Bạn đang ở đây: Trang chủ » Blog » Duphalac là thuốc gì

Duphalac là thuốc gì

bởi Tôi Xanh

Duphalac là loại thuốc táo bón đầu tiên được bổ nhiệm bởi các bác sĩ. Duphalac được coi là an toàn và dễ sử dụng thuốc nhuận tràng. Tuy nhiên, bệnh nhân và các thành viên trong gia đình cần chú ý đến hơn 5 quy tắc sau này để cải thiện táo bón đúng cách, hiệu quả, tránh các hiệu ứng không mong muốn.

Mục lục [Ẩn] i – Duphalac là thuốc gì 1. Thành phần – Nội dung 2. Sử dụng và thông số kỹ thuật của Duphalac 3.

Doshalac và cách sử dụng Duphalac cho mỗi nhóm cụ thể: 3.1. Lưu ý cách sử dụng Duphalac 3.2. Lưu ý Liều dùng Sản phẩm: II – Ghi chú quan trọng Khi sử dụng Duphalac để cải thiện táo bón 1.

Thêm nước đủ trong quá trình sử dụng Duphalac 2. Các đối tượng không nên sử dụng Duphalac – chống chỉ định bởi Duphalalac 3. Hiệu ứng không mong muốn có thể xảy ra khi sử dụng Duphalac 4.

Một số lưu ý khác về thuốc Duphalac 5. Duphalac có nên kéo dài và thường xuyên cho trẻ em? III. Các biện pháp hỗ trợ táo bón khác cho trẻ nhỏ 1.

Điều chỉnh nhiều chế độ ăn uống nước, nhiều chất xơ 2. Hoạt động khoa học, tăng cường phong trào, thói quen của Apple để đi vào giờ cố định: 3. Vi khuẩn enameline (vi khuẩn) để cải thiện táo bón.

I – Duphalac là thuốc gì

I – Duphalac là thuốc gì..

1. Thành phần – hàm lượng

1. Thành phần – Nội dung Duphalac được sản xuất bởi Abbott Sinh học Duphalac có một thành phần chính của Lactulose, là một chất lỏng trong suốt trong suốt. Dung dịch thường không màu hoặc chuyển sang màu nâu trong, được sử dụng cho đường uống.

Duphalac được chuẩn bị với nồng độ 667 g lactulose trong 1000 ml. Duphalac không có bất kỳ tá dược nào, nhưng trong quá trình liều lượng và tổng hợp, có thể có một lượng nhỏ lót cùng một nhóm với: lactose, galactose, epilactose, fructose. Nồng độ / Nội dung: Lactulose – Dạng bào chế 10g / 15ml: Duphalac được tạo dưới dạng dung dịch uống, dễ sử dụng với trẻ nhỏ đóng cửa các sản phẩm Duphalac: 1 hộp chứa 20 gói * Khối lượng mỗi gói: 15ml; Đóng chai với mức thể tích: 200ml, 500ml, 1000ml Thời hạn sử dụng của Duphalac Sản phẩm: 36 tháng kể từ ngày sản xuất Tên công ty Sản xuất: Sinh học Abbott BV Duphalalac là giông bão có chứa một thành phần lactulose có khả năng tiêu thụ nước trên đường ống tiêu hóa.

2. Công dụng và chỉ định của Duphalac

2. Công dụng và chỉ định của Duphalac Dược – Công dụng của sản phẩm: Lactulose là disacariD tổng hợp, không được hấp thụ thông qua màng đường vì không có enzyme đã được giải quyết thành một con đường đơn. Tại trực tràng, vi khuẩn đường ruột bị biến dạng Lactulose thành axit ngắn (axit lactic, axit formic, axit axetic) để giảm độ pH trong ruột kết.

Những axit này có tác dụng thẩm thấu làm tăng thể tích phân và kích thích nhu động ruột. Những tác động này cải thiện nhịp điệu của đại tràng và khôi phục độ nét bình thường của phân. Đối với bệnh não gan, coma gan, cơ chế của Duphalac giúp ngăn ngừa vi khuẩn thủy phân protein (bằng cách tăng vi khuẩn giống như axit như bifidobacterium, lactobacillus), các chất axit hóa trong ruột kết, giữ lại amoniac ở dạng ion, vẽ độc tính độc tính trong cơ thể, Thay đổi thay đổi để thay đổi chuyển hóa Nito (nhờ vi khuẩn kích thích bằng cách sử dụng amoniac để tổng hợp các protein vi khuẩn.

Duphalac hoạt động thẩm thấu nước, tăng khối lượng phân và kích thích lactulose Lactulose để hấp thụ chậm khi uống, thành đại tràng, lactulose được chuyển hóa bởi hệ thống vi khuẩn trong đại tràng. Chỉ sử dụng bảo trì của Duphalac vì các cơ chế định hướng trên được chỉ định trong các trường hợp sau: Các trường hợp táo bón nghiêm trọng và trung bình: Với vai trò của ruột sinh lý của ruột già Các trường hợp được chỉ định là có lợi cho Quá trình xử lý bệnh lý: tạo phân mềm trong trường hợp bệnh trĩ bệnh, tăng đột biến sau phẫu thuật Bệnh nhân Ry hoặc hậu môn có tiền sử lịch sử hoặc kịp thời với bệnh não gan: Duphalac giúp điều trị và ngăn ngừa hôn mê gan hoặc hôn mê gan. Duphalac được sử dụng trong các trường hợp táo bón (khi thay đổi chế độ ăn uống không cải thiện), bệnh nhân hôn mê gan.

3. Liều dùng và cách dùng Duphalac cho từng nhóm đối tượng cụ thể:

3. Dosphalac Liều lượng và cách sử dụng cho từng nhóm cụ thể:.

3.1. Lưu ý cách dùng Duphalac

3.1. Lưu ý Cách sử dụng Duphalac Duphalac có thể sử dụng đồ uống trực tiếp hoặc pha loãng. Mỗi gói liều duy nhất nên được sử dụng một lần, tránh thay đổi hoạt động flotulose.

Thuốc không nên được giữ trong miệng trong một thời gian dài, mất hiệu ứng liều thuốc nên được điều chỉnh theo phản ứng của từng bệnh nhân đối với sản phẩm nếu ngày được sử dụng một lần, nên sử dụng cùng một thời gian trong ngày cho dạng đóng chai Duphalac nên sử dụng cốc đo đến liều chính xác hơn. Quản trị bằng miệng Duphalac. Nên uống trực tiếp hoặc pha loãng..

3.2. Lưu ý liều dùng sản phẩm:

3.2. LƯU Ý Sản phẩm Liều dùng: A. Các trường hợp cải thiện táo bón hoặc khi hiệu ứng phân mềm được coi là mang lại điều trị Duphalac có thể sử dụng một liều duy nhất hoặc chia 2 liều / ngày.

Tham khảo các chuyên gia y tế về liều sử dụng phụ thuộc vào điều kiện và mức độ nghiêm trọng của táo bón. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể chỉnh sửa liều khởi đầu và liều duy trì sau một vài ngày tùy thuộc vào mức độ phản ứng khi sử dụng. Mức độ phản ứng phụ thuộc vào từng bệnh nhân và thường cần tối thiểu 2-3 ngày để xem hiệu ứng trị liệu có thể đề cập đến bảng liều sau theo khuyến nghị của nhà sản xuất: Dose Duphalac có thể sử dụng gói đóng chai Duphalac hoặc 15 ml.

Nhưng nếu liều dưới 15 ml (đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 7 tuổi), cần sử dụng một chai với một cốc liều chính xác. Nếu sử dụng liều duy nhất (1 lần / ngày), hãy dùng Duphalac vào cùng một thời điểm trong ngày, ví dụ như uống vào buổi sáng. Có thể được sử dụng hoặc pha loãng với nước.

Thay đổi liều lượng Doshalac phụ thuộc vào mỗi độ tuổi, mục đích điều trị B: trong bức tường của khỉ gan và hôn mê gan (chỉ dành cho người lớn) đối với các tình trạng nặng nề và nguy hiểm như sống như hôn mê gan hoặc hôn mê gan, liều khởi đầu của Duphalac từ 30 -45 ml Tương ứng với 2-3 gói có dung tích 15 ml tần số liều: 3-4 lần / ngày liều ban đầu này có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi bệnh nhân có thể đi 2-3 phân mềm mỗi ngày. C: Với bệnh nhân cao tuổi, suy thận hoặc suy gan: Liều lượng phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của táo bón, không có khuyến nghị về liều lượng cụ thể do tiếp xúc với lactulose được báo cáo mà không có tác động. D: Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Duphalac an toàn và hiệu quả đối với trẻ em, bao gồm cả trẻ sơ sinh.

Chỉ sử dụng thuốc nhuận tràng cho trẻ em khi cần thiết, dưới sự giám sát của nhân viên y tế. Sử dụng lâu dài có thể ảnh hưởng đến độ lệch, giảm nhu động sinh lý tự nhiên..

III. Các biện pháp hỗ trợ táo bón khác cho trẻ nhỏ

III. Các biện pháp hỗ trợ táo bón khác cho trẻ nhỏ bên cạnh thuốc, trẻ nhỏ nên có chế độ ăn uống hợp lý và cuộc sống hàng ngày để cải thiện táo bón..

1. Điều chỉnh chế độ ăn uống nhiều nước, nhiều chất xơ

1. Điều chỉnh chế độ ăn nhiều nước, nhiều chất xơ nên thêm chất xơ vào trẻ em bằng cách sử dụng sữa có chứa chất xơ hòa tan, cho ăn rau, củ và trái cây. Ngoài ra, nó đang hạn chế dầu mỡ, thức ăn nhanh, kẹo ngọt.

Trẻ em có nên uống nhiều nước bao gồm lọc nước, nước ép trái cây, súp, súp … ➤ Xem thêm: Góc dinh dưỡng cho trẻ em: ăn gì?.

2. Chế độ sinh hoạt khoa học, tăng cường vận động, táo thói quen đi tiêu vào khung giờ cố định:

2. Chế độ hoạt động khoa học, tăng cường huy động, thói quen của Apple để đi vào giờ cố định: nên khuyến khích trẻ em huy động thường xuyên. Đối với trẻ sơ sinh, các bà mẹ có thể thực hiện các phong trào Moscow hàng ngày cho trẻ sơ sinh.

Tập cho trẻ em đi vệ sinh mỗi ngày tại một thời điểm nhất định cũng là một cách để giảm táo bón..

3. Bổ sung men vi sinh (lợi khuẩn) để cải thiện táo bón

3. Bổ sung men vi sinh (vi khuẩn) để cải thiện táo bón vi khuẩn đường ruột, đặc biệt là Bifidobacterium đóng vai trò hỗ trợ để cải thiện táo bón. Bifidobacterium tuân thủ chủ yếu ở đại tràng và chiếm số lượng vi khuẩn lớn nhất (khoảng 90%).

Với hàng trăm nghiên cứu khoa học, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng chủng Bifidobacterium BB-12 có lợi ích vượt trội nhất trong các chủng vi khuẩn trong việc cải thiện táo bón. Imiale – Vi khuẩn sông từ Đan Mạch có chủng Bifidobacterium BB-12 được các chuyên gia khuyến nghị hỗ trợ táo bón cho trẻ nhỏ. Việc sử dụng thuốc chỉ được xem xét khi đứa trẻ đã áp dụng chế độ ăn uống và tập thể dục được khuyến nghị vẫn không hiệu quả.

Sau bài viết này chắc chắn bạn đã cho tôi câu trả lời Duphalac là thuốc gì. Thông tin trên chỉ để tham khảo. Trước khi dùng thuốc Duphalac cho trẻ em táo bón cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.

Liên hệ với chuyên gia tư vấn theo đường dây nóng hoặc Nguồn tham khảo của thuốc – tại đây ➤ Xem thêm: Công thức nấu ăn vàng Hỗ trợ 100% táo bón ở trẻ nhỏ sau 4 tuần – tại đây y học phòng thí nghiệm y học Thuốc nhuận tràng dược sĩ Morbitol Hải Yên tốt nghiệp Đại học Giáo dục Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, đặc biệt là lĩnh vực tiêu hóa, dinh dưỡng, da liễu nhi khoa. Hiện tại dược sĩ Hải Yên chịu trách nhiệm tư vấn tại Imiale Việt Nam..

Related Posts

Gửi 1 bình luận