiên cứu Alameda.

Sam Bankman-Fried (CEO FTX) Sam Bankman-Fried, cũng là người đóng góp 5,2 triệu đô la cho chiến dịch cho ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden, và sau đó trở thành Chủ tịch. Người Mỹ thứ 46. Vào tháng 8 năm 2021, FTX vừa mới gần đây đã được giao dịch gần đây, sàn giao dịch phái sinh Ledgerx của Hoa Kỳ, sàn giao dịch hợp đồng tương lai và các lựa chọn được cấp phép đầy đủ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Thông qua việc mua lại, FTX hiện sẽ có thể cung cấp dịch vụ của mình tại thị trường Mỹ. Mở rộng khả năng ứng dụng trên quy mô lớn hơn ở “Dream” của Hoa Kỳ. Biểu đồ giá tiền xu FTT (Sàn FTX) FTX cũng sở hữu một sàn tiền xu của FTT.

Sau một sự gián đoạn lâu dài về xu hướng giá, ngay khi đạt gần 50 USD vào ngày 31 tháng 8, giá FTT đã tăng 42% vào ngày 1 tháng 9, phá vỡ cấp độ ATH cũ và đạt đến đỉnh cao của đỉnh cao ở mức 70,72 USD. Khối lượng giao dịch 24 giờ của FTT cũng đột biến 200% lên 1.675 tỷ USD. Vì vậy, bạn có nhận ra một cái gì đó lặp lại trong giai đoạn 2017? Đó là hiện tượng sàn binning! Tầng FTX mặc dù được sinh muộn nhưng cho đến nay tốc độ tăng trưởng là khủng khiếp và nếu bạn hiểu điều này, cơ hội bạn kiếm tiền là rất lớn đối với sàn FTX.

Và để mở một tài khoản sàn FTX bây giờ là những gì bạn nên làm, làm thế nào để làm điều đó như một hướng dẫn dưới đây..

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn FTX

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn FTX.

Chuẩn bị trước khi tạo tài khoản sàn FTX

Chuẩn bị trước khi tạo tài khoản sàn FTX để đăng ký không nhanh chóng và nâng cao, bạn chuẩn bị cho một số thứ theo danh sách sau: hoặc địa chỉ email hoặc sử dụng. Ảnh CMND bao gồm: 1 hình ảnh phía trước, 1 hình ảnh lại và 1 ảnh selfie với mặt trước (dưới bước dưới sẽ được hướng đến nhiều người hơn). Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ID hoặc thẻ GPLX.

Điện thoại được cài đặt sẵn Ứng dụng bảo mật Google Authenticator..

Bước 1: Tạo tài khoản giao dịch sàn FTX

Bước 1: Tạo tài khoản giao dịch FTX Trước hết để đảm bảo rằng bạn phải nhập tầng giả, nhấp vào liên kết bên dưới để truy cập FTX: Bấm để truy cập vào tài khoản FTX FLOOR. Bạn sẽ thấy một cửa sổ ký một tài khoản dưới dạng hình ảnh bên dưới. Bạn nhập email mật khẩu ⇒ Kiểm tra Tôi đồng ý Điều khoản dịch vụ FTX ⇒ Chọn Nhấp để xác minh Lưu ý: Bạn phải nhập trực tiếp, không sao chép-Dán vào các hộp thông tin này.

Mật khẩu của bạn cần đủ: Phải có ít nhất một ký tự viết thường xuyên và một nhân vật viết hoa. Phải chứa ít nhất một ký tự đặc biệt (! @ # $% ^ *). Tiếp theo, bạn sử dụng chuột để kéo hình dạng khớp nối cho Khộn xộn trong hộp trống.

Ok bây giờ nhấp Đăng ký OK, vì vậy bạn đã đăng ký thành công sàn FTX. Với tài khoản này, bạn không thể giao dịch tốt và chỉ có thể được rút khỏi tầng tối đa 1.000 USD / ngày. Do đó, tôi khuyên bạn nên dành thời gian để thực thi xác minh KYC (xác minh danh tính cá nhân) trong bước tiếp theo bên dưới để bảo mật tài khoản tốt hơn, cũng như giới hạn rút tiền khi hoàn thành KYC..

Bước 2: Xác minh KYC (xác minh danh tính cá nhân)

Bước 2: Xác minh KYC (Xác minh danh tính cá nhân) Khi thực hiện xác minh KYC trên sàn FTX, bạn sẽ có 2 cấp độ. Bây giờ bạn tiếp tục thực hiện từng cách như sau: Trong bước, hãy tạo tài khoản sàn FTX ở trên sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một cửa sổ dưới dạng hình ảnh dưới đây. Bạn có thể nhấp vào từ “Xác minh xác minh” để tiến hành khu vực xác minh KYC ngay lập tức.

Hoặc một cách khác là nhấp vào biểu tượng bánh răng ngay trên góc phải trên. Chẳng mấy chốc bạn sẽ được bao gồm trong khu vực xác minh danh tính. Chọn Kích hoạt giao dịch và tiền gửi để xác minh danh tính.

Chọn “Cá nhân” Tại đây, bạn cần điền thông tin để xác minh cấp 1, bao gồm: điền vào họ tên đầy đủ của tiểu bang, tỉnh hoặc khu vực bạn sống. Nhập số điện thoại để nhận mã xác minh SMS không bắt buộc phải điền: yêu thích trò chuyện ứng dụng, xử lý trò chuyện. Sau khi điền thông tin, bấm Chọn thông tin, hãy làm theo Sàn FTX sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn xác minh cấp 2 với các thông tin sau: Sau khi xác minh cấp 1 đã hoàn tất, tài khoản của bạn đã có thể rút khỏi $ 2000 đến $ 9000 mỗi ngày.

Trong bước xác minh cấp 2, chọn Quốc gia / Khu vực và Loại ID, tại đây tôi chọn Việt Nam và sử dụng thẻ ID. Tiếp theo, chọn phương thức tải hình ảnh ID qua điện thoại hoặc sử dụng webcam máy tính ngay lập tức, bao gồm: hình ảnh phía trước phía sau của id. Chụp khuôn mặt của bạn.

Ok sau khi xác minh ID, chọn “Xác minh địa chỉ” để tải lên các tài liệu để chứng minh địa chỉ của bạn, có thể sử dụng hóa đơn tiện ích gần đây, chỉ số ngân hàng, hợp đồng thuê hoặc sử dụng ngay thẻ ID có địa chỉ. Vì vậy, phần KYC đã hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thông báo được xác minh thành công về cấp 1. Đặc biệt Cấp 2, bạn cần đợi Sàn FTX xem xét tài liệu bạn vừa tải xuống và sẽ thông báo cho email.

Đi đến bước này, tài khoản sàn FTX của bạn đã có thể bắt đầu giao dịch và tải rút từ $ 2000 lên 9000 đô la mỗi ngày. Sau đó, trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được thông báo từ sàn FTX qua email là KYC cấp 2 thành công như dưới đây. Nếu bị từ chối, họ cũng cho bạn biết lý do tại sao, tôi thấy nếu thẻ ID của bạn được khớp rõ ràng với thông tin cá nhân mà bạn đã khai báo, 100% sẽ thành công KYC.

Bây giờ bạn nhập lại phần cài đặt – Mục xác minh danh tính sẽ thấy báo cáo xác minh cấp 2 đã thành công. Và tài khoản của bạn sẽ có thể rút không giới hạn mỗi ngày..

Bước 3: Hướng dẫn bật bảo mật 2FA tài khoản sàn FTX

Bước 3: Hướng dẫn về bảo mật Kích hoạt tài khoản sàn 2FA FTX Bước này là bước trên bảo mật 2 lớp (2FA), khi tạo tài khoản trên bất kỳ tầng giao dịch nào bạn nên thực hiện bước này. Bạn nhập lại cài đặt – bảo mật – xác thực 2 lớp – Xác thực Tác giả / Xác thực Google Bây giờ bạn cần: Ghi lại phạm vi mã khôi phục 2FA để lấy điện thoại để cài đặt ứng dụng Google Authenticator sau đó quét mã QR để nhập mã xác minh 2FA Như hình ảnh bên dưới nhấp chuột “Gửi” để bạn đã bật 2FA. Bạn cũng có thể bật xác minh bổ sung qua SMS Phone, tạo một mật khẩu riêng cho lệnh rút tiền xu từ tầng.

Tuy nhiên, các bổ sung này là không cần thiết vì chúng hơi cồng kềnh. Ok là đến đây, tôi đã hướng dẫn bạn để đăng ký tài khoản FTX Sàn thành công. Bạn có thể yên tâm để giao dịch.

Tiếp theo bên dưới, tôi sẽ hướng dẫn tải thêm / rút tiền và một số hoạt động giao dịch cơ bản trên sàn FTX..

Hướng dẫn nạp rút tiền, mua bán coin ở sàn FTX

Hướng dẫn để tải rút tiền, mua và bán tiền trên sàn FTX / rút tiền để mua đồng xu trên FTX khá trực quan và đơn giản. Sàn nhà cũng có giao diện tiếng Việt vì vậy ngay cả khi bạn lần đầu tiên tham gia thị trường, bạn sẽ dễ dàng thao túng các bước dưới đây..

Cách nạp tiền vào sàn FTX

Để sạc lại sàn FTX ngay bây giờ trang Tầng FTX, bạn chọn biểu tượng của người, sau đó chọn “Ví” như dưới đây. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm đồng xu để tải, ví dụ tôi tìm bitcoin. Sau đó, nhấn nút “Gửi tiền” ngay sau khi sàn FTX sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ ví.

Bạn chỉ cần sao chép địa chỉ ví này. (Lưu ý ở đây, bạn sẽ thấy hai địa chỉ của BTC, một địa chỉ ví nằm trên Bitcoin’s Blockchain và một địa chỉ ví nằm trên mạng của Solana. Khi sao chép bất kỳ địa chỉ ví nào, khi gửi, bạn sẽ phải sử dụng blockchain của mạng đó).

Cách rút tiền ra khỏi sàn FTX

Cách rút tiền từ sàn FTX để rút tiền trên sàn FTX, bạn cũng đi đến ví sau đó tìm tiền xu để rút tiền. Nhấp vào nút “rút tiền” như hình ảnh bên dưới. Tiếp theo: Nhập số lượng tiền muốn rút ví để chọn mạng Blockchain để nhấp vào “Rút tiền”.

Cách mua bán, giao dịch trên sàn FTX

Cách mua và bán, giao dịch trên FTX FTX được gọi là sàn giao dịch phái sinh tốt nhất kể từ thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giao dịch tại chỗ (ngay lập tức). Để bắt đầu giao dịch bạn vào các thị trường – ngay lập tức (giao dịch tại chỗ) – Chọn cặp giao dịch sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện mua hàng, nơi bạn có thể thao tác như bình thường..

Các loại lệnh phải biết khi giao dịch trên sàn FTX

Các loại lệnh phải biết khi giao dịch theo thứ tự giới hạn FTX – Các đơn đặt hàng giới hạn: thứ tự giới hạn C có thể đặt giá mua / bán bản thân mà họ mong muốn. Đơn hàng hạn chế sẽ chỉ được thực hiện khi giá thị trường đạt được giá được thiết lập trước đó. Lệnh thị trường – Lệnh thị trường: Cho phép bạn nhanh chóng mua một tài sản ngay tại thời điểm đặt hàng.

Thông thường các giao dịch theo lệnh của thị trường sẽ được tham gia ngay lập tức và luôn trở thành lệnh ưu tiên hàng đầu trong tất cả các đơn đặt hàng đang chờ xử lý chung. Dừng giới hạn – Lệnh dừng giới hạn: Đơn hàng này sẽ có 2 giá ở mức giá dừng (dừng) và giá giới hạn (giới hạn). Khi giá đã đạt đến giá dừng, thứ tự giới hạn sẽ ngay lập tức đẩy lên sổ lệnh và chờ đơn đặt hàng.

Dừng thị trường – Lệnh dừng thị trường: Đơn hàng này cũng sẽ có 2 giá tại một điểm dừng (dừng) và giá thị trường (thị trường). Khi giá đạt giá dừng, lệnh thị trường sẽ được kích hoạt và khớp ngay lập tức. Dừng dừng: Cho phép bạn cắt các lỗ linh hoạt, lệnh này giống như một di chuyển stoploss theo cùng hướng với xu hướng lệnh, ví dụ: Khi lệnh giao dịch của bạn quan tâm, bạn có thể đặt điểm dừng và giá sẽ luôn tăng dần theo Đối với một số pips nhất định khi đơn hàng mua của bạn có một từ, nếu không nó sẽ thấp hơn nếu đơn hàng bán bằng lời nói.

Như vậy, với bài viết này, tôi hy vọng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo tài khoản sàn FTX, cách tải và giao dịch trên sàn. Bạn đang sử dụng sàn ftx? v> 5/5 – (1 phiếu).

Related Posts

Gửi 1 bình luận