Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Hướng Dẫn Sử Dụng Ledger Nano S

Hướng Dẫn Sử Dụng Ledger Nano S

bởi Tôi Xanh

Hiện đang lưu trữ Bitcoin, Ethereum và các bản sao Altcoin khác trong ví “lạnh” là hàng đầu được nhiều người lựa chọn an toàn bởi nhiều người..

Ví “lạnh” Ledger Nano S là gì?

Ledger Nano S “lạnh” là gì? Ledger Nano S là một thương hiệu ví cứng hàng đầu được sử dụng để lưu trữ tiền điện tử chung (tiền điện tử) như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, … hoặc các altcoin khác. Được sản xuất tại Pháp, mỗi ví Sedger Nano S là một ví lưu trữ lạnh được kết nối với máy tính và được thiết kế với nhiều lớp bảo mật cao để đảm bảo an toàn tối đa các đặc tính đồng tiền điện tử kỹ thuật số của bạn.

Nói tóm lại, đây là một cách để lưu trữ các thiết bị điện tử ngoại tuyến thay vì lưu trữ trên các ví trực tuyến trong Blockchain, CoinBase hoặc trên sàn giao dịch..

Hướng dẫn sử dụng ví lạnh Ledger Nano S – Gửi token CMT vào ví Ledger

Hướng dẫn sử dụng Ladge Ledger Nano S – Gửi mã thông báo CMT trên ví Ledger trong sổ cái trong video bên dưới Jade sẽ hướng dẫn bạn tất cả các hoạt động như Kích hoạt và Cài đặt Ledger Nano S (Tạo mã PIN, Cài đặt 24 Từ khóa cho Bảng điều khiển lạnh) Cách gửi Bitcoin, Ethereum, … với ví lạnh để gửi CMT (Cybermiles) vào ví lạnh.

v> 5/5 – (1 phiếu).

Related Posts

Gửi 1 bình luận