Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Đánh Giá Ico

Đánh Giá Ico

bởi Tôi Xanh

Làm thế nào để đánh giá một dự án ICO tiềm năng? Đây có lẽ là câu hỏi chắc chắn tại thời điểm này (khi các dự án ICO phát triển như nấm) rất nhiều bạn cần một câu trả lời. Lướt một chiếc nhẫn Facebook Bạn sẽ gặp một loạt thông tin chia sẻ về các dự án Ico, IEO, Ido .. từ bạn bè, thậm chí quảng cáo ICO giữ “đánh vào mặt” mỗi phút mỗi phút …

Nếu bạn là người đứng đầu, làm giàu hoặc Đơn giản, bạn đang mong chờ “thay đổi cuộc sống” thì có lẽ bạn sẽ … nhàm chán và chắc chắn bạn không thể biết dự án ICO nào là đúng? Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn một số cách để đánh giá một dự án ICO để bạn có thể đưa ra quyết định tham gia dự án! Nhưng trước tiên hãy để chúng tôi tìm hiểu những gì một con quỷ đó là ICO khiến tất cả chúng ta tiếp tục?.

ICO là gì?

ICO là gì? Nhanh chóng, ICO là viết tắt của từ cung cấp tiền ban đầu, tức là một hoạt động huy động vốn từ các nhà đầu tư thông qua tiền điện tử (tiền điện tử). Nói tóm lại, nếu một công ty muốn phát hành tiền điện tử của riêng họ, họ sẽ thường xuyên tiến hành ICO trong một giai đoạn. Và trong giai đoạn ICO, họ sẽ bán một số số mã thông báo nhất định cho các nhà đầu tư chi phí thấp để huy động vốn.

Và sau đó vào cuối giai đoạn ICO (nếu thành công), số lượng mã thông báo sẽ biến thành một loại tiền điện tử riêng biệt của công ty đó và nó sẽ được liệt kê trên sàn với giá cao hơn, do đó các nhà đầu tư sẽ nhân nhiều lần. Tạm thời, hy vọng mình giải thích nên bạn hiểu ICO. Thông thường nếu chúng ta muốn tham gia ICO, sẽ có Bitcoin hoặc Ethereum (hai loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay) để mua mã thông báo đó.

Một số ví dụ về ICO: Năm 2014, Dự án Ethereum (ETH) đã được công bố và ICO và nâng 18 triệu USD. Dự án này sau đó đã thành công và năm 2015 và đến năm 2016, giá trị của 1 người cao học tăng lên 14 đô la với vốn hóa thị trường trên 1 tỷ đô la. Và bây giờ (cuối năm 2017) 1 eth là 350 đô la.

Trong năm 2017, một năm của xu hướng ICO và nếu bạn theo dõi thị trường ICO, bạn có thể biết Cybermiles (CMT). Những người may mắn mua CMT trong giai đoạn ICO với giá 0,04 đô la, sau đó so với X10 cho tài sản, vì ở mức 1 CMT đang được giao dịch ở mức 0,62 đô la. Tuy nhiên, sau khi thị trường hết hạn do giá Bitcoin giảm, hầu hết các dự án ICO đều “chết” hoặc ngay bây giờ ở mức 2021, các dự án ICO đã bắt đầu xuất hiện khi thị trường sôi động một lần nữa nói rằng không có ICO Điểm mạnh dựa trên ..

thất bại và khiến các nhà đầu tư mất trắng. Và ngược lại cũng có rất nhiều ICO thành công và những người tham gia đã nhân nhiều tài khoản. Đó là lý do tại sao mình đã viết bài viết này, đăng để giúp bạn một phần ….

Cách đánh giá dự án ICO tiềm năng như thế nào?

Làm thế nào để đánh giá các dự án ICO tiềm năng? Đầu tiên phải nói rằng không có công thức hoặc một yếu tố chắc chắn để đánh giá một dự án ICO tiềm năng vì có hàng trăm yếu tố ảnh hưởng đến thành công của nó như các tổ chức chính trị, luật pháp, nhóm sáng lập hoặc ban cố vấn, thông tin liên lạc, mối quan tâm của cộng đồng … là gì Giải pháp và công nghệ đặc biệt của dự án sẽ mang lại? Vì vậy, thông tin dưới đây chỉ giúp bạn tham khảo!.

Đánh giá trang web của dự án ICO phải nói rằng hầu hết chúng ta khi học một dự án ICO, nhìn vào khuôn mặt của nó để xem liệu có một chuyên nghiệp không? Rằng “khuôn mặt” không gì khác như giao diện trang web. Hầu hết chúng ta sẽ cảm thấy tự tin nếu trang web của dự án ICO được thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đây là điểm mà nhiều dự án đang dễ dàng tạo niềm tin vì bây giờ họ có thể thuê một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để chuẩn bị cho một …

gian lận ngoạn mục! Vì vậy, yếu tố thiết kế chuyên nghiệp của trang web theo các cá nhân mình chỉ chiếm 5% trong quy trình đánh giá dự án ICO. Các yếu tố quan trọng khác cần xem xét là: # 1. Bài kiểm tra của công ty (tên miền) được đăng ký bởi? Có phải nó ẩn danh? Khi nào nên đăng ký và trong thời gian dài? # 2.

Làm cách nào để kiểm tra lưu lượng truy cập (giao thông)? Quốc gia nào có quyền truy cập nhiều nhất? Nguồn giao thông đến từ đâu? # 3. Cộng đồng tham gia dự án thông qua các kênh truyền thông khác như Facebook, Twitter … Có bao nhiêu người theo dõi quan tâm? Đây là những vấn đề chính để bạn có một cái nhìn tổng thể về một dự án ICO ở góc độ kỹ thuật và trang web cũng như sự phát triển của cộng đồng để tham gia vào nó.

Một số công cụ để bạn kiểm tra các yếu tố trên là: http://www.hypestat.com: Đây là một công cụ giúp cung cấp cho bạn một tấn thông tin liên quan đến 1 trang web như toàn bộ quyền truy cập lưu lượng mỗi ngày, nguồn từ bất kỳ quốc gia nào, Doanh thu từ quảng cáo, rất nhiều thông tin khác … https://www.scamadadser.com: Trang này hiển thị độ tin cậy của trang web, như trang web tuổi, tốc độ web nhanh hoặc chậm, giá trị trang web hiện tại là Bao nhiêu, chủ web, các nguồn máy chủ nằm … https://www.similarweb.com: cung cấp chủ yếu cho bạn về thông tin về tổng số lượt truy cập đến các trang web và quốc gia của các quốc gia được truy cập nhiều nhất sẽ xuất hiện trên cờ và cấp bậc của quốc gia đó với số lượng% xếp hàng dưới dưới cùng của trên cùng bên trái.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhiều công cụ hơn để kiểm tra dưới dạng: https://www.alexa.com; HTTPS://whho.is tất nhiên tại thời điểm này nếu kiểm tra với các công cụ trên, Jade chắc chắn rằng Việt Nam sẽ luôn không đứng đầu (hoặc trong top 3) về lưu lượng truy cập. Do đó, không phải vì các yếu tố VN có quyền truy cập vào nhiều dự án không có uy tín. Vì vậy, hãy trải qua bước tiếp theo …

# 4. Cộng đồng Thế giới đánh giá dự án như thế nào? Các dự án ICO hiện đang quan tâm đến trên toàn thế giới, vì vậy bạn cần phải bước ra khỏi Việt Nam và xem những quốc gia khác đang nói về dự án đó. Một số kênh bạn có thể tham khảo có: https://coinmarketcap.com/ico-calendar/ (trang thống kê đồng xu ico) https://bitcoinalk.org: một chuyển đổi diễn đàn thành tiền điện tử và dự án ICO dự án http: // icorating.

com / (tỷ lệ, điểm đánh giá) https://cryptorated.com/ico-reviews/ (bài viết Đánh giá về dự án ICO, Lịch ICO, …) Trang theo dõi ICO trên CoinMarkecap rất hữu ích cho bạn: Top 5 trang web Trợ giúp Tìm ICO Dự án cho nhà đầu tư Crypto!.

Đánh giá nhóm phát triển và ban cố vấn dự án ICO

Đánh giá của nhóm phát triển và Ban cố vấn dự án ICO thực sự là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một dự án ICO! Những thành viên nào là ban sáng lập của dự án? Cố vấn dự án là ai? Những dự án quốc gia nào? Dự án ứng dụng công nghệ Blockchain để làm gì? Công ty / Tổng công ty nào theo dự án? Nhưng sự thay thế khốn khổ của ICO hiện tại dựa trên người sáng lập, giám đốc điều hành, hội đồng cố vấn bị “ẩn trong bóng tối” cho thấy nhiều hơn trong nhiều hàng tỷ đô la đã đổ vào bitconnect như bất kỳ ai có thể là người sáng lập của người sáng lập? Anh chàng nào là CEO chính thức của BitConnect ??? Sau đó, Hextracoin, Regalcoin … Ngoài thông tin dự án từ Dubai hoặc Hongkong, chúng ta không thể biết “những chàng trai” đứng đằng sau? Và các nhà đầu tư vẫn lao vào, một người vẫn còn x nhiều lần tài sản vì họ dừng lại vào đúng thời điểm nhưng mọi người đã mất trắng. Vì vậy, khi tham gia ICO, bạn cần biết rằng sẽ có 2 loại dự án: Dự án ICO chạy cho vay (cho vay) và áp dụng chiến lược xây dựng cộng đồng qua MLM (Đa trình độ): Thông thường những dự án này rất bí ẩn và họ sẽ không công khai Nhóm sáng lập hoặc Ban cố vấn hoặc Cha, ông là ông bà của ông là ai.

Đầu tư vào các dự án này, bạn cần quay lại cách đánh giá số 1 (tức là phần lớn trang web, cộng đồng và thông tin nghe là chủ yếu). Loại dự án này trong năm 2017 rất mạnh nhưng từ năm 2018 gần như bị sập và không còn nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư. Dự án ICO có một chiến lược và ứng dụng rõ ràng: Thông thường các dự án này như thế này rất ít (được tính vào đầu ngón tay) và sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận vì họ phát hành số lượng mã thông báo trong giai đoạn ICO rất lớn.

Các dự án này rất khó để x5 hoặc x10 vốn nhưng khả năng đi xuống sàn và rất thành công, do đó rất nhiều sẽ được an toàn cho khoản đầu tư của bạn. Vì vậy, ở đây bạn cần phải “Awake”, đối với các dự án cho vay của ICO đang chạy theo MLM Model (tiếp thị đa cấp), đừng lãng phí bảng sáng lập hoặc lời khuyên, vì gần như không có sẵn, hoặc có, 99% là thông tin fack..

Đầu tư ICO như thế nào cho hiệu quả?

Đầu tư ICO để hiệu quả như thế nào? OK, vì vậy sau khi đánh giá dự án ICO ở trên mình hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một vài kỹ năng nhỏ để đóng góp phần nào để giúp bạn chọn một số dự án ICO để đầu tư. Bây giờ là thời gian cần chiến thuật, chiến thuật sử dụng vốn đầu tư ICO! Về cơ bản, hầu hết chúng ta đều là những người có ít vốn hơn vì họ mới đầu tư vào đầu tư Cryptocurrence nói chung và đặc biệt là ICO. Vì vậy, mình sẽ mất 500 đô la – tương đương với khoảng 11.000.000 đồng để thực hiện một ví dụ về việc sử dụng vốn đầu tư ICO.

Cách sử dụng vốn khi tham gia đầu tư ICO như đã đề cập ở trên, hiện có 2 loại dự án ICO. Một là một loại dự án “đường dài” với mức độ an toàn cao vì chiến lược rất rõ ràng, tất cả thông tin về công ty, Ban cố vấn, Nhóm sáng lập trong suốt. Tuy nhiên, các dự án này thường là ICO trong một thời gian dài (từ 3-6 tháng) và khả năng kiếm lợi nhuận không cao = để “chôn” khoản đầu tư của bạn.

Cả hai là dự án “CHIẾN THẮNG” nhanh chóng với mức độ rủi ro cao nhưng khả năng X5 X10 rất ngắn trong một thời gian rất ngắn (thường là 1 tháng). = Nhanh chóng thu hồi vốn và lợi nhuận cao để tái đầu tư vào các dự án khác. Vì vậy, nếu có $ 500 bắt đầu cho ICO, bạn sẽ đầu tư? Các cá nhân nghĩ ICO đang bùng nổ và có thể sớm bão hòa trong quý đầu tiên của năm 2018, vì vậy nếu bạn muốn “thay đổi cuộc sống” (có thể thay đổi từ nghèo đói sang giàu hoặc ngược lại), bạn nên: 60% vốn để đầu tư vào ít nhất 3 dự án ” Nhanh chóng giành chiến thắng “40% khoản đầu tư vào các dự án 2” đường dài “đầu tiên để đảm bảo an toàn..

Cách kiểm soát cảm giác khi tham gia vào các khoản đầu tư ICO, nói rằng trong một số góc độ khi tham gia đầu tư ICO gần như đã tham gia đánh bạc! Vì vậy, kiểm soát cảm xúc là vô cùng quan trọng. Thông thường sẽ có hai loại cảm xúc xuất hiện: Thứ nhất, nó là cay: Cảm xúc này là phổ biến ở những người được nhìn thấy trong thất bại khi đầu tư vào ICOS không có khả năng dẫn đến mất vốn. Vào thời điểm đó, họ sẽ vay để loại bỏ vốn đã mất và khi họ thường không phân tích dự án tiếp theo tiếp theo dẫn đến việc mất thỏa thuận vốn = Nợ trắng là những gì được nhận sau khi kết thúc! Thứ hai, cảm xúc này xuất hiện trong những người chiến thắng 1-2 dự án ICO theo phong cách lense lần trước.

Họ bắt đầu tìm tiền để kiếm tiền nhưng dễ dàng và với thông tin ngày hôm nay về ICO nếu họ không kiểm soát lòng tham của họ, họ sẽ “đứng đầu” để tiếp tục một dự án ICO khác muốn “thay đổi cuộc sống của họ”. Và cuối cùng đã dẫn đến = thay đổi cuộc sống theo hướng ngược lại!.

Các cá nhân xác minh như vậy nghĩ rằng đầu tư ICO chỉ là một trong nhiều cách đầu tư và hiện chứa rất nhiều rủi ro. Thành công có thể đến trong một thời gian ngắn nhưng nếu không thuộc sở hữu của chính họ, không biết cách phân chia vốn và “chịu đựng” nhanh chóng, có khả năng bạn sẽ bị “kéo vào vòng xoáy” như một hình thức internet đánh bạc. Tóm tắt mình trai muốn nhấn mạnh: Phân tích kỹ thuật của dự án ICO trước khi quyết định đầu tư vào phối cảnh: Trang web (yếu tố kỹ thuật), Ủy ban sáng lập, Nhóm tư vấn, công ty nào sau dự án đó? Công nghệ và ứng dụng của dự án này thực sự hữu ích và tiềm năng trong tương lai (đối với các dự án ICO đường dài) chia vốn hợp lý vào hơn 2 dự án ICO để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cảm thấy cảm xúc và rút nhanh nếu có thể tham gia khác hình thức đầu tư.

Làm thế nào bạn đánh giá một dự án ICO tiềm năng? Chiến thuật đầu tư ICO của bạn như thế nào? mình đang mong muốn được chia sẻ nhiều hơn từ bạn! v> 4,7 / 5 – (4 phiếu).

Related Posts

Gửi 1 bình luận