Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Sàn Cobinhood – Hướng dẫn đăng ký giao dịch

Sàn Cobinhood – Hướng dẫn đăng ký giao dịch

bởi Tôi Xanh

COBINHOOD là trao đổi tiền điện tử đầu tiên trên thế giới cho phép thương nhân giải quyết các khoản phí bằng không. Bởi vì các sàn giao dịch khác cạnh tranh với một khoản phí rất thấp, COBINHOOD đã phải cắt tất cả để không tính phí (không có phí)! Với hy vọng, điều này sẽ thu hút các thương nhân, các nhà đầu tư đến với nền tảng của họ và kéo lại thị phần từ các nền tảng giao dịch khác..

Thông tin chung về Cobinhood

Thông tin chung về cobinhood

Sàn giao dịchlogo cobinhood
Ứng dụng di động
Trụ sởĐài Loan
Thành lập2017
Phương thức gửi tiềnTiền điện tử
Phương thức rút tiềnTiền điện tử
Tiền điện tử có sẵnBitcoin, Ethereum, Bitcoin Tiền mặt, Neo, OmiseGo và nhiều hơn nữa. Và hơn 60 loại tiền điện tử khác.
Phí GDKhông
Hỗ trợ khách hàngTốt
Trang webCobinhood

.

Làm thế nào để sử dụng

Cách sử dụng.

Tạo tài khoản

Tạo một tài khoản trong Đánh giá Tầng cobinhood, chúng tôi đã tạo một tài khoản và thiết lập mức độ bình thường. Đây là một quá trình khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng khi đăng nhập vào hệ thống từ một thiết bị mới, COBINHOOD sẽ yêu cầu xác thực email từ thiết bị này.

Đây là một tính năng bảo mật nhỏ nhưng được sử dụng khá nhiều trong các trao đổi tiền điện tử hiện tại, cho phép người dùng quản lý tài khoản tốt hơn. (Chi tiết đăng ký và xác minh tài khoản của bạn sẽ hướng dẫn trong một bài viết khác).

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng nói chung, COBINHOOD sử dụng tông màu tối và flyout Các bộ phận cần thiết để người dùng có thể dễ dàng nhận thấy trên tông màu đen và xanh và xanh, trắng xám. Trên trang chủ, bạn có thể dễ dàng thấy khu vực đăng ký / đăng nhập và khu vực giao dịch phía trên thanh menu. Từ đây, bạn có thể truy cập các tính năng quan trọng khác như tài khoản, quỹ và trung tâm trợ giúp.

Quỹ (quỹ) sẽ cho phép bạn gửi tiền điện tử lên sàn để thực hiện các giao dịch đầu tiên. (Lưu ý: Khi gửi tiền điện tử trên các sàn giao dịch, bạn nên kiểm tra chính xác tất cả các thông tin trước khi xác nhận việc gửi để tránh các trường hợp mất mát bất đắc dĩ xảy ra!) Hiện tại, COBINHOOD chỉ chấp nhận nhận e-mail tại thời điểm này, sàn giao dịch này cũng có kế hoạch Bổ sung Fiat (Đô la Mỹ, Euro, …) trong thời gian tới. Cuối cùng, phần Tài khoản (tài khoản) trên trang bảng điều khiển (Bảng điều khiển) là nơi bạn sẽ cập nhật, đặt cài đặt bảo mật như tạo mã PIN gồm 4 chữ số và bảo mật 2 lớp.

Các lớp bảo mật này sẽ tốt hơn sẽ bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những rủi ro ẩn không thể đoán trước được vì vậy hãy thiết lập..

Nền tảng Web

Nền tảng web Bạn có thể đặt hàng giao dịch của mình tại trang “Exchange” ở góc trên cùng bên trái của màn hình khi đăng nhập. Điều này có vẻ đơn giản nhưng đối với các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tiền điện tử, một vấn đề. Tại trang này, sẽ có các khu vực như trên cùng bên trái (chiếm gần một phần tư màn hình hiển thị và khá nổi bật) là biểu đồ giá thị trường, ngay bên dưới sẽ là các lệnh cũng như giao dịch lịch sử.

Cột giữa sẽ là sổ đặt hàng – một danh sách các đơn đặt hàng / bán hàng trong hàng đợi, khối lượng ở mỗi giá mà bạn có thể xem nhiều hơn để biết người bán hoặc mua hàng chiếm ưu thế từ đó đã đưa ra quyết định. Bên phải sẽ là nơi bạn đặt hàng và chọn một cặp giá .. COBINHOOD cung cấp cho bạn 2 tùy chọn biểu đồ để theo dõi, lựa chọn đầu tiên là sơ đồ chính thức tiêu chuẩn được phát triển bởi COBINHOOD, biểu đồ này khá đơn giản với một vài công cụ , Tùy chọn thứ hai là biểu đồ của TradeView với nhiều công cụ hỗ trợ hơn..

Nền tảng di động

Nền tảng di động trong bài đánh giá Tầng Cobinhood, tôi cũng đã thử ứng dụng thiết bị di động của họ. COBINHOOD cung cấp các ứng dụng cho cả thiết bị iOS và Android. Đây là một điểm cộng tuyệt vời cho sàn giao dịch này.

Chúng tôi khuyên bạn nên gặp nền tảng web trước khi sử dụng nền tảng cho thiết bị di động..

Phí giao dịch

Phí giao dịch thực tế sẽ không có giá khi giao dịch tại COBINHood ngay cả khi bạn là người mua hoặc người bán trong bất kỳ giao dịch nào. Tuy nhiên, chỉ cần giao dịch trên sàn, các giao dịch như tải và rút tiền vẫn phải trả một khoản phí vì mỗi loại tiền điện tử sẽ sử dụng mạng blockchain của riêng mình để nó yêu cầu bạn một khoản phí nhất định cho mạng (sàn để làm như vậy, họ không thể cắt tất cả các khoản phí). Ngoài ra, điều đặc biệt là bạn sẽ bị giảm 50% phí rút tiền khi sử dụng mã thông báo COBINHOOD (COB) để thanh toán các khoản phí này tương tự như sàn binh để làm với BNB..

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ

Tiền tệ điện tử được hỗ trợ COBINHOOD cung cấp cho các nhà đầu tư với hơn 60 loại tiền điện tử khác nhau cùng với các gói mới liên tục được thúc đẩy bởi nền tảng giao dịch này. Hiện tại các thiết bị điện tử phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple, … tất cả đều nằm trên sàn COBINHOOD để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Sàn giao dịch này cũng đã thêm rất nhiều mã điện tử và mã thông báo nhỏ khác trong quy trình ICO (tuy nhiên, hãy xem xét trước khi đầu tư vào các đồng tiền như thế này!)..

Các giới hạn

Các giới hạn tương tự như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, COBINHOOD cũng đặt giới hạn rút tiền hàng ngày của người dùng tùy thuộc vào mức độ xác minh tài khoản. Xác minh cấp 1 cho phép bạn rút tới 3 BTC mỗi ngày. Cấp độ 2 cho phép tối đa 100 BTC mỗi ngày.

Cuối cùng, mức VIP cho các nhà đầu tư lớn hơn tuy nhiên cấp độ này bạn sẽ phải liên hệ. Về tiền gửi / tải, bạn sẽ không cho rằng bất kỳ giới hạn nào. (Xác minh cấp 1 không yêu cầu tài liệu trong khi cấp 2 sẽ yêu cầu ID (ID, GLX hoặc Hộ chiếu) và xác minh số điện thoại.

Ngoài ra, nếu bạn là công dân Hoa Kỳ, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận nhận thông tin về thuế liên quan đến COBINHOOD theo luật quy định của đất nước..

Vấn đề bảo mật

Các vấn đề bảo mật an ninh là những vấn đề đặc biệt quan trọng của bất kỳ sàn giao dịch nào, và COBINHOOD cũng là một ngoại lệ, COBINHOOD áp dụng các quy trình an toàn tiêu chuẩn như SSL, Multi-Sig, 2FA cho cả hai nền tảng của anh ta. Theo thông cáo báo chí chính thức từ COBINHOOD: “Để truy cập một ví ngoại tuyến, 5 trong số 8 HSM phải được xác nhận. Bằng cách đó, nếu chỉ có 1 hoặc 2 HSM bị vi phạm, ví của bạn là an toàn.” Điều quan trọng mà bạn cần Lưu ý là COBINHOOD giống như hầu hết các nền tảng giao dịch khác đều được tập trung sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tập trung sẽ dễ dàng nhắm mục tiêu bởi tin tặc và có thể xảy ra giống như lừa đảo hơn so với phân cấp. Vì vậy, COBINHOOD cũng công bố kế hoạch cho một sàn giao dịch không tập trung để mang lại những lợi ích nhất định cho các nhà đầu tư..

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng trong thông cáo báo chí chính thức của COBINHOOD đã công bố dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 và phản hồi yêu cầu của họ sẽ được trả lời trong một ngày làm việc. Trang web của COBINHOOD cũng cung cấp biểu mẫu liên hệ và kênh điện báo nếu bạn cần một liên hệ. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua người dùng MXH.

Có vấn đề được đăng trên Reddit về COBINHOOD nhưng những vấn đề này đã được trả lời khá nhanh bởi đội ngũ hỗ trợ của COBINHOOD. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các câu hỏi thường được tổng hợp trước khi gửi yêu cầu hỗ trợ để đảm bảo nó sẽ hữu ích cho câu hỏi của bạn. v >..

Related Posts

Gửi 1 bình luận