Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Đăng Ký Remitano

Đăng Ký Remitano

bởi Tôi Xanh

Xin chào! Trong bài viết mình trai này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Remitano và thực hiện xác thực tài khoản với thông tin cá nhân của bạn để có thể bắt đầu mua / bán Bitcoin tại sàn giao dịch này..

Remitano là gì?

Remitano là gì? Khi bạn muốn mua hoặc bán tiền điện tử, bạn cần tham gia vào một sàn giao dịch và Remitanan là tầng giao dịch lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại đây, bạn có thể đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể sử dụng VND để mua số bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple, USDT tương ứng từ người bán. Hoặc bạn có thể bán tiền điện tử của mình tại Remitano để lấy tiền về tài khoản ngân hàng.

Tất cả các giao dịch trên Remitano đều hoàn toàn tự động và thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng qua VietBank và một số ngân hàng khác. *** Dưới đây, bài viết có hướng dẫn video chi tiết về cách mua và bán, thuê ngoài và tải, rút tiền trên Remitano!.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano Đăng ký tài khoản tại Remitano tương đối đơn giản nhưng vì đây là một sàn giao dịch tiền điện tử, vì vậy để tiến hành thanh mua hàng, bạn cần xác thực tài khoản của mình để đủ điều kiện giao dịch. Ngay bên dưới mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước để làm điều đó!.

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu đăng ký và xác thực

Bước 1: Chuẩn bị các tài liệu đăng ký và xác thực để có thể đăng ký và xác thực thành công tài khoản tại Remitano, bạn cần chuẩn bị: Địa chỉ email cá nhân (địa chỉ email hoặc hầu hết) mọi người (tốt nhất là 2 bên) – đây được gọi là tài liệu định danh chính (bằng lái xe hoặc hộ chiếu, sao kê ngân hàng, hóa đơn nước …) với tên của bạn – đây được gọi là tài liệu tài liệu. Tài khoản của VietBank (với chức năng Internet Banking – không phải thẻ Visa) để chuyển khi mua Bitcoin hoặc rút tiền khi bán Bitcoin ** Nội dung bên dưới tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Remitano trên giao diện máy tính. Nếu bạn muốn biết cách mở tài khoản Remitano ngay trên điện thoại, hãy xem video hướng dẫn bên dưới:.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano của bạn Trước tiên, bấm vào đây để truy cập trang chủ chính thức của Remitanan tại đây, nơi bạn chọn “Đăng nhập / đăng ký” Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email của mình và nhấp vào “Tiếp tục”. Bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook (tuy nhiên mình khuyên bạn nên sử dụng địa chỉ email) Mới sau đó Remitano sẽ thông báo cho email có liên kết đến liên kết đăng ký cho bạn bên dưới! Bây giờ hãy mở thư của bạn, sẽ xem email như dưới đây. Mở email sau đó nhấp vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển vào trang nhập enactive của mình, nhập tên hoặc nickmane của bạn (văn bản liền mạch).

Nhấp vào Tiếp tục Tiếp tục, bạn sẽ sớm được chuyển đến các Điều khoản và Trang Chính sách. Kéo xuống đọc để biết các điều khoản của Tầng Remitano, nhấn “Tôi đã đọc và đồng ý” OK để bạn đã đăng ký thành công một tài khoản remitano! Nhưng ngay bên dưới, bạn cần tiến hành xác thực nhận dạng danh tính (KYC) và bật chức năng bảo mật 2 lớp!.

Bước 3: Cách bật bảo mật 2 lớp xác thực tài khoản Remitano

lỗi11.

Hướng dẫn mua Bitcoin trên sàn Remitano

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano *** Lưu ý: Tôi đã lấy Bitcoin làm ví dụ – với các loại tiền điện tử khác được Remitano hỗ trợ như Bitcoin Cash, Ripple, Etherum hoặc USDT … Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác tương tự. Bạn có thể xem các hướng dẫn video về cách mua Bitcoin trên Remitano bên dưới! Để mua hoặc bán Bitcoin, bạn cần quay lại trang chủ hoặc menu “Giao dịch P2P”, sau đó chọn loại tiền bạn muốn mua (ví dụ đây là Bitcoin).

Sau đó, ở phía giá, bạn nhấp vào nút “Mua ngay”, bạn nhập số lượng bitcoin bạn muốn mua (ví dụ: nơi mua 0,002 BTC) Giá giảm số lượng VND tương ứng sẽ được liệt kê dưới đây. Nhưng giá tốt nhất, rẻ nhất sẽ ưu tiên đứng đầu, bạn cũng nhận thấy cách thanh toán VND. Thông thường có 2 cách để thanh toán cho người bán: thanh toán qua VND Remitano Wallet (tức là trong ví remitano của bạn nếu có sẵn VND sẽ khớp ngay lập tức) thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng (sau khi đặt hàng bạn cần chuyển cho người bán, sau đó Lần đầu tiên bạn nhận được BTC) đã đến và khuyên bạn nên thanh toán bằng ví Remitano VND cho giao dịch nhanh nhất, để làm điều đó, bạn cần tính phí cho bạn trên ví của bạn trên Remitano trước khi mua Bitcoin.

Dưới đây sẽ là cách để nạp tiền VND đến ví: Chuyển đến menu “Bảng điều khiển” – “Ví” Tiếp theo trong phần “Ví tiếng Việt”, bạn chọn “Tải” bên cạnh bên phải bạn chọn gửi tiền từ Ngân (chọn Ngân hàng mà bạn sẽ nạp tiền) – Nhập số tiền của VND bạn muốn tải – tải ngay lập tức sau đó Remitano sẽ cung cấp cho bạn thông tin chuyển tiền, nội dung chuyển tiền bạn cần để viết thông tin chính xác Remitano. *** Cũng lưu ý rằng bạn nên sử dụng tài khoản ngân hàng của riêng mình, tốt nhất là tài khoản mà bạn đã xác minh ngân hàng ở bước đó! Bây giờ bạn cần thực hiện lệnh chuyển đúng vào tài khoản mà Remitano đã cung cấp thông tin chuyển đúng! ** Số lượng VND thực tế cần chuyển sang sẽ lớn hơn số tiền bạn muốn tải một chút, đây là một khoản phí gửi tiền! Thực hiện đơn đặt hàng chuyển tiền với thông tin chuyển khoản chuyển tiền cho. Bây giờ hãy quay lại Remitano, nhấp vào “Tôi đã gửi tiền” OK ngay sau đó, tiếng Việt của bạn trên Remitano sẽ hiển thị số dư bạn vừa tải.

Bây giờ bạn có thể sử dụng VND trong ví này để mua Bitcoin hoặc bất kỳ tiền nào mà Remitanan đang hỗ trợ giao dịch. Các hoạt động mua Bitcoin sẽ như sau: Chuyển đến trang chủ hoặc chuyển đến menu “P2P” Chọn Bitcoin – Nhấp vào “Mua ngay” sau đó nhập số lượng bitcoin để mua. Chẳng mấy chốc sẽ có một mức giá tương đương với VND và cách thanh toán được hiển thị ngay bên dưới, giữ mức giá hàng đầu sẽ là giá rẻ nhất và cũng ưu tiên thanh toán bằng VND (do đó đơn hàng sẽ khớp với 1 giây) một cửa sổ xuất hiện, kiểm tra số lượng Bitcoin mua và số tiền đồng phải trả.

Nhấp vào “Đồng ý” ngay sau đó lệnh sẽ được thực hiện, bây giờ bạn sẽ thấy số bitcoin trong ví của bạn sẽ hiển thị và số tiền VND trong ví của bạn sẽ được khấu trừ. Bạn cũng có thể nhấn nút “Xem số dư” để được chuyển đến khu vực quản lý ví trên Remitano. Bây giờ bạn sẽ thấy ví Bitcoin hiển thị số BTC bạn vừa mua.

Nhiều người trong số bạn lần đầu tiên mua Bitcoin thường lo lắng về việc gửi tiền, người bán không gửi BTC cho bạn. Về vấn đề này, bạn có thể yên tâm vì Remitano là một trung gian, mọi quy trình mua hàng đã được xác nhận bởi Remitano và quá trình đóng vai trò như sau: Khi bạn thực hiện đơn đặt hàng, toàn bộ số Bitcoin của người bán sẽ tạm thời bị thu giữ sau khi Remitano Nhận được tiền VND, bạn đã thông qua, hệ thống REMITANO sẽ lấy số bitcoin tương ứng được gửi cho bạn, sau đó Remitano sẽ gửi số tiền VND cho người bán, do đó giao dịch được hoàn thành. Nếu có rắc rối như số tiền sai, nội dung chuyển sai, khó khăn trong các giao dịch, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên Remitano bằng tiếng Việt ngay bên phải màn hình để được hỗ trợ..

Hướng dẫn bán Bitcoin rút VNĐ về tài khoản Vietcombank

Hướng dẫn bán Bitcoin Rút VND sang Tài khoản của VietBank ở trên, bây giờ bạn đã thực hiện mua Bitcoin, bây giờ nếu bạn muốn bán, bạn cũng có thể thực hiện ngay trên Remitano. Sau khi bán, bạn có thể rút số tiền VND sang tài khoản VietBank trong vòng 1-2 phút. Quá trình bán Bitcoin trên Remitano sẽ diễn ra theo quy trình sau: Bạn chọn người mua về Remitano thực hiện đơn đặt hàng bán hàng (nhập số Bitcoin bạn muốn bán) Bitcoin sẽ được yêu cầu tạm thời được xác nhận khi người mua Nhận số Bitcoin Tiền VND được cập nhật trên ví trên sàn Remitano của bạn rút VND sang tài khoản ngân hàng Vietkut ngay bây giờ, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình bán Bitcoin.

Đăng nhập đầu tiên vào tài khoản Remitano của bạn, trên trang chủ, nhấn mũi tên chỉ xuống để chọn Bitcoin. Sau đó nhấp vào nút “Bán ngay” trên mặt giá Mua. Sau đó nhập số lượng bitcoin để bán (không cần vượt quá số lượng BTC trong ví).

Hoặc nếu bạn muốn bán tất cả những gì bạn chỉ cần bấm từ “Max” ngay dưới sẽ xuất hiện tất cả những người muốn mua Bitcoin, bạn nên chọn người hàng đầu sẽ có giá cao nhất. Cũng chọn người giao dịch thông qua “ví remitano”. Vì vậy, tiền VND sẽ vào ví của bạn ngay lập tức.

Nhấp vào nút “Bán” trong dòng người mua tương ứng. Kiểm tra số lượng Bitcoin muốn bán và số tiền VND sắp nhận được, nhấn “Đồng ý” Giao dịch đã hoàn thành và tiền VND được cập nhật trên ví VND của bạn, các số bitcoin trong ví của bạn cũng đã được tự động chuyển sang người mua ví. Bây giờ nếu bạn muốn rút ngay lập tức trên tài khoản ngân hàng, hãy nhấn nút “Rút tiền” hoặc nếu bạn muốn bán các đồng tiền khác để quay lại trang thì hãy chọn tiền để bán.

Ví dụ, tôi bán nhiều eth chẳng hạn. Bây giờ nếu bạn muốn rút tiền trên tài khoản ngân hàng của mình vào “Bảng điều khiển” – chọn “ví” ok Bây giờ bạn nhìn vào phía bên trái, có ví và số dư được hiển thị. Rút tiền, bạn chọn “rút tiền” ở phía bên phải, bạn nhập số tiền bạn muốn rút (không vượt qua số dư) hoặc nhấn “Max” nếu bạn muốn rút tất cả.

Nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang tài khoản ngân hàng. Tiếp theo, bạn cần chọn số tài khoản bạn muốn rút tiền, (có thể nhấn dấu + để thêm thông tin tài khoản mới nếu bạn muốn) Nhấp vào “Xác nhận” bên cạnh để nhập mã bảo mật xác thực (nếu bạn được bật) – nhấp vào ” Xác nhận “Sau đó, trạng thái giao dịch chuyển sang” Gửi “rằng sàn đang thực hiện lệnh chuyển tiền. 1-2 phút sau, bạn kiểm tra tài khoản VITCOMBANK sẽ thấy số tiền mới nhận được, nếu bạn đã đăng ký dịch vụ thông báo qua tin nhắn, bạn cũng sẽ thấy thông báo để nhận tiền như hiển thị bên dưới.

Quá trình đến đây! Bạn đã đăng ký tài khoản Remitano để mua Bitcoin? Quá trình đăng ký và xác nhận thông tin rất khó để lại nhận xét dưới đây để mình hỗ trợ bạn nhanh chóng!.

Một số câu hỏi thường gặp về Remitano: Sàn giao dịch Remitano là gì? Remitano là một sàn giao dịch P2P (giao dịch ngang hàng) và đây là nơi mua Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi chúng ta có thể sử dụng tiền Việt Nam (VND) để mua và bán các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) .. một cách dễ dàng và nhanh nhất với giao diện đơn giản có hiệu quả. Remitano là một sàn giao dịch Bitcoin rất sớm tại Việt Nam.

Tầng Memitano của đất nước nào? Ra mắt rất sớm tại Việt Nam nhưng bây giờ Remitano đang hoạt động tại hơn 30 quốc gia khác nhau. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động 24/7 và luôn hỗ trợ khách hàng rất tốt. Hướng dẫn bảo mật Remitano như thế nào? Khi giao dịch trên Remitano, bạn nên xác minh danh tính cá nhân của mình và nên bật bảo mật 2 lớp bằng ứng dụng Google Authenticator để bảo mật cũng như bảo vệ tài sản của bạn.

Có khó để mua Bitcoin trên Remitano không? Không phải! Rất đơn giản! Theo hướng dẫn về bài viết, bạn chỉ cần sạc lại VND của mình trên ví trên Remitano sau đó thực hiện lệnh mua Bitcoin, ngay sau khi số BTC sẽ được chuyển vào ví của bạn trong ít hơn 1 phút! Có khó bán Bitcoin trên Remitano không? Tương tự như khi mua, khi bạn cần bán cho bạn, chỉ cần nhấn nút “bán ngay” sau đó chọn người muốn mua. Bitcoin của bạn sẽ được bán thành VND trong vài giây. Làm cách nào để rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng? Bạn chỉ cần đến ví Việt Nam trên Remitano, sau đó rút tiền tài khoản ngân hàng.

Đơn giản để thu hút VND và tiền sẽ trở lại tài khoản ngân hàng trong 1-2 phút! v> 3,6 / 5 – (7 phiếu).

Related Posts

Gửi 1 bình luận