Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Coinhe – Hướng dẫn đăng ký

Coinhe – Hướng dẫn đăng ký

bởi Tôi Xanh

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản sàn Coinne và nhận AirDrop 100 CHT = $ 50 đến 5 bước rất đơn giản. Tuy nhiên, lần đầu tiên dành vài phút để tìm hiểu về các tính năng rất thú vị của tầng này!.

Sàn CoinHe là gì? Có những tính năng đặc biệt gì?

Coinhe là gì? Có những tính năng đặc biệt nào? Coinhe là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới được phát động gần đây nhưng đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời của nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới cũng như các nhà lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam. Hãy tìm hiểu làm thế nào để tìm hiểu lý do tại sao một sàn giao dịch mới được phát hành và nhận được sự hỗ trợ như vậy. *** Xem video dưới đây để biết các tính năng của Sàn Coinne để nhận $ 50 thông qua chương trình AirDrop! Đăng ký tài khoản AirDrop tại đây.

Sàn CoinHe là gì?

Coinhe là gì? Coinhe là một sàn giao dịch điện tử mới được ra mắt vào tháng 1 năm 2019 có trụ sở tại Singapore. Với mục tiêu tạo ra một sân chơi mới, một cơ hội mới là hoàn toàn công bằng, minh bạch và an toàn cho tất cả mọi người. Mục đích duy nhất là giúp tất cả những người mới tham gia vào khu vực này cũng như những người có kinh nghiệm lâu dài có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận khi đến Coinhe.

(Slogan của sàn Coinne là “Bất cứ ai cũng có thể là một thương nhân – bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư”) Coinhe đang hỗ trợ 10 đồng tiền phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và luôn cập nhật nhiều loại tiền mới hơn dựa trên việc bỏ phiếu của người dùng . Phí giao dịch của Coinne nằm ở tầng trên cùng với các khoản phí giao dịch thấp nhất trên thế giới chỉ với 0,4% và có nhiều ưu đãi bất ngờ trong quy trình giao dịch. Với giao diện hiện đại, dễ sử dụng với tốc độ xử lý rất cao, Coinhe đảm bảo rằng nó sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại Coinhe cũng hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới bao gồm cả tiếng Việt, cực kỳ tiện lợi..

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch CoinHe

Các tính năng nổi bật của Coinhe CHT Bank – Hold Coin nhận được lãi suất: Khi người dùng nắm giữ tiền trong ví tại Coinne, nếu không được giao dịch, người dùng sẽ được thanh toán trong lãi suất ngân hàng chéo. Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch Coinhe được tính trên mỗi giao dịch thấp nhất 0,4% trên thế giới. Hơn nữa, người dùng cũng có thể giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng CHT (Token Token) để thanh toán.

Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Hiện tại Coinhe hỗ trợ 10 đồng tiền hàng đầu trên thị trường hiện nay như BTC, ETH, BCH, NEO, LTC, XRP, OMG …. và cũng hỗ trợ rút tiền và giao dịch bằng tiền Việt Nam. Tải / rút VND thành ví thẳng trên sàn để dịch với các đồng xu khác.

CopyTrade: Sao chép trật tự thương mại từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp (Chiến lược đầu tư chuyên nghiệp) Top 10 xu đồng xu hỗ trợ các giao dịch giới thiệu (giới thiệu thành viên) được chia thành 5 cấp độ cực kỳ rõ ràng cho người dùng có thể dễ dàng quản lý cũng như số liệu thống kê có lợi nhuận và trong suốt nhất. Coinhe cũng chia thành 50% lợi nhuận từ giao dịch người dùng để giới thiệu. Hệ thống API là các tiêu chuẩn linh hoạt và hoàn toàn yên tĩnh cho các cá nhân và tổ chức liên quan đến việc viết bot hoặc giao dịch tự động và cũng có một nền tảng ảo hóa đám mây quy mô vô hạn.

Tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn 10 lần so với các nền tảng giao dịch khác.

CHT – CoinHe Token là gì?

CHT – Token Coinhe là gì? CHT (Token Token) là sàn tiền xu được phát hành dựa trên ERC-20, được trao cho người dùng thông qua các chương trình ưu đãi cũng như thông qua các chương trình AirDrop và Bounty. Chỉ cần hoàn thành 5 bước AirDrop đơn giản là người dùng đã có 100 CHT = $ 50 trong ví của nó. Khi người bạn giới thiệu hoàn thành 100 CHT, bạn có thể nhận thêm 20%.

Coinhe sẽ chi 80% lợi nhuận được chia đều cho người dùng dựa trên số lượng CHT họ giữ. 20% còn lại sẽ được sử dụng để có được CHT từ người dùng và tiêu diệt chúng..

Sàn giao dịch CoinHe có an toàn không?

Sàn giao dịch Coinne có an toàn không? Sàn giao dịch này an toàn không phải luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi tham gia giao dịch trên một sàn giao dịch mới xuất hiện như Caemonia. Với mục tiêu thiết lập an toàn cũng như an ninh cho khách hàng lên hàng đầu, giảm thiểu các nguy hiểm cũng như rủi ro khi giao dịch rằng Coinne đã phát triển và áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến hàng đầu về sàn giao dịch của bạn. Với hệ thống xác minh thông qua Google Recaptcha bị ẩn, hệ thống nền tảng đám mây cùng với một lớp bảo mật nhất định và hệ thống cảnh báo tự động tất cả các mối nguy hiểm thông qua web và email, Coinhe đảm bảo sẽ tạo nên 1 môi trường an toàn và an toàn hoàn toàn cho người dùng.

(Xem video phía trên bài viết để biết cách xác minh KYC + Bật bảo mật 2FA cho tài khoản) = Đăng ký ngay lập tức một tài khoản sàn Coinne tại đây để nhận AirDrop 100cht ~ $ 50! v >..

Related Posts

Gửi 1 bình luận