Bạn đang ở đây: Trang chủ » Blog » [REVIEW] Nikotinoff có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
Nikotin off

[REVIEW] Nikotinoff có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

bởi Chang

Theo báo cáo gần đây Việt Nam hiện đang nằm trong top 15 nước có số người hút thuốc lá cao nhất thế giới. Có một thực tế đáng buồn, phần lớn đàn ông ở Việt Nam đều bị nghiện hút thuốc lá. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà rộng hơn nó còn đang là vấn nạn của cả xã hội. Mặc dù đã ý thức được tác hại ghê gớm của nó nhưng bản thân người hút lại không kiểm soát được bản thân. 

Việc cai nghiện thuốc lá quả là một điều khó khăn với bất kì người nào đã dính nghiện thuốc lá. Chính vì vậy, rất cần đến sự hỗ trợ của sản phẩm Nikotin Off. Đây là một thực phẩm chức năng hỗ trợ hiệu quả cho quá trình cai nghiện thuốc lá. Sản phẩm giúp giảm cơn thèm thuốc lá và hỗ trợ giúp người nghiện thuốc nhanh chóng bỏ thuốc lá.

Nikotin Off có tốt không? Là thuốc gì?

 

Nikotin Off - Tạm biệt ngay cơn nghiện thèm thuốc lá của bạn

Nikotin Off – Tạm biệt ngay cơn nghiện thèm thuốc lá của bạn

Nikotin Off là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho quá trình cai nghiện thuốc lá và được rất nhiều truyền tai nhau sử dụng. Cơ sở của Nikotin Off là Saponin chiết xuất từ dược liệu và vitamin. Nó ngăn chặn các thụ thể gây cho người ta cảm giác thèm muốn hút thuốc lá, tạo cảm giác chán thuốc, không muốn hút thuốc nữa. Sản phẩm giúp quá trình bỏ thuốc lá không phải trải qua những khó khăn và không để lại tác dụng phụ.

Thành phần có trong sản phẩm có an toàn không?

Thành phần có trong Nikotin Off gồm có Saponin, vitamin và thảo dược. Tất cả đã được hòa quyện tạo thành hỗn hợp dạng giọt giúp bảo vệ não bộ khỏi tác hại của nicotin một cách hiệu quả. Trong đó, mỗi thành phần đều có những công dụng riêng:

Saponin: đây là thành phần tinh túy, có nhiều nhất trong sản phẩm. Saponin là một loại glicozit tự nhiên có nhiều trong các loại thảo dược như đậu xanh, tỏi, hành tây,..Nó giúp nâng cao sức khỏe, loại bỏ cơn thèm thuốc một cách hiệu quả.

Chiết xuất từ vỏ cua: trong vỏ cua có chứa hàm lượng chitin khá cao giúp ngăn chặn những cơn thèm thuốc và làm sạch, bảo vệ cơ thể khỏi những chất độc hại.

Chiết xuất từ lá bạc hà: giúp làm mát cơ thể, giảm căng thẳng trong và sau quá trình cai thuốc.

Chiết xuất từ cây tầm gửi: trong cây tầm gửi có chứa nhiều hợp chất và vitamin, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

Công dụng tuyệt vời mà Nikotin Off mang lại cho người sử dụng

Sản phẩm giúp loại bỏ cơn thèm thuốc lá một cách nhẹ nhàng. Mọi người đều biết tác hại của thuốc lá và muốn từ bỏ nó nhưng cơm thèm khiến họ không thể làm chủ bản thân mình nên họ vẫn sử dụng sản phẩm để vượt qua. Do đó, khi những cơn thèm được khống chế thì việc cai nghiện thuốc lá sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Với các thành phần tự nhiên, Nikotin Off giúp làm mát cơ thể, giảm lo âu, căng thẳng, ngăn ngừa tăng cân sau khi cai thuốc. Việc sử dụng sản phẩm thường xuyên giúp làm sạch cơ thể khỏi những độc tố mà thuốc lá đã để lại. Sử dụng thuốc lá trong một thời gian dài, các chất độc ngấm vào trong cơ thể, gây nên mầm mống bệnh cho sau này. Việc loại bỏ các tàn dư còn lại của thuốc lá là điều vô cùng cần thiết, giúp bảo vệ sức khỏe về lâu dài.

Những đối tượng nào nên sử dụng Nikotin Off?

Nikotin Off - Sản phẩm dành riêng cho những người nghiện thuốc lá

Nikotin Off – Sản phẩm dành riêng cho những người nghiện thuốc lá

Đây là sản phẩm dành riêng cho những đối tượng đang nghiện thuốc lá. Đặc biệt là những đối tượng nghiện thuốc lá lâu năm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe; những người muốn cai thuốc nhưng không thể làm chủ bản thân, ngăn chặn cơn thèm thuốc. Ngoài ra, Nikotin Off còn phù hợp với những người mới hút thuốc có sức đề kháng kém, thường xuyên ho, đau tức ngực,…

Nikotin Off có tốt không? Khánh hàng đánh giá thế nào về sản phẩm?

Theo các chuyên gia, bác sĩ điều trị cai nghiện thuốc cho biết : “Nghiện thuốc cũng gần giống như nghiện thuốc phiện vậy. Bỏ được là điều rất khó. Tuy nhiên, đã có một biện pháp được xác minh để nói lời tạm biệt với thuốc lá đó là Nikotin Off. Hoạt động nhiều năm, tôi đã tư vấn cho nhiều bệnh nhân dùng sản phẩm này để hỗ trợ cai nghiện thuốc lá. Nó tác động vào sâu bên trong cơ thể, bình thường hóa các chức năng của các bộ phận cơ thể. Nhờ đó mà không gây lên bất kì cơn nghiện, cơn thèm thuốc nào.”

Những chuyên gia khi đánh giá về sản phẩm đều cho những ý kiến từ góc độ chuyên môn. Để biết sản phẩm có thật sự tốt như vậy không hãy lắng nghe cảm nhận của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. 

“Cảm ơn những điều mà Nikotin Off đã mang lại cho tôi”

Anh Nguyễn Phi, 32 tuổi, tại Hà Nội cho biết: “Tôi đã hút thuốc từ những năm 20 tuổi. Hồi đó, vì muốn chứng tỏ mình là người lớn, tôi đã theo bạn bè sử dụng thuốc lá. Lúc đầu, tôi chỉ thỉnh thoảng hút khi có chuyện buồn. Lâu ngày, tần suất hút ngày càng nhiều, tôi đã không thể điều khiển bản thân mình nữa. Đã rất nhiều lần tôi đã quyết tâm muốn từ bỏ để bảo vệ sức khỏe bản thân và người thân. Nhưng nó thật khó khăn. Những cơn thèm thuốc kéo đến hành hạ khiến tôi không thể chịu được và lại tiếp tục hút. Khoảng gần 1 năm trước, tôi có gặp một người bạn cũng tình trạng giống tôi. Anh ấy giới thiệu cho tôi sản phẩm Nikotin Off. Tôi cũng đã mua về sản phẩm. Và thật kỳ diệu, chỉ sau 5 tháng sử dụng, những cơn thèm thuốc đã không còn nữa. Đến nay, thậm chí tôi còn không muốn hút thuốc. Cảm ơn những điều mà Nikotin Off đã mang lại cho tôi.”

Anh Hùng, 41 tuổi, Hải Dương cho biết cảm nhận sau khi dùng sản phẩm: “ Tôi từng hút rất nhiều thuốc. Vợ tôi phàn nàn rất nhiều, điều đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng tôi. Biết vậy, tôi đã nhiều lần tìm cách bỏ thuốc nhưng đều không thành công. Sau đó, vợ tôi đã mua cho tôi dùng thử sản phẩm Nikotin. Và giờ đây, tôi đã cai nghiện thuốc lá thành công, gia đình tôi cũng hạnh phúc hơn trước. Nikotin Off quả là một sản phẩm tuyệt vời!”

Nikotin Off lừa đảo

Hiện tại đã có sản phẩm giả lừa đảo trên thị trường. Hãy đặt mua tại đại lý phân phối chính hãng.

Nikotin Off mua ở đâu chính hãng? Nikotin Off giá bao nhiêu

Nếu bạn muốn tìm mua Nikotin Off này thì có thể tham khảo địa chỉ sau:

Website chính hãng của nhà phân phối tại đây!

Đây là địa chỉ lúc trước mình đã mua sản phẩm và đã sử dụng có hiệu quả rất tốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không lo về vấn đề giả mạo sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm đang bán với giá là 790.000 VNĐ. Đây là một mức giá hợp lý so với hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm để hưởng thêm nhiều ưu đãi.

Mua sản phẩm ngay hôm nay để nhanh chóng cai nghiện thuốc lá

Mua sản phẩm ngay hôm nay để nhanh chóng cai nghiện thuốc lá

Cách thức sử dụng sản phẩm để đem lại hiệu quả nhanh chóng

Dù biết Nikotin Off có nhiều tác dụng nhưng để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ theo các bước hướng dẫn của nhà sản xuất. Sản phẩm ở dạng lỏng nên trước khi sử dụng sản phẩm nên lắc đều. Sau đó, nhỏ 30 – 40 giọt vào cốc nước rồi uống. Bạn nên sử dụng 3 ngày một lần. Thời điểm thích hợp nhất là sau các bữa ăn 30 phút. Ít nhất nên sử dụng Nikotin Off một tháng để thấy rõ được tác dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm mà bạn cần nắm bắt

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo có tác dụng phụ
  • Sản phẩm không dùng cho bà bầu và phụ nữ đang cho con bú.
  • Sau khi mở nắp phải bảo quản cẩn thận, tránh ánh nắng mặt trời
  • Sản phẩm chỉ có hiệu quả tốt nhất 1 tháng sau khi mở nắp.

Lời kết

Thuốc lá thật sự rất có hại cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Nó đang tấn công làm hại cơ thể từng giờ. Để bảo vệ sức khỏe của mọi người hãy dừng ngay hút thuốc lá. Việc cai nghiện thuốc lá chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vì vậy, hãy để Nikotin Off hỗ trợ cho bạn. Sản phẩm sẽ giúp bạn ngăn chặn những cơn thèm thuốc, giúp quá trình cai nghiện thuốc lá diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Related Posts

Gửi 1 bình luận