Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Đăng Ký Binance

Đăng Ký Binance

bởi Tôi Xanh

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Binance (đây là giao dịch điện tử lớn nhất hiện nay) nếu bạn đã đầu tư vào tiền điện tử, sau đó chắc chắn bạn không thể sở hữu một tài khoản giao dịch trên sàn Binning. Đây là giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn là một nhà đầu tư, một người quan tâm đến tiền điện tử, nó chắc chắn sẽ cần một tài khoản ở đây.

Trong bài viết mình trai này, bạn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản sàn Binance, cách bảo mật tài khoản của bạn và xác minh danh tính cá nhân của bạn (KYC) để thuận tiện và đảm bảo an toàn khi giao dịch. Ngoài ra, sẽ có một video sử dụng cơ bản để giao dịch / giao dịch Cryptocurrence trên Binace. Cập nhật năm 2022: Hiện tại sàn Binning đã cho phép chúng tôi mua Bitcoin (và một số đồng xu khác) với tiền rất đơn giản trên ứng dụng điện thoại.

Bạn có thể mua bằng cách chuyển hoặc mua bằng thẻ Visa / MasterCard tất cả. = Xem hướng dẫn ở đây.

Binance là gì?

Binance là gì? Bây giờ trước khi đi vào việc tạo một tài khoản giao dịch tại Binnce, hãy dành một phút để xem thêm về sàn giao dịch này. Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao, một CEO của Công nghệ Beiji tại Thượng Hải Trung Quốc. Câu chuyện về xây dựng và xây dựng của Changpeng Zhao cũng là một chủ đề mà các phương tiện truyền thông, từ Karma đã chi rất nhiều giấy mực.

Changpeng Zhao trên tạp chí Forbes bao gồm tại thời điểm mình Viết bài viết này, Binance là một trong những tầng giao dịch lớn nhất thế giới. Với các tính năng bảo mật tốt, an toàn cao, thanh khoản nhanh. Và đặc biệt là quá trình giao dịch diễn ra cực kỳ nhanh chóng, hệ thống hoạt động cực kỳ ổn định.

(Cài đặt bổ sung: Tài nguyên cá nhân của mọi người 90% các giao dịch ở đây) Binance là tầng 1 hàng đầu thế giới với khối lượng giao dịch rất cao.

Một số tính năng nổi bật của Binance

Một số đặc điểm nổi bật của Binning Bince được biết đến với phí giao dịch thấp (0,1%) cũng như xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Công nghệ của Bince có khả năng xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, cũng giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất và thu hút các nhà đầu tư nhanh nhất trong thời gian qua. Ngoài ra, Binance cũng tự phát hành đồng xu (BNB) nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binnce.

Khi giao dịch trên sàn Binning nếu bạn bật chức năng sử dụng đồng BNB để thực hiện phí giao dịch, nó sẽ giảm xuống 50%. Sử dụng BNB dưới dạng phí giao dịch được giảm 50% trong phần sau sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt chức năng này để tiết kiệm khi giao dịch trên Binnce. Một số thông tin khác về Binance: Binance hiện hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử và chủ yếu được giao dịch với đồng lớn như BTC, ETH và USDT, BNB ….

Tính ổn định an toàn: Binance sử dụng một hệ thống quy mô nhiều lớp mạnh mẽ, trong quá trình sử dụng Binance trong một năm, mình đã không thấy bất kỳ trục trặc nào. Hỗ trợ nhiều thiết bị: Binance hỗ trợ các trình duyệt web, Android, iOS, HTML5, WeClat và các nền tảng khác. Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha, đặc biệt là thanh khoản cao của Việt Nam: hầu hết các danh sách tiền xu trên binces là tiền bạc tiềm năng, có thanh khoản cực kỳ cao để hỗ trợ nhiều tiền: Binance cho phép nhiều người dùng Các loại tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (Miota), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, MONACO (MCO), BNB), ..Đội mạnh: Binnace được điều hành bởi Changpeng Zhao.

Nhìn chung, công ty cho biết nhóm của họ có nhiều kinh nghiệm ở cả Phố Wall và Mật mã tài chính, cùng với những điều bắt đầu thành công. Sản phẩm Sản phẩm: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả các thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp một trải nghiệm tốt cho người dùng.

Giao diện cơ bản của Training của sàn Binance cũng dưới đây là giao diện Advance Advance (Nâng cao) của Binnce, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Binance để sử dụng nó trên điện thoại rất thuận tiện. Ok đến đây rằng bạn rất thiếu kiên nhẫn để tạo một tài khoản trên sàn binning phải không? Hãy bắt đầu!.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance từ A đến Z

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance từ A đến Z *** Bạn có thể xem video hướng dẫn để đăng ký tài khoản sàn Binance ngay trên điện thoại di động và xác minh danh tính cá nhân (KYC) bên dưới: ngay bên dưới đây cũng là một hướng dẫn về cách đăng ký sàn Binnce Tài khoản, bạn có thể theo dõi từng bước! Đầu tiên để đảm bảo an toàn và tránh nhầm lẫn lỗi trên các tầng giả, nhấp vào nút bên dưới để đi đến Trang chủ Binnce! https://binance.com..

Bước 1: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại Trang chủ Binance, nhấp vào nút “Đăng ký” ở góc phải như dưới đây. Hãy nhớ di chuyển ngôn ngữ giao diện sàn bince sang tiếng Việt để dễ dàng phát hành. Tiếp theo, bạn có thể mở một tài khoản với địa chỉ email hoặc số điện thoại di động.

Tuy nhiên, đồng xu đến và khuyến mãi nên sử dụng địa chỉ email để đăng ký tài khoản. Tiếp theo, bạn cần nhập thông tin như: Địa chỉ email của bạn Tạo ứng dụng cài đặt Binance mật khẩu đăng nhập “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản …” Nhấp vào nút “Tạo tài khoản” để tạo tài khoản. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt được gửi qua email như được hiển thị bên dưới, sao chép mã này để quay lại Thánh Lị quan trọng.

Nhập 6 số xác minh để xác minh. Ok, vì vậy bạn đã tạo một tài khoản trên sàn binning thành công. Bạn sẽ được chuyển giao vào giao diện như hình dưới đây: có thể nạp lại nghị định để mua tiền điện tử ngay lập tức (giao dịch P2P) gửi tiền điện tử giao dịch mua tiền điện tử với thẻ Visa / Master Card hoặc nhấp Bỏ qua giao diện của sàn cho lần đầu tiên Thời gian, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản.

Mục đích để tăng mức bảo mật tài khoản của bạn..

Bước 2: Cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance

Bước 2: Cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản BINHE BINANCE cho phép bạn được bảo mật theo 3 cách: bằng ứng dụng (ứng dụng) Xác thực Google và … Xác thực SMS (bằng tin nhắn điện thoại) Xác minh qua địa chỉ email tại đây sẽ hướng dẫn bạn trên 2FA với xác thực Google. Đánh dấu chọn mục “Bản xác minh Google” đầu tiên bạn cần mở điện thoại để tải xuống ứng dụng xác thực Google cho máy tính.

Binance cũng cung cấp cho bạn liên kết để tải xuống ứng dụng này trên iOS và Android như trong hình, nhấp và tải xuống về thiết bị để sử dụng hoặc truy cập AppStore và Google Play để tải xuống. Nhấn nút “Tiếp theo -0” để di chuyển qua bước tiếp theo. Ok bây giờ Binance sẽ cung cấp cho bạn mã QR và một chuỗi các số như dưới đây.

Sau khi tải xuống Google Authenticator vào điện thoại của bạn, hãy bật ứng dụng để nhấp vào “+” = Tiếp theo nhấp vào “Quét mã vạch”. (Bạn cũng có thể nhập chuỗi mã thủ công nếu bạn không thể quét mã QR) Cách quét mã vạch trên ứng dụng xác thực của Google Đặt camera điện thoại vào hộp vuông màu đen / trắng ở trên “Quét mã QR” để quét Mã QR mã, sau khi quét, bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại sẽ có mã mã của Libance. Mã này sẽ thay đổi cứ sau 30 giây 1 lần.

Di chuyển đến bước 3 Bạn cần sao lưu mã 2FA của mình. Bạn nên ghi lại mã này vào một tờ giấy sau đó đặt nó vào tủ, an toàn. Đây là mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn mất điện thoại hoặc cài đặt lại ứng dụng xác thực của Google.

Nhấp vào “Tiếp theo” để đi đến bước cuối cùng. Cuối cùng Binance sẽ yêu cầu bạn nhập: Mã xác minh được gửi qua Emai Nhập 6 số trên mã xác minh mã xác thực của Google trên ứng dụng Google Authenticator. Nhấp vào “Gửi” để hoàn thành bảo mật 2FA.

Vì vậy, nó đã hoàn thành việc bật bảo mật 2FA. Lần sau khi tôi đăng nhập ngoài email + mật khẩu, Binnance sẽ yêu cầu thêm mã 2FA, chỉ cần bật ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại và nhận đầu vào mã Binance. Tiếp theo, bạn cũng nên kích hoạt bảo mật 2 lớp bổ sung bằng SMS (tin nhắn), bạn cũng có thể thao tác tương tự.

Bằng cách này, mỗi khi Nhật ký Binance sẽ gửi một tin nhắn trên điện thoại 6 số của bạn, bạn chỉ cần nhập và đăng nhập. Trong tài khoản của bạn trong bảo mật, nhấp vào nút “Xác thực SMS” để nhấn nút “rẽ” Tiếp theo chọn VN (08:00) Mã vùng Nhập số điện thoại của bạn để nhấn nút “Nhận mã” *** Lưu ý: Nếu bạn không thấy tin nhắn gửi, bạn cũng có thể nhấp vào “thử xác minh xác minh bằng giọng nói” sớm sẽ có một cuộc gọi đến máy bạn đọc 6 xác minh bằng tiếng Việt. Nhập mã xác minh mã của ứng dụng Google Authenticator vào, nhấn “Gửi” để hoàn tất.

Vì đối tượng hoàn thành quay 2 bước cho tài khoản. Tiếp theo, bạn cũng cần thực hiện một bước xác minh danh tính cá nhân..

Bước 3: Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân (KYC) trên Binance

Bước 3: Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân (KYC) trên Binance Ending Bước 2 ở trên là bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn Binner, tuy nhiên để đảm bảo nhiều tài khoản an toàn hơn và để có thể rút nhiều hơn 2 BTCS ra khỏi Tầng mỗi ngày, bạn cần tiến hành xác minh danh tính cá nhân. (Được gọi là KYC) Sau khi xác minh tài khoản nhận dạng cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ mỗi lần giao dịch về tổ chức và giới hạn rút tiền từ sàn mỗi ngày sẽ lên tới 100 BTC. Để tiến hành xác minh danh tính cá nhân, bạn chỉ cần chuẩn bị: Giấy công nghiệp 1 Trong 3 loại sau: Hộ chiếu, Thẻ nhận dạng hoặc Giấy phép lái xe 3 Hình ảnh: Một tấm giấy tờ phía trước, một tấm lưng và hình ảnh của bạn để giữ tài liệu bắn Selfie (một selfie) như vậy bây giờ chúng tôi tiến hành xác minh KYC.

Bạn đi đến biểu tượng hình ảnh con người, ở góc trên bên phải. Sau đó chọn “Xác minh” Nhấn nút “Xác thực” trong phần Thông tin cá nhân như dưới đây. Tiếp theo chọn quốc gia (Việt Nam) Nhập thông tin cá nhân, địa chỉ chính xác theo các giấy tờ bạn sẽ sử dụng để xác minh danh tính.

Nhấp vào “Ngôi sao” để bắt đầu gửi hình ảnh giấy. Chọn “Vietnam”, sau đó chọn loại giấy mà bạn sẽ sử dụng để xác minh Thẻ nhận dạng của người lái Hộ chiếu KYC Hộ chiếu (Giấy phép lái xe) (Thẻ ID) Tiếp theo, bạn chọn “Tải lên tệp” để tải ảnh đã được chụp và lưu tại thiết bị. Tải về bộ sưu tập đầu tiên của thẻ ID.

Nhấp vào “Xác nhận” bên cạnh để tải xuống mặt sau của thẻ ID. Nhấp vào “Xác nhận” Tiếp theo Tải xuống Selfie bạn giữ thẻ ID nữa là gần như gần như. Nhấp vào “Hoàn thành” Cuối cùng, nhập mã xác minh của ứng dụng Google Authenticator, nhấn “Gửi” để hoàn tất.

Thông thường Binance sẽ cần thời gian để xem xét khoảng một vài giờ đến 1 ngày, vì mất khoảng 4-5 giờ là Libance được xác minh. Sau khi xác minh thành công tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp lên LV.2 và giới hạn rút tiền hàng ngày từ tầng tối đa là 100BTC như dưới đây. Thành công KYC – Cấp độ rút 100BTC / Ngày hôm sau Bạn có thể vào cài đặt tài khoản để bật “Sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch” để giảm phí giao dịch xuống 25%!.

Hướng dẫn sử dụng sàn Binance cách mua bán trên sàn

Hướng dẫn sử dụng Binance Cách mua và bán trên sàn Bạn có một tài khoản trên tầng Biance, bây giờ bạn có thể bắt đầu giao dịch giao dịch. Nhưng cũng để nói rằng đến thời điểm này, hệ sinh thái của sàn Binner rất lớn nên một người mới không dễ để làm quen trong một thời gian ngắn. *** Ngay bên dưới video mình trai này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng và mua tiền trên sàn Binning! Dưới đồng xu sẽ đến chi tiết cách thao tác và chức năng chức năng cơ bản để sử dụng sàn Binning..

Hướng dẫn nạp coin vào sàn Binance

Hướng dẫn để tải tiền trên sàn Binning 1. Tải đồng xu trên giao diện trang web: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, chọn “Ví” – “Ví tại chỗ” Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến khu vực ví của bạn. Ở đây bạn có thể chọn nút “Tải” hoặc có thể tìm thấy tiền phù hợp bên dưới danh sách.

Khi bạn nhấn nút “Tải”, bạn sẽ được chuyển và khu vực có địa chỉ của từng loại đồng xu muốn tải. Hình ảnh dưới đây đang chọn eth, Binance giờ sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ ví ETH. Cũng lưu ý cách chọn đúng mạng.

Trong đó các loại mạng chung như ERC20, BEP2, BTC. Một đồng xu có thể có nhiều hơn một mạng. Địa chỉ ví trên sàn để bạn có thể tải tiền trên OK, bây giờ bạn chỉ cần chuyển tiền đến địa chỉ ví này.

Sau khi chuyển đổi đủ xác thực trên mạng là tiền sẽ vào ví sàn của bạn..

Hướng dẫn mua bán, giao dịch trên sàn Binance

lỗi11.

Cách giao dịch trên trên App Binance

Giao dịch trên ứng dụng Bince Bince có ứng dụng trên cả App Store và Google Play để bạn rất thuận tiện để bạn cài đặt, thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào ngay trên điện thoại. Tải xuống ứng dụng Binance trên App Store tại đây để tải xuống ứng dụng Binance trên Google Play ở đây để bắt đầu giao dịch tiền xu, bạn có thể truy cập phần “Giao dịch” ở dưới cùng của màn hình. Ở trên, bạn sẽ thấy mục tương ứng với số từ 1 đến 10 như sau: (1) Đây là nơi bạn thay đổi các cặp giao dịch (2) nơi để xem biểu đồ (biểu đồ giá tiền) Các thị trường giao dịch khác (3) chọn đặt hàng hoặc Cần bán (4) Trường hợp loại lệnh giao dịch là giới hạn, thị trường, dừng giới hạn hoặc OCO (5) trong đó giá được đặt cho lệnh giao dịch (6) đơn đặt hàng bán, có thể được hiểu là cả hai giá, số lượng Tiền xu khác đang bán (7) Giá hiện tại của một đồng xu (giá thị trường) (8) Đơn đặt hàng mua, mua giá và số lượng người khác đang đặt hàng trên sàn (9) nơi bạn có thể điều chỉnh màn hình của sổ lệnh .

Điều chỉnh số thập phân giá. Bạn chỉ có thể điều chỉnh tường để mua hoặc chỉ hiển thị tường. (10) Hiển thị tất cả các lệnh đang chờ đặt hàng giao dịch trên Libance ứng dụng như sau: Chọn Coin Muốn giao dịch ở một nơi để chọn cặp lệnh giao dịch (mua hoặc bán) để đặt một loại lệnh bạn muốn nhấn nút mua hoặc bán Nút theo dõi trong phần Hiển thị các lệnh chờ để tham khảo thêm: Ngoài việc mua và bán giữa các cặp giao dịch tiền xu cùng nhau, sàn Binance đã cho phép chúng tôi mua Bitcoin (và một số tiền xu khác) với tiền rất đơn giản ngay trên ứng dụng điện thoại .

Bạn có thể mua bằng cách chuyển hoặc mua bằng thẻ Visa / MasterCard tất cả. = Xem hướng dẫn ở đây.

Hướng dẫn rút các đồng coin ra khỏi sàn Binance

Hướng dẫn rút tiền từ Binner sau khi bạn đã giao dịch, mua và bán trên sàn Binning sau đó chắc chắn bạn sẽ cần rút tiền để bán đồng tiền cho tiền. Hoặc thậm chí chỉ đơn giản là chuyển sang đồng xu cho người khác trên sàn, hoạt động này được gọi là rút tiền từ sàn nhà. Quá trình rút tiền từ sàn như sau (cách thao tác ứng dụng, trên trang web bạn làm tương tự) Trước hết, bạn sẽ nhập phần “ví”, nơi bạn sẽ thấy tất cả các đồng tiền tồn tại trong phần tiếp theo Ví Nếu bạn muốn rút tiền đó, nhấp vào đồng xu hoặc bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhập tên xu trong hộp tìm kiếm.

Ví dụ, tôi sẽ rút ETH khỏi sàn, nhấp vào ETH. Tiếp theo bạn có cần chọn loại ví không? Nhập địa chỉ chính xác của việc rút tiền xu, nhập số tiền bạn muốn rút tiền. Nhấp vào nút “Rút tiền” Tiếp theo, bạn cần nhập mã xác minh bảo mật (bạn bật có bao nhiêu xác minh, Binance sẽ yêu cầu nhiều cách – bên dưới tôi để sử dụng 3 cách).

Sau khi nhập mã xác minh, nhấn nút “Gửi” OK bây giờ đang chờ mạng xác nhận và nếu tình trạng rút tiền thành công sẽ gửi cho bạn một thông báo rằng thông báo đã thay đổi thành số tiền cụ thể như dưới đây..

Lời kết

Liên kết OK So mình đã hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản sàn Binance, bật 2FA bảo mật và xác minh danh tính cá nhân để nâng cao giới hạn rút tiền tối đa lên 100 BTCS / ngày. Các cá nhân hoàn hảo khuyên bạn nên thực hiện 3 bước này để có tài khoản an toàn, ổn định và được xác minh rõ ràng để tránh các trường hợp tranh chấp trong quy trình giao dịch. Bince chắc chắn trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh và các đồng tiền tiềm năng sẽ được liệt kê trên sàn này để bạn cung cấp cho mình một tài khoản ở đây.

Trong quá trình thao túng nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn cần để hỗ trợ đừng quên để lại một bình luận dưới đây. mình sẽ trả lời bạn chậm trong 24 giờ. Một số câu hỏi thường gặp về Binnce: Tầng Binning là gì? BInace là tầng giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay.

Binance được thành lập vào tháng 7/2017, cho đến nay, sàn Binning phát triển cực kỳ mạnh trở thành một trong những tầng uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Là binning uy tín? Đúng! Đây là khối lượng khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới. Sàn cũng có các phương thức bảo mật nhiều lớp được bao phủ bởi các nhà đầu tư khi mở tài khoản giao dịch trên sàn nhà.

Bạn có thể sử dụng VND để mua và bán Bitcoin trên bince không? Được chứ! Và rất đơn giản. Hiện tại bạn có thể sử dụng VND để mua bicoin (hoặc tiền xu khác) thông qua các giao dịch ngang hàng (P2P) ngay trên sàn Binning. Có khó để tải và rút tiền trên sàn binning không? Là một sàn giao dịch lớn, các hoạt động tải rất trực quan và đơn giản.

Bạn có thể nhận ra việc nạp lại để sạc lại sàn hoặc rút tiền từ sàn chỉ trong vài phút. Bince có tiếng Việt? Đúng! Điểm thú vị đó là Binace hỗ trợ cộng đồng nhà đầu tư rất tốt tại Việt Nam. Tiếng Việt luôn có sẵn trên Binance để dễ sử dụng cho những người không biết tiếng Anh.

v> 5/5 – (3 phiếu).

Related Posts

Gửi 1 bình luận