Bạn đang ở đây: Trang chủ » Blog » Cấy collagen tươi

Cấy collagen tươi

bởi Tôi Xanh

ƯU ĐIỂM CỦA MESOTHERAPY CẤY COLLAGEN TƯƠI

Ưu điểm của Mes Mes Liệu pháp collagen collagen Mes Liệu pháp tươi cấy collagen tế bào tươi là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không cần phẫu thuật nên nó không gây đau, mà không bị phá vỡ, phục hồi nhanh. Phương pháp làm đẹp an toàn cho tất cả các loại da, bao gồm cả da nhạy cảm, dễ gây kích ứng. Mes Mes Liệu ứng collagen Tinh tế tươi sử dụng các thành phần hoạt chất sinh học tương thích với cơ chế hoạt động của cơ thể, vì vậy chúng không lo lắng về các vấn đề về dị ứng và nhạy cảm. .

Trị liệu collagen trị liệu của Mes Liệu pháp Tinh tế tươi không chỉ có tác dụng làm trẻ hóa da mà còn góp phần cải thiện các vấn đề phổ biến khác trên da như mụn trứng cá, tàn nhang, sẹo, tối, bọng mắt …. .

3. Quy trình thực hiện cấy collagen tươi

3. Quá trình thực hiện cấy collagen tươi. .

Bước 1: Chuyên gia thăm khám tình trạng da

Bước 1: Chuyên gia truy cập tình trạng da cho tất cả các dữ liệu, kiểm tra là vô cùng quan trọng. Đây là một bước để chuyển đổi để xác định sự lão hóa, sẹo, sắc tố da … kể từ đó quá trình thích hợp sẽ được xác định rõ ràng để mang lại hiệu quả tốt nhất sau khi điều trị.. .

Bước 2 : Làm sạch da trước khi tiến hành liệu trình

Bước 2: Làm sạch da trước khi tiến hành liệu chuyên gia sẽ thực hiện da làm sạch da để loại bỏ các tế bào chết và bụi bẩn trên da, giúp lỗ chân lông khô và hấp thụ bản chất đến mức tối đa.. .

Bước 3 : Ủ tê

Bước 3: Chuyên môn tích hợp để tiến hành gây mê để giảm cảm giác khó chịu trong quá trình dinh dưỡng xuống da.. .

Bước 4 : Sử dụng công nghệ tiêm cấy dưỡng chất Collagen và vitamin xuống tầng sâu của da

Bước 4: Sử dụng Colllagen và Vitamin ở tầng sâu của da sử dụng công nghệ trực tiếp với các chất không có collagen và vitamin tươi được tổng hợp vào da bằng cách đi xuống da trên da, kim với Viesrocope sẽ xâm nhập các chất dinh dưỡng trong ống.. .

Bước 5 : Làm sạch da mặt và bôi dưỡng chất

Bước 5: Làm sạch khuôn mặt và định hướng chất lượng sau khi hoàn thành, chuyên gia sẽ sử dụng bông y tế làm sạch khuôn mặt cho khách, sau đó tiến hành và phản ánh trên da. 3.. .

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI MESOTHERAPY CẤY COLLAGEN TẾ BÀO TƯƠI TẠI BỐNG SPA CLINIC

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi trau dồi mesaticate collagen tươi trong phòng khám spa (Viện mỹ phẩm anchee và Spa Bong là hệ thống tương tự) Đường dây nóng: fanpage: https:// /bongspaclaclaclicic. Địa chỉ HCM: Chi nhánh 1 tại 428 Nguyễn Kiếm – P.3 – Q.Phú Nhuận – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh 2 Năm 123 Nguyễn Hồng Đào – P.14 – Tân Bình – TP. Thành phố Hồ Chí Minh muốn trẻ hóa da chất lượng cao và hiệu quả với liệu pháp Mes Mes Liệu pháp với collagen tế bào tươi, vui lòng liên hệ với Clinic Spa ngay lập tức để được tư vấn và chế độ điều trị phù hợp!. .

Related Posts

Gửi 1 bình luận