Bạn đang ở đây: Trang chủ » Thông tin » Câu trả lời nào là đúng khi nói về găng tay đơn thiên thạch của khí công sư?

Câu trả lời nào là đúng khi nói về găng tay đơn thiên thạch của khí công sư?

bởi Tôi Xanh

Đánh giá bài đăng này trong Blade Soul, nếu bạn đang cầm vũ khí hổ phách cấp 10 hoặc 1000 vàng, bạn nên suy nghĩ quyền đối với thiên thạch hoặc thiên thạch. Bạn đang xem: Câu trả lời nào là đúng khi nói về găng tay đơn thiên thạch của khí công sư? Tuy nhiên, trong Blade Soul, bạn không thể chọn chủ động năng động, việc nâng cấp vũ khí sẽ được sử dụng ngẫu nhiên các thiên thạch hoặc thiên thạch. Nếu ngẫu nhiên ngay, nó sẽ không có vấn đề gì, nhưng nếu bạn không có nghĩa là sẽ mất 1 lần để thay đổi vũ khí khác. .

Vì vậy, với mỗi giáo phái của linh hồn lưỡi kiếm, thiên thạch hoặc một thiên thạch sẽ có lợi hơn để bạn quyết định dừng hoặc thay đổi vũ khí? Thật dễ dàng để thấy thiệt hại chính của Kiếm sĩ đến từ các kỹ năng RB và duy trì hiệu ứng đốt cháy trong việc rút thanh kiếm và các kỹ năng khi bạn kích hoạt trong V mà không có quá nhiều ảnh hưởng để tăng sát thương cho kiếm kiếm trong đội, vì vậy Thiên thạch sẽ phù hợp hơn với thanh kiếm. .

Cuồng Long

Wild Long Xem thêm: Ai là khoảnh khắc hiếm hoi của Phan Thanh Gia, AI, Công ty Phan Thành. .

Cuồng Long

Tuy nhiên, Zuth từ lâu, nếu bạn chơi bóng, sự hủy diệt sẽ khó kết hợp với bản chất, vì vậy sao băng của thiên thạch. Xem thêm: Tải xuống Guitar Pro 6 Đầy đủ Crack, Tải xuống miễn phí Guitar Pro 6 Full. .

Võ Sư

Đặc biệt với bậc thầy của các bậc thầy, ngay cả khi thiên thạch và thiên thạch đều tốt như nhau, ngoại trừ một phong cách chơi sẽ hơi khác. Nếu bạn đang cầm găng tay thiên thạch, bạn vẫn sẽ chơi như khi bạn giữ hổ phách và nếu bạn đang giữ găng tay thiên thạch, bạn cần sử dụng nhiều điểm yếu / cháy nhiều hơn vì 2 kỹ năng có thời gian thư giãn thấp đã giảm 40 đến 60%, bạn sẽ sử dụng kỹ năng này liên tục và thật dễ dàng để kích hoạt các điểm châm cứu để tăng sát thương.. .

Kiếm Sư

Kiếm cho Kiếm sĩ Trong Blade Soul, việc tìm kiếm một thiên thạch sẽ giúp giảm 10/20% / 30% thời gian kỹ năng V ở cứ 3 cấp độ và thiên thạch sẽ giúp tăng thiệt hại của hỏa hoạn đã trả / cho phép tôi đi đến 2/5 / 10%. Thiên thạch của thiên thạch và thanh kiếm sao băng khi bạn nhìn thấy, thiên thạch không có quá nhiều tác dụng cho kiếm sĩ, vì vậy thiên thạch sẽ phù hợp hơn để giúp đội tăng sát thương lên cao.. .

Cách lấy

Làm thế nào để có được sau khi nâng cấp vũ khí hổ phách lên cấp 10, 11 hoặc 12, người chơi có thể nâng cấp lên vũ khí sao băng và sao băng cấp 1, 2 hoặc 3. Mỗi dòng này để các dòng các cải tiến khác nhau. Tỷ lệ nâng cấp đến 1 trong 2 vũ khí sao băng hoặc thiên thạch là ngẫu nhiên.. .

Kiếm Vũ

Kiếm Vũ Nếu bạn chơi Sword Dance Sword, bạn sẽ cần duy trì thiệt hại trong việc tiếp nhận các thanh kiếm liên tục, vì vậy rất hữu ích để tăng sát thương tốc độ cho thiệt hại giáo trong thiên thạch. Tuy nhiên, nếu bạn chơi nhảy gió, thiệt hại chủ yếu đến từ cơ sở, nên Linh Kiếm có hiệu quả hơn. Lời khuyên chính là thay đổi phong cách trò chơi phù hợp với từng vũ khí. .

Khí đối lập bạn đã sẵn sàng để “tám” trên biên giới tại trò chơi, nơi có những thiên tài như Elon Musk, một cách khéo léo như D và Elegant là Constantine? Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh YouTube có trò chơi không? Đăng ký miễn phí. Chủ đề: Công nghệ Thể loại: Công nghệ https:// /carget/cong-nghe. .

Related Posts

Gửi 1 bình luận