Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Coinbase Lên Sàn

Coinbase Lên Sàn

bởi Tôi Xanh

Trong những ngày qua của thông tin CoinBase trên Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq vào ngày 14 tháng 4 năm 2021 là thông tin nổi bật nhất, quan tâm nhất đến các nhà đầu tư tiền điện tử. Vậy sự kiện CoinBase IPO (phát hành chứng khoán) là gì? Tại sao sự kiện này quan trọng với thị trường tiền điện tử? Sau sự kiện này sẽ ảnh hưởng đến các nhà đầu tư như chúng tôi …? Tất cả những đồ trang sức này sẽ mang đến cho bạn thông tin về các quan điểm riêng lẻ dưới đây. *** Cập nhật: Hiển thị CoinBase đã thành công với việc định giá 86 tỷ đô la.

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào các cổ phiếu CoinBase (mã chứng khoán tiền xu), ngay tại Việt Nam, bạn có thể mua trên Etoro hoặc Binance. Đối với bạn: Hướng dẫn mua cổ phiếu CoinBase (2 cách) Biểu đồ giao dịch CoinBase ngày đầu tiên trên Etoro.

Coinbase là gì? Đóng vai trò gì trong thị trường Crypto?

Coinbase là gì? Đóng vai trò gì trong thị trường tiền điện tử? CoinBase là một trao đổi tiền điện tử ở Mỹ và cả tầng cao nhất thế giới. Khoảnh khắc hiện tại của khối lượng giao dịch CoinBase chỉ đứng sau sàn Binning. CoinBase hiện có 2 phiên bản: CoinBase.com: Dành các nhà đầu tư cá nhân CoinBase Pro: sàn dành riêng cho các nhà đầu tư lớn, “Cá mập – cá voi” giao dịch với số lượng lớn.

Ví dụ, gần đây bạn thấy Tesla mua 1,5 tỷ Bitcoin hoặc Công ty MicroStrarget mua hàng trăm triệu đô la Bitcoin … nơi họ mua là CoinBase Pro. Thật không may, tại thời điểm CoinBase chỉ hỗ trợ khách hàng ở Mỹ hơn 20 quốc gia khác, không hỗ trợ Việt Nam, vì vậy chúng tôi không thể đăng ký tài khoản.

Nói tóm lại, sàn Coinbase là một tầng lớn và có ảnh hưởng của thị trường tiền điện tử, vì vậy đồng xu trên sàn giao dịch chứng khoán sẽ là một sự hợp tác không nhỏ đối với toàn thị trường..

Coinbase lên sàn chứng khoán Nasdaq: Hiểu đầy đủ nhất!

CoinBase Up Nasdaq: Hiểu đầy đủ nhất! Như bạn đã biết hoạt động IPO của công ty là một công việc phổ biến cho đến nay. Nhưng với CoinBase trên NASDAQ vào ngày này 14.4.2021 là một bước đột phá. Vì những lý do dưới đây: Cho đến thời điểm hiện tại, không có bất kỳ công ty nào khác hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử trên sàn nhà.

Do đó, CoinBase A “Bang” rất lớn, điều này sẽ tạo ra sự tự tin cho các nhà đầu tư đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người về tiền điện tử. CoinBase hiện đang định giá rất cao sau khi IPO dự kiến ​​CoinBase sẽ là một trường hợp thành công vì loại IPO Facebook đã thành công công ty trước đó đã dự đoán CoinBase trị giá tới 100 tỷ đô la. Công ty này nằm trên sàn với giá trị rất cao trong thế giới của các công ty công nghệ.

Mã chứng khoán CoinBase của đồng tiền – một thị trường chứng khoán rất gần với tiền điện tử có khả năng gây ra fomo khổng lồ dưới đây là thông báo chính thức từ CoinBase đang diễn ra trên Nasdaq vào ngày sau 14/04/2021 Ủy ban chứng khoán Mỹ (SEC) được phê duyệt! Chúng tôi rất vui khi thông báo một lúc hôm nay, S-1 SEC tuyên bố tuyên bố đăng ký của chúng tôi có hiệu lực trực tiếp và trung thực, chúng tôi hy vọng danh sách của chúng tôi sẽ xảy ra vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, cổ phiếu phổ thông hạng A với giao dịch của chúng tôi theo ký hiệu @nasdaq ĐỒNG TIỀN. https://t.co/cwrzwmj9pv – coinbase (@coinbase) ngày 1 tháng 4 năm 2021 một tuần trước ngày được liệt kê trên NASDAQ, CoinBase đã công bố kết quả hoạt động quý đầu tiên / của cô vào năm 2021 để chuẩn bị cho IPO: doanh thu quý đầu tiên đạt kỷ lục trong số 1,8 tỷ đồng xu đồng xu đồng xu trên thị trường này ước tính đã tăng 276% và doanh thu trong ba tháng qua đạt 1,8 tỷ giao dịch La.SAN cũng cho biết thu nhập ròng ước tính (thu nhập ròng) trong số đó trong khoảng 730 triệu đến 800 triệu đô la, trong khi EBITDA (thu nhập trước khi lãi, thuế, khấu hao và khấu hao) đã giảm xuống còn 1,1 tỷ đô la tài khoản. Thị trường Bull cũng khiến người dùng hoạt động hàng tháng tăng từ 1,3 triệu người dùng trong ba tháng đầu năm tới 6 triệu người dùng.

Khối lượng tài sản dự trữ tăng 1.200% so với cùng kỳ năm ngoái, từ 17 tỷ đô la đến 223 tỷ đô la. CoinBase trên Nasdaq dưới dạng những gì? Thay vì phát hành cổ phiếu (IPO) trong mẫu thường là CoinBase sẽ phát hành cổ phiếu trực tiếp (cung cấp công khai trực tiếp). Cách phát hành cổ phiếu này mà tổ chức phát hành trực tiếp bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư mà không cần thông qua các tổ chức tài chính trung gian.

IE CoinBase sẽ cho phép các nhà đầu tư cho các công ty đã được cổ đông sẽ có thể đưa lên sàn giao dịch cổ phiếu bằng cocbase. Theo báo cáo của Bloomberg, cổ phiếu của CoinBase Global Inc. đã được giao dịch với giá dao động từ 350 USD đến 375 USD / đơn vị trên thị trường NASDAQ Đấu giá khép kín vào tuần trước.

Mang công ty trước khi định giá IPO là từ 90-100 tỷ đồng. Báo cáo phiên kết thúc với giá cổ phiếu ở mức 350 đô la. CoinBase trên Sở giao dịch chứng khoán, tác động đến tương lai của thị trường Crypto Bitcoin? Với các quan sát, IPO CoinBase sẽ tạo ra làn sóng IPO tiếp theo từ các công ty chuyên về Crypto.

Cơ hội Binance (Exchange 1) sẽ là công ty tiếp theo hoặc Blockfi (một công ty chuyên về các khoản vay, cho vay lãi của Co Crupeo) tại Hoa Kỳ cũng có thể IPO … để bạn có thể thấy rằng tiền điện tử này sẽ không bị kỳ thị như nhà đầu tư một lần nữa. Nhân viên đầu tư trước đây chỉ quan tâm đến cổ phiếu, vàng …

bây giờ họ sẽ tìm cách thay đổi. Tại sao một công ty chuyên về Crypto như Coinbase trở lại trên sàn? Lợi nhuận, doanh nghiệp của họ như thế nào? … Tất cả những điều này sẽ khiến Crypto trở thành một phần chính thức của các thị trường tài chính.

Và các nhà đầu tư cá nhân sẽ không đầu tư vào Bitcoin không thể tham gia vào thị trường này. Mỹ sẽ không thể cấm Bitcoin một lần nữa, bởi vì với các ứng dụng đăng ký chấp nhận SEC, sau đó chứng minh tiền điện tử cụ thể Bitcoin thường sẽ không bị cấm, nhưng chỉ tìm thấy một cách để làm cho nó hợp pháp hơn là không có tâm trí..

Làm thế nào để mua cổ phiếu CoinBase tại Việt Nam ngay hôm nay nếu bạn ở Việt Nam, việc mua cổ phiếu CoinBase không quá khó. Bạn hoàn toàn có thể mở một tài khoản tại sàn Etoro, sau đó đợi cho đến ngày CoinBase đã liệt kê mã chứng khoán trên NASDAQ có thể dễ dàng mua. Đừng bỏ qua: Làm thế nào để mở một tài khoản sàn Etoro để đầu tư vào cổ phiếu Mỹ, Bitcoin, Eth …

là cách chúng ta sử dụng tiền để mua Apple, Facebook, Amazon … trên sàn Etoro! Vì vậy, có thể thấy rằng đây là một sự kiện đánh dấu một bước ngoặt lớn để mang tiền điện tử gần hơn với thế giới, phổ biến hơn với các nhà đầu tư. Và chắc chắn tốc độ tăng trưởng này sẽ tồn tại lâu dài bởi các nhà đầu tư lớn, các công ty sẽ xem xét thành công của Coinbase.

Bạn nghĩ gì về CoinBase trên Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq Bạn có ý định đầu tư vào các cổ phiếu CoinBase không? v> 4/5 – (4 phiếu).

Related Posts

Gửi 1 bình luận