Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Sàn Etoro – Hướng dẫn đăng ký, sử dụng

Sàn Etoro – Hướng dẫn đăng ký, sử dụng

bởi Tôi Xanh

Bạn là người mới, bạn đã tạo một tài khoản trên sàn Etoro, bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn sử dụng sàn Etoro chi tiết? Không biết làm thế nào để đặt đơn đặt hàng trên etoro? Nếu vậy, bài đăng này là dành cho bạn! (Dưới đây cũng sẽ có các hướng dẫn video về cách đặt hàng trên Etoro rất chi tiết).

Hướng dẫn sử dụng sàn Etoro (tìm hiểu giao diện, chức năng sàn)

Hướng dẫn sử dụng Tầng Etoro (Tìm hiểu giao diện, chức năng sàn) cho bạn bè mới, không có tài khoản trên Etoro: Hướng dẫn tạo xác minh tài khoản ETORO KYC (Chi tiết) Hướng dẫn về cách nạp lại tài khoản Etoro với Đăng ký ngân hàng trực tuyến PayPal miễn phí Tài khoản sàn Etoro ngay tại đây để có thể giao dịch tốt nhất, có lợi nhuận, hiểu phạm vi sàn là điều đầu tiên bạn cần biết. Với sàn Etoro, các chức năng và giao diện rất trực quan. Đặc biệt với các nhà đầu tư tại Việt Nam, trẻ em đơn giản hơn vì bây giờ Etoro có giao diện tiếng Việt.

Trước hết để chuyển giao diện sàn Etoro sang tiếng Việt bạn vào “cài đặt” – chuyển ngôn ngữ thành “tiếng Việt”! OK, bên menu của bàn tay trái bạn có thể thấy chi tiết như hình ảnh bên dưới. Khi sử dụng giao dịch trên sàn, chúng tôi sẽ sử dụng các chức năng phổ biến nhất là: Danh mục theo dõi: nơi bạn quản lý tất cả các sản phẩm tài chính mà bạn quan tâm về thể loại: Đây là nơi hiển thị tất cả các sản phẩm tài chính bạn đang đầu tư vào etoro. Báo cáo chi tiết về lãi suất / lỗi được cập nhật trong thời gian thực Bảng thông báo: Đây là một chức năng thú vị trên sàn Etoro, nó hoạt động như một dòng thời gian mạng xã hội.

Ở đây bạn có thể đọc trạng thái chung của các nhà đầu tư khác. Bạn có thể thích, bình luận, chia sẻ như sử dụng mạng xã hội Facebook. Thị trường giao dịch: Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các cổ phiếu, tài sản, thị trường giao dịch trên toàn thế giới.

Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc ở đây để lọc các loại thuộc tính, hình thức đầu tư bạn muốn. Sao chép người (sao chép người): Sao chép chức năng đầu tư (Coog Trade) từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp có lẽ là hiệu suất có giá trị nhất của sàn Etoro. Trong phần này, bạn có thể tìm thấy, phân tích các nhà đầu tư khác và tạo một bản sao của lệnh copy tra theo một số nhà đầu tư bạn nhìn thấy.

Đầu tư vào CopyPortFolio: Tương tự như chức năng giao dịch sao chép ở trên, CopyPortfolio là nơi bạn thực hiện các lệnh sao chép theo các quỹ đầu tư lớn. (Chức năng này thường dành cho các nhà đầu tư có vốn lớn một chút) ngoài một số chức năng khác như thanh toán tiền vào sàn Etoro, rút ​​tiền khỏi sàn … Tuy nhiên, các mặt hàng trên sẽ được sử dụng nhiều nhất khi giao dịch trên Etoro..

Hướng dẫn cách đặt lệnh mua bán trên sàn Etoro

Hướng dẫn về cách đặt đơn đặt hàng bán hàng trên Etoro Tôi có hướng dẫn video về cách sử dụng sàn Etoro cơ bản, cách đặt chức năng thương mại Coypy để mua video bên dưới, bạn có thể tham khảo nó! Tuy nhiên, ngay bên dưới, tôi cũng sẽ mô tả và giải thích chi tiết về các địa điểm mua / bán trên etoro để bạn thực hiện giao dịch hiệu quả hơn..

1. Cách đặt lệnh mua

1. Cách đặt đơn đặt hàng trước khi đặt đơn đặt hàng (mua) bạn sẽ cần tìm đúng loại tài sản bạn cần để mua. Ví dụ: nếu bạn muốn tìm bitcoin, bạn chỉ cần nhập mã giao dịch “BTC” sau đó nhấp vào mã.

Tương tự với các loại tài khoản khác được giao dịch trên Etoro như cổ phiếu Mỹ, vàng, dầu … bạn chỉ cần tìm mã (ví dụ: chứng khoán của Apple là AAPL) Bây giờ bạn sẽ được chuyển sang khu vực của riêng Bitcoin của mình. Tại đây, bạn có thể nhấn nút “Giao dịch” để bắt đầu di chuyển đến khu vực mua hàng ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tab như bảng tin, thống kê, biểu đồ … để nghiên cứu thông tin trước khi mua và bán. Khi bạn đã nhập cửa sổ giao dịch, bạn sẽ thấy hai nút ngay lập tức: mua Mua khi bạn muốn thực hiện một đơn đặt hàng bán (bán): Chọn nút “bán” so với khu vực bạn muốn mua (mua): chọn tiếp theo ” Mua nút “.

Cần chọn loại lệnh, có 2 loại lệnh như sau: thứ tự: Đây là cách bạn đặt hàng có điều kiện sẽ là một đơn đặt hàng chờ để phù hợp với giá giao dịch: Còn được gọi là lệnh thị trường, tức là đặt hàng ngay tại Giá hiện tại trong ví dụ, ví dụ dưới đây là một thứ tự có điều kiện, tức là giá bitcoin giảm xuống còn 32.000 USD, tôi sẽ mở một đơn đặt hàng với giá trị 100 đô la. Vì vậy, bạn đã mở một đơn đặt hàng chờ, khi giá BTC trên Etoro có quyền chính xác $ 32.000, đơn hàng của bạn sẽ tự động khớp. *** Lưu ý: Bạn sẽ thấy dòng “Phí qua đêm” dưới nút đặt hàng.

Với các đơn đặt hàng mua mà không sử dụng ký quỹ (lề), bạn sẽ không phải trả tiền qua đêm. Tuy nhiên, khi giao dịch các đơn đặt hàng bán giao dịch thông thường, bạn sẽ phải trả một khoản phí qua đêm! Ngược lại, nếu bạn mua hàng với lệnh “giao dịch”, chỉ cần nhập số tiền để mua ngay với giá hiện tại trên sàn. Sau khi bạn đặt thứ tự thành công, tất cả các giao dịch của bạn sẽ nằm trong phần “Danh mục”.

Tại đây bạn sẽ quản lý thứ tự và theo dõi sự quan tâm, sự mất mát được cập nhật theo thời gian thực..

2. Cách đóng lệnh giao dịch trên Etoro (chốt lãi hoặc cắt lỗ)

2. Cách đóng các đơn đặt hàng giao dịch trên Etoro (lãi suất hoặc cắt giảm) Khi bạn đã thấy mục tiêu lợi nhuận (hoặc mức độ cắt giảm), bạn cần kết thúc đơn hàng. Ví dụ dưới đây đã quan tâm để mua Bitcoin khoảng 69%, bây giờ tôi sẽ lấy lợi nhuận như sau.

Chuyển đến “Danh mục” sau đó nhấp vào “Gear” sau đó chọn “Đóng” Tiếp theo, bạn sẽ thấy mức lãi suất chi tiết của lệnh và nếu bạn muốn đóng lệnh, chỉ cần nhấp vào “Đóng tất cả” ngoài danh mục đầu tư bằng Phương thức thương mại Coypy, đóng thứ tự là tương tự. Bạn chỉ cần chọn “Đóng sao chép” sau đó nhấn “STOP Sao chép” ở trên là cách đặt đơn hàng mua / bán trên sàn Etoro, tuy nhiên, với tài sản là tiền điện tử, bạn có thể giao dịch 24/7. Đặc biệt đối với các tài khoản khác như cổ phiếu, sẽ có giờ thị trường kín và mở.

Tuy nhiên, khi thị trường đóng cửa, bạn vẫn có thể mở một đơn đặt hàng chờ. Ví dụ dưới đây là mua cổ phiếu Tesla khi thị trường đang đóng cửa. Nếu bạn đặt hàng giao dịch, lệnh sẽ tự động được chuyển sang đơn hàng và thực hiện tự động khi thị trường mở cửa trở lại..

3. Cách đặt lệnh SELL (bán khống – Short selling)

3. Cách đặt đơn hàng bán (Bán ngắn – Bán ngắn) cho sàn Etoro, bạn có thể kiếm tiền khi thị trường lên hoặc xuống. Bạn có thể chỉ cần mở một thứ tự chìm trên sàn nhà.

Hiểu biết NOM là một đơn đặt hàng bán ngắn sẽ giúp bạn bán một tài sản nhất định mà bạn không sở hữu nó. Khi thực hiện một đơn đặt hàng bán dài, bạn dự đoán rằng giá sẽ giảm trong tương lai, khi giá giảm, bạn sẽ mua với giá thấp cho sàn tại thời điểm giảm giá. Sự khác biệt chính là lợi nhuận của bạn khi thực hiện một đơn đặt hàng bán ngắn.

Ví dụ dưới đây là một thứ tự liền mạch Ethereum trên Etoro: Sau khi thực hiện một đơn đặt hàng ngắn, danh mục đầu tư của bạn sẽ nằm trong phần “ĐẶT HÀNG” Đang chờ đợi, hãy đợi bạn: Hướng dẫn đóng đơn hàng, buộc phải rút tiền từ Etoro sang Ngân hàng Việt Nam Tài khoản.

Lời kết

Các thông lệ như vậy với đồng xu này đến và đã hướng dẫn cách sử dụng sàn etoro, do đó biết cách đặt mua / bán trên sàn. Nói tóm lại, giao diện sàn Etoro rất trực quan và việc thực hiện các lệnh giao dịch, quản lý danh mục đầu tư khá dễ dàng để bạn sử dụng nó. Công việc của bạn là chỉ tìm hiểu thêm chi tiết và thao tác thường xuyên rất dễ dàng.

Nếu trong quy trình giao dịch, mở đơn đặt hàng trên etoro, bạn có bất kỳ khó khăn nào để lại nhận xét dưới đây để hỗ trợ bạn kịp thời! v> 5/5 – (1 phiếu).

Related Posts

Gửi 1 bình luận