Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Mua Bán Tron

Mua Bán Tron

bởi Tôi Xanh

Tron giống như các cổ phiếu của thị trường điện tử với nguồn cung khổng lồ lên tới 99 tỷ TRX, trong đó hơn 65 tỷ TRX được lưu hành với giá rẻ trở thành 15 loại tiền điện tử đánh bại giá hàng đầu của CoinMarketCap. Đối với những người không biết về Tron (TRX), đây là một trong những hệ điều hành được phát triển dựa trên công nghệ blockchain và được biết đến với tốc độ xử lý giao dịch rất cao, lên tới 2000 / s. Sau khi tách mạng Ethereum ERC-20 chạy trên Mainnet của riêng mình, Tron đang cố gắng trở thành Ethereum thế hệ tiếp theo với khả năng cho phép phát triển hợp đồng và DAPPS thông minh.

Đó là lý do tại sao nó thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và đang hỗ trợ tuyệt vời từ Trung Quốc..

Làm thế nào để mua Tron (TRX)?

Làm thế nào để mua tron (TRX)? Đứng trong top 15 là đủ cho nhiều nhà đầu tư quan tâm và đó cũng là lý do tại sao nhiều dịch vụ / sàn giao dịch đã nhanh chóng hỗ trợ các giao dịch với TRON. Nhưng trước khi nói với bạn về những dịch vụ đó, hãy chỉ ra tất cả các đường dẫn của người Viking mà bạn có thể mua. Các cách phổ biến để mua Tren: Mua TRX bằng cách chuyển tiền ngân hàng để mua TRX với các loại tiền điện tử khác mua TRX với BTC hoặc ETH mua TRX với thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

Mua Tron (TRX) ở đâu?

Mua ở đâu (TRX)?.

# 1. Mua TRX bằng cách chuyển tiền ngân hàng

# 1. Mua TRX bằng cách chuyển tiền ngân hàng thường là các loại tiền điện tử trong top 20 Crypto của CoinMarketCap sẽ khá dễ dàng để mua thông qua Mẫu chuyển khoản ngân hàng. Đối với TRX, có nhiều dịch vụ / sàn giao dịch cho phép giao dịch tiền tệ với tiền điện tử.

TRX có thể mua và bán với các loại tiền tệ như USD, INR, CNY, KRW, … Bithumb: Hỗ trợ KRW. OEX: Hỗ trợ BIFINEX CYN: Hỗ trợ BitBNS USD: Hỗ trợ INR.

LƯU Ý: Để thực hiện các giao dịch, bạn cần một tài khoản tại các nền tảng giao dịch này, người dùng cũng cần phải trải qua thử nghiệm kỹ lưỡng (KYC – Biết khách hàng của bạn: Xác minh danh tính), phương pháp này giúp chống rửa tiền. Tại Việt Nam, bạn có thể mua trên sàn Bitmoon bằng VND: Cách đăng ký Sàn Bitmoon tại đây!.

# 2. Mua TRX thông qua các loại Crypto khác hoặc BTC,ETH,…

# 2. Mua TRX thông qua các loại tiền điện tử hoặc BTC khác, ETH, … Trong năm qua, một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử đã phát triển và mọi sàn giao dịch có nhiều mức giá khác nhau cho đầu tư nhà ở có thể dễ dàng tham gia, nhưng đặc biệt là Hỗ trợ cho các loại tiền điện tử được đánh giá cao từ cộng đồng.

Và TRX cũng không ngoại lệ. Người ta có thể mua TRX dễ dàng từ các nền tảng giao dịch bằng cách giao dịch thông qua TRX / BTC, TRX / ETH, TRX / USDT. Quá trình cơ bản như sau: Bạn có thể sử dụng VND sau đó về Binance để mua USDT, BTC, ETH thông qua các giao dịch P2P sau đó sử dụng các bản sao này để mua TRX.

Hướng dẫn mua và bán Bitcoin trên Binning bằng đồng (3 cách) Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử đã hỗ trợ giao dịch với TRX: Binance: Các cặp được hỗ trợ là TRX / BTC, TRX / ETH, TRX / USDT, HUOBI: Các cặp được hỗ trợ là TRX / BTC, TRX / ETH, TRX / USDT, Gate.io: Các cặp được hỗ trợ là TRX / ETH, TRX, TRX / USDT, BITTREX: Các cặp được hỗ trợ được hỗ trợ TRX / BTC, TRX / ETH, TRX / USDT,.

# 3. Mua TRX bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

# 3. Mua TRX bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ là cách dễ nhất để mua bất kỳ loại tiền điện tử nào và TRX cũng vậy. Thay đổi..

#4. Mua TRX bằng tiền mặt

# 4. Mua TRX bằng tiền mặt, chúng tôi không khuyến khích bạn giao dịch ở dạng này vì nó có thể xảy ra có nguy cơ vì không có trung gian chịu trách nhiệm giữa người mua và người bán. TRX không có bất kỳ nền tảng giao dịch ngang hàng nào như BTC và ETH, nơi các thương nhân có thể tương tác và thương mại.

Xem thêm: Cardano (ADA)? Làm thế nào để mua ada nơi để mua? v >..

Related Posts

Gửi 1 bình luận