Bạn đang ở đây: Trang chủ » Blog » Cách tẩy quần áo màu bị mốc đen

Cách tẩy quần áo màu bị mốc đen

bởi Tôi Xanh

Vào những ngày mưa, hiện tượng quần áo Blackmark và mùi hôi thối là thường xuyên nhưng chúng chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu. Chúng ta thường phải đau đầu vì cách loại bỏ các mốc đen trên quần áo nhanh chóng và không để lại mùi. Tuy nhiên, vấn đề này bây giờ không còn lo lắng nữa. .

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn thông tin hữu ích nhất trong việc xóa các mốc đen trên quần áo màu.. .

1. Tẩy vết mốc đen trên quần áo màu với chanh

1. Loại bỏ các mốc đen trên quần áo màu với chanh chanh là những vật liệu dễ tìm kiếm và rất phổ biến. Trong thành phần của chanh chứa nhiều axit. .

Bạn có thể sẽ là lạ với cách xóa quần áo này. Nhưng thực sự Lemon clunning để xóa khuôn làm sạch cũng rất hiệu quả. Làm thế nào để làm điều đó: chanh cắt đôi, làm ướt khuôn là mốc và sau đó tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khoảng 2-3 giờ. .

Gặp nhiệt độ cao, nước chanh sẽ bốc hơi với độ ẩm khuôn. Chanh có thể loại bỏ các mốc đen trên quần áo màu. .

Những cách tẩy quần áo màu bị mốc đen hiệu quả

cách tẩy quần áo màu bị mốc đen hiệu quả có rất nhiều cách để giúp loại bỏ Blackmark trên quần áo hiệu quả. Dưới đây sẽ là 7 cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng: EXFOLCING ĐEN DỰ ÁN VỚI BLACKMAM RILVER VỚI MÁY ĐEN VÀ TRẮNG VỚI NHIỆM VỤ ĐEN (BORAC) ERASER DRAKERS VỚI GIẢI PHÁP NGÂN HÀNG SODA SỬ DỤNG Clean Brush Lớp khuôn màu đen sạch trên quần áo Với các địa danh màu đen của Alum Sandy trên quần áo với khoai tây tẩy trắng với khuôn màu đen với màu đen tẩy oxy màu đen với aspirin. .

1 – Tẩy mốc đen bằng thuốc tẩy chuyên dụng

1 – Tắt các dấu đen với chất tẩy chuyên dụng ngâm với các khuôn màu đen vào chất tẩy trong vài giờ (pha theo hướng dẫn trên bao bì), sau đó rửa tay (hoặc rửa máy) bằng xà phòng và chất làm mềm vải. Nếu bạn không biết cách sử dụng thuốc tẩy một cách hợp lý, thuốc tẩy có thể làm cho quần áo của bạn được tô màu, trước tiên bạn phải chọn loại chất tẩy trắng phù hợp cho quần áo màu cũng như đọc kỹ, trộn tỷ lệ trên chai. Lưu ý: Hoàn toàn tránh bị tẩy với trẻ em. .

Nếu quần áo trẻ có khuôn, nó không nên được sử dụng để rửa nước vì nó có thể gây khó chịu. Ngoài ra, đối với các mẫu quần áo như áo phông, áo sơ mi nam giá rẻ với chất liệu vải mỏng, chất lượng thấp. Bạn cũng nên cân bằng khi sử dụng thuốc tẩy vì nó sẽ làm xói mòn khá nhiều chất lượng vải.. .

2 – Tẩy vết mốc đen bằng giấm trắng

2 – Loại bỏ mốc đen bằng giấm trắng để loại bỏ khuôn màu đen tuyệt vời là sử dụng giấm trắng kết hợp với bột giặt. Trộn một ly giấm trắng trong nước (tỷ lệ 2: 1) và ngâm khuôn màu đen trong đó một vài giờ sau đó rửa lại bằng bột giặt bằng nước sạch để tăng hiệu quả làm sạch, giấm cũng có tính axit và có sử dụng làm sạch mạnh. Nếu bạn muốn làm sạch khuôn trên quần áo, bạn nên trộn giấm với nước với tỷ lệ 2: 1 và đun sôi. .

Sau đó đặt quần áo vào hỗn hợp giấm hỗn hợp ngâm trong nửa giờ. Có một cách đơn giản hơn, bạn có thể bút giấm vào bông và lau thẳng vào khu vực khuôn. Bằng cách này không cần trộn hoặc nóng, chỉ cần sử dụng giấm nguyên chất.. .

3 – Tẩy mốc đen bằng hàn the (borac)

3 – Máy đánh dấu màu đen với hàn hàn (Borac) là giảm khuôn tự nhiên, bạn có thể mua dạng bột hoặc dung dịch. Nếu bạn sử dụng định dạng bột, trộn tỷ lệ với nước được chỉ định trên hướng dẫn và đổ dung dịch trực tiếp vào lồng giặt và giặt quần áo như bình thường. Nếu bạn sử dụng biểu mẫu dung dịch, hãy đổ dung dịch hàn vào nước với tỷ lệ tỷ lệ với các hướng dẫn trên bao bì.. .

4 – Tẩy mốc đen bằng dung dịch baking soda

4 – exining Black Mark Với Baking Soda Baking Soda Dung dịch là một trong những chất tẩy rửa chất, baking soda an toàn với sức khỏe nhưng làm sạch rất nhiều vết bẩn, và khuôn màu đen trên áo sơ mi trắng, áo khoác nam, quần jean, áo phông hoặc tất cả các mặt hàng quần áo khác . Hòa tan một nửa cốc Soda Backing với nước rửa hoặc rửa bột. Ngâm trong vòng 1 giờ và sau đó mặc giặt bình thường. .

Bạn cho một tách soda với quần áo vào máy giặt, chọn chế độ giặt dài nhất và nhiệt độ cao nhất có thể đến mà máy giặt cho phép. LƯU Ý: Để tăng hiệu ứng làm sạch, bạn có thể trộn hỗ trợ soda với nước chanh, hãy lấy hỗn hợp này để chà lên khu vực quần áo bằng khuôn sẽ làm tăng hiệu quả của vết bẩn làm sạch.. .

5 – Tẩy mốc đen bằng chanh

5 – Đánh dấu màu đen với chanh để làm sạch Blackmark, trước tiên, bạn cần làm ướt khuôn đen và thoa nước chanh. Hãy để giải pháp xâm nhập vào một loại vải bận để đợi 15 đến 20 phút. Sau đó, mang quần áo ra nắng trong vòng vài giờ. .

Nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời hiện hoạt động như một chất xúc tác nhắc nhở các đốm đen cứng đầu. Lưu ý: Có thể thêm một vùng nhỏ vào giải pháp Lemonade sẽ làm tăng hiệu quả của vết bẩn làm sạch.. .

6 – Dùng bàn chải để chải sạch vết mốc đen trên quần áo

6 – Sử dụng một bàn chải để làm sạch mốc đen trên quần áo cho các trường hợp quần áo Blackmark, các địa danh mới, quần áo ngâm hoặc rắc một ít bột rửa trên khu vực khuôn màu đen, sử dụng bàn chải cao su mạnh mẽ khu vực có rất nhiều dấu hiệu, tiếp xúc với Mặt trời lớn sau khi rửa xong.. .

7 – Phơi quần áo ngoài nắng

7 – Quần áo dưới ánh nắng mặt trời Đây cũng là một cách để giải quyết vấn đề của một khuôn màu đen nhẹ. Khi quần áo chỉ bắt đầu bị nhiễm nấm mốc, nhanh chóng rửa và lau khô nắng. Mặt trời sẽ phá hủy tất cả các bào tử nấm trong vải trong khi loại bỏ mùi của khuôn không thoải mái. .

Nếu thời tiết ẩm ướt ướt, hãy sử dụng máy sấy để khô và khô quần áo dưới ánh nắng mặt trời càng sớm càng tốt.. .

8 – Tẩy mốc quần áo màu bằng phèn chua

8 – Loại bỏ quần áo màu với Alums Chúng tôi không còn lạ khi sử dụng oxy cũ về sức khỏe. Những điều này có thể bạn không biết rằng đây cũng là một giải pháp có thể giúp bạn rất nhiều trong khuôn xâu chuỗi, khuôn đen trên quần áo. Ưu điểm của giải pháp này rất dễ tìm tài liệu, thực hiện đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cũng tương đối cao. .

Bạn sẽ làm như sau: Bước 1. Thêm một số dung dịch oxy cũ vào cột mốc đen của quần áo và giữ khoảng 20-30 phút. Bước 2 . .

Thêm áo vào máy giặt bình thường hoặc máy giặt. Bạn có thể rửa sạch với chất làm mềm vải hoặc không đều do hầu như không có mùi của dung dịch oxy cũ.. .

9 – Tẩy vết mốc đen trên quần áo màu bằng khoai Tây

9 – Loại bỏ các mốc đen trên quần áo màu với khoai tây Thực phẩm này có rất nhiều cách sử dụng khác nhau. Và một trong số họ có thể không biết, đó là khả năng loại bỏ vết bẩn, khuôn đen trên quần áo. Khoai tây có khá nhiều Solanum Tuberosum làm việc trong việc tẩy trắng, gõ vào vết bẩn trên quần áo như nấm mốc, kim, vàng … .

bạn làm như sau: Bước 1. Gọt vỏ khoai tây và cắt thành những lát mỏng và sử dụng nó để áp dụng đồng đều khuôn trên quần áo (ướt đẫm). Sử dụng một hoặc nhiều lát khoai tây cho đến khi các vết bẩn biến mất bước 2. .

Rửa lại bằng tay hoặc máy giặt.. .

10 – Tẩy quần áo bị mốc đen bằng Oxy già

10 – Loại bỏ quần áo đúc màu đen với oxy oxy oxy cũ có khả năng xử lý các dấu hiệu trên quần áo Alum Alum cực kỳ hiệu quả là một vật liệu khá quen thuộc với phần lớn chúng ta. Đây cũng là một cách để loại bỏ vết bẩn khá hiệu quả trên quần áo màu có thể không có quá nhiều người biết. Nếu áo, quần kaki, ao của nam và nữ … .

có khuôn màu đen hoặc các vết bẩn khác. Đây sẽ là một trong những giải pháp cứu hộ bạn có thể xem xét bạn làm như sau: Bước 1. Hòa tan một lượng phèn chua đủ với nước (trung bình 1 muỗng canh phèn sẽ xử lý khoảng 2-3 quần áo) Bước 2. .

Ngâm quần áo bằng khuôn , khuôn đen trong dung dịch này là khoảng 10-15 phút sau khi rửa thuyền sạch bằng tay.. .

11 – Tẩy mốc đen quần áo màu bằng Aspirin

11 – Xóa các địa danh màu đen với aspirin aspirin là một loại thuốc rất quen thuộc với nhiều gia đình. Đây cũng là một trong những cách để bay các mốc đen trên quần áo nhiều màu sắc bạn có thể tham khảo. Cách thực hiện như sau: Bước 1. .

Hòa tan 4-5 viên aspirin với 5-6 lít nước nóng Bước 2. Ngâm quần áo trong dung dịch này khoảng 6-8 giờ, tốt nhất là rời khỏi đêm Bước 3. Giặt tay bằng tay hoặc máy giặt có thể quan tâm: Cách xóa áo sơ mi trắng cực kỳ hiệu quả với việc tẩy trắng giày converse với màu vàng. .

Những chú ý quan trọng khi sử dụng những cách trên để tẩy vết mốc đen trên quần áo màu

Sự chú ý quan trọng khi sử dụng các cách trên để xóa mốc đen trên quần áo màu cho cách các địa danh màu đen như sử dụng hóa chất natri bicarbonate, sữa rửa mặt, rượu và giấm Javel. Lưu ý Phải ở ngoài trận đấu của những đứa trẻ nhỏ, bởi vì với sự hiếu động của con bạn, những chất này rất có thể có thể gây nguy hiểm cho mạng lưới trẻ em. Đối với quần áo màu, quần áo không chất lượng cao (màu rửa bình thường), sau đó sử dụng các cách dưới cùng (từ 5 đến 13). .

Đối với các dấu hiệu ánh sáng, các cách mới được thành lập để sử dụng cách từ 5 đến 13, nếu không thì dấu Blackmark dài, sử dụng 1 đến 4 cách để các trường hợp cụ thể. Cụ thể, đừng quên bình luận bên dưới cho các chuyên gia tại Tripler để tư vấn cho bạn.. .

Làm gì để quần áo không bị nấm mốc?

Làm gì cho quần áo không có khuôn? Để tránh quần áo có khuôn, mất năng lượng thẩm mỹ và thời gian làm sạch, bạn nên thực hiện lưu trữ quần áo mà không có cấp dưới:. .

Đọc kỹ hướng dẫn giặt tẩy

Đọc hướng dẫn giặt cẩn thận để quần áo không được đúc? Đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng quần áo của bạn được rửa đúng cách và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn sau khi mặc chúng. Do đó, cần phải đọc hướng dẫn làm sạch cẩn thận trên bao bì sản phẩm.. .

Dùng bàn chải để chải sạch vết bẩn trên quần áo

Sử dụng một bàn chải để làm sạch các vết bẩn trên quần áo tham chiếu: váy maxi dài giá rẻ. Để loại bỏ hoàn toàn các lý do để tạo ra các mốc, bạn cũng có thể kết hợp bàn chải để chà vết bẩn mỗi khi bạn rửa để tăng chuyến bay của các vết bẩn cường lực như bùn, vết bẩn, vết mực, …. .

Tránh cất giữ quần áo ở nơi có độ ẩm cao

Tránh lưu trữ quần áo trong một trang web độ ẩm cao Làm thế nào để giữ tủ quần áo không được đúc bởi độ ẩm cao tốt nhất là cho tủ hoặc một vài túi long não cho độ ẩm. Ngoài ra, long não cũng hoạt động để xua tan các loài côn trùng như gián, kiến, chuột, … ngăn chúng tạo ra ổ đĩa, cắn và “đi” trên quần áo của bạn. .

Nếu tủ quần áo là gì? Bạn nhanh chóng kiểm tra ngay lập tức để có một cách để xử lý một tủ quần áo được làm ẩm cho đúng cách. Bất kỳ quần áo không được đúc, bạn đang phơi nắng để khô, quần áo nào được đúc, áp dụng các cách để xóa quần áo màu trên.. .

Giặt quần áo bằng nước nóng

Giặt quần áo bằng nước nóng Chúng ta thường giặt quần áo bằng nước lạnh cho nhỏ gọn, nhưng tốt nhất là rửa bằng nước ấm khoảng 30 độ C. Nước ấm làm cho sợi vải và vết giãn nở, làm cho nó dễ dàng giặt sạch hơn. Xem thêm: Những cô gái phù hợp nhất mặc quần áo là gì?. .

Sử dụng hàn the hay baking soda để tẩy mốc

Sử dụng hàn hoặc baking soda để xóa khuôn hàn là một chất gây hại cho sức khỏe để nó không được sử dụng trong thực phẩm. Nhưng hàn hoạt động một lần nữa trong việc giúp loại bỏ khuôn trên quần áo hiệu quả. Chúng ta có thể mua hàn dưới dạng bột hoặc dung dịch trên thị trường để vẽ nước vào hỗn hợp giặt quần áo để loại bỏ các chấm đen nhỏ trên quần áo. .

Và baking soda cũng làm sạch khuôn để giặt quần áo hiệu quả vì nhiều người dùng nên được sử dụng.. .

Những cách tẩy mốc quần áo màu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

Các cách để xóa quần áo màu đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả Có nhiều lý do tại sao quần áo nấm mốc, để giải quyết triệt để tình huống này, bạn cần đề cập đến một số mẹo sau: Có nhiều nguyên nhân của quần khuôn quần. .

Tẩy nấm mốc bằng thuốc tẩy

Loại bỏ với Bleach Bleach là những gì bạn nghĩ về đầu tiên khi quần áo không may được đúc. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng nó, thuốc tẩy có thể khiến quần áo của bạn được tô màu. Do đó, trước tiên bạn phải chọn loại thuốc tẩy màu phù hợp cho quần áo màu. .

Sau đó, bạn hòa tan thuốc tẩy vào nước và ngâm quần áo bằng nấm trong nước và chứa một chất tẩy trong khoảng 40 phút. Sau đó rửa bằng xà phòng và chất làm mềm vải. Bên cạnh đó, đối với những loại quần áo quá tối, bạn nên bôi thuốc tẩy vào khu vực khuôn phải. .

Đợi khoảng 30 phút và rửa như quần áo thông thường. Cũng lưu ý rằng, nếu sử dụng thuốc tẩy để làm sạch khuôn trên quần áo màu, bạn nên sử dụng găng tay để bảo vệ tay để tránh tiếp xúc trực tiếp với cục tẩy. Tỷ lệ pha phải trên chai, không phải vì mong muốn tăng hiệu quả của chất tẩy rửa nhưng tẩy trắng quá dày đặc. .

Tuyệt đối không cho trẻ em phơi quần áo để tẩy quần áo. Nếu quần áo trẻ có khuôn, nó không nên được sử dụng để rửa nước vì nó có thể gây khó chịu. Xem thêm: Vi khuẩn TB tồn tại trong bao lâu trong không khí?. .

Dùng chanh

Sử dụng chanh trước, bạn nên làm ướt khu vực đúc và thoa nước chanh. Tiếp theo, mang theo ánh nắng mặt trời trong vòng vài giờ. Nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời hiện hoạt động như một chất xúc tác, giúp nước chanh và sâu vào vải và giúp làm nổi bật các đốm đen cứng đầu.. .

Giấm

Giấm Tương tự như chanh, giấm cũng có tính axit và sử dụng làm sạch mạnh. Nếu bạn muốn làm sạch khuôn trên quần áo, bạn nên trộn giấm với nước với tỷ lệ 2: 1 và đun sôi. Sau đó đặt quần áo vào hỗn hợp giấm hỗn hợp ngâm trong nửa giờ. .

Có một cách đơn giản hơn, bạn có thể bút giấm vào bông và lau thẳng vào khu vực khuôn. Bằng cách này không cần trộn hoặc nóng, chỉ cần sử dụng giấm nguyên chất.. .

Tẩy bằng backing soda

Loại bỏ bằng Soda Soda Backing Soda là một chất tẩy trắng an toàn, để tiêu diệt khuôn hiệu quả, bạn chỉ cần hòa tan nửa cốc Soda với nước rửa hoặc rửa bột. Ngâm trong vòng 1 giờ và sau đó mặc giặt bình thường. Soda ủng hộ là một chất tẩy trắng an toàn, để tiêu diệt khuôn hiệu quả, bạn chỉ cần hòa tan một nửa cốc soda với nước rửa hoặc bột giặt. .

Để tăng hiệu ứng, bạn có thể trộn Soda Backing với nước cốt chanh. Sau đó sử dụng bàn chải để lấy hỗn hợp này để chà vùng quần áo bằng khuôn.. .

5 cách tẩy quần áo màu bị mốc đen hiệu quả nhất

5 cách tẩy quần áo màu bị mốc đen hiệu quả nhất với những cách đơn giản sau đây để giúp bạn không còn lo lắng về việc tìm cách loại bỏ các dấu hiệu trên quần áo.. .

1. Dùng thuốc tẩy

1. Sử dụng Bleach Bleach là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để dọn sạch các mốc bướng bỉnh. Bạn có thể tìm thấy các chất tẩy trắng trong bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào vì nó là một sản phẩm cực kỳ phổ biến. .

Để giúp quần áo của bạn loại bỏ các mốc đen, bạn chỉ cần ngâm quần áo khuôn với một lượng chất tẩy trắng phù hợp trong vòng 1-2h đồng hồ. Sau đó, bạn lấy ra và rửa nó bằng xà phòng để làm cho mùi tẩy để bay. Tốt nhất trong quá trình giặt, bạn nên sử dụng găng tay để tránh làm hỏng da của da. .

Bleach – hiệu quả trong việc làm sạch quần áo. .

2. Tẩy mốc quần áo bằng Baking soda

2. Loại bỏ quần áo với baking soda baking soda là một chất rắn trắng và mang lại rất nhiều hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Baking Soda có thể được sử dụng để làm bánh; làm sạch nhà vệ sinh; làm khô hạn; Điều trị nách hiệu quả … .

Bên cạnh đó, Baking Soda cũng chơi như một chất tẩy thường được sử dụng. Để làm sạch quần áo bằng vết đen, bạn chỉ cần cung cấp cho 2-3 muỗng baking soda vào cùng một quần áo cột mốc. Tay mạnh sẽ làm cho các dấu hiệu từ từ biến mất trên quần áo của bạn. .

Sản phẩm này bạn có thể dễ dàng mua trong các siêu thị hoặc nhà cung cấp bởi vì nó là một sản phẩm phổ biến. Quần áo tẩy với baking soda. .

3. Sử dụng giấm ăn để tẩy mốc trên quần áo

3. Sử dụng giấm thực phẩm để xóa khuôn trên quần áo giấm là một trong những hoạt chất làm sạch cao do kiềm cực mạnh. Nếu bạn muốn xóa các mốc đen trên quần áo, bạn có thể kết hợp giấm trắng và xà phòng giặt. .

Sau khi bạn giặt quần áo, bạn nên trộn một loại giấm nhỏ màu trắng với nước và ngâm quần áo của bạn. Sau 1h ngâm, bạn mang quần áo giặt để rửa cột mốc. Eriner.. .

4. Cách tẩy quần áo màu bằng hàn the

4. Làm thế nào để loại bỏ quần áo màu với hàn Hàn Quốc – tên quen thuộc mà bất cứ ai biết. Đây là một chất thường được thêm vào xúc xích, cuộn hoặc thẻ với các hiệu ứng cứng. .

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những chất mang lại khả năng loại bỏ các cột mốc hiệu quả cho quần áo. Bạn chỉ cần giặt quần áo bằng hàn như bột giặt của tôi thường xuyên. Sau đó, kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên vì nó rất hiệu quả. .

Tuy nhiên, hàn là một hóa chất rất nguy hiểm cho trẻ em nếu tiếp xúc. Vì vậy, bạn nên cẩn thận để tránh gây hậu quả không may. Hiệu ứng hàn trong cục tẩy. .

5. Cách tẩy quần áo màu bị mốc bằng xăng

5. Cách loại bỏ quần áo màu với xăng xăng là nhiên liệu rất quen thuộc trong các phương tiện di chuyển. Tuy nhiên, xăng cũng có một cách sử dụng rất hiệu quả để loại bỏ vết bẩn trên quần áo, đặc biệt là các mốc, trên len hoặc nhung. .

Nếu bạn thấy quần áo của bạn là mốc, bạn nên mang chúng để phơi bày nơi thoáng mát và thoáng khí. Sau đó, bạn sử dụng lòng đỏ lòng đỏ và lau nhiều lần trên các địa danh màu đen trên quần áo. Nó sẽ làm cho mốc nhanh chóng tạm biệt áo của bạn. .

Xăng vừa mới tẩy trắng cột mốc không làm cho quần áo của bạn có màu sắc. Sau khi dọn dẹp mốc, bạn nên giặt quần áo trở lại xà phòng để giúp vải không còn mùi xăng dầu trên quần áo. Xăng giúp loại bỏ các mốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. .

7. Tẩy vết mốc đen trên quần áo màu với hàn the

7. Hủy bỏ các mốc đen trên quần áo màu với Hàn Han còn được gọi là bậc thầy làm sạch. Hàn Có hai dạng bột và dạng dịch. .

Nếu bạn mua một giải pháp, hãy thử nó sau. Làm thế nào để làm: Hoa Han như trong hướng dẫn. Sau đó, bạn đổ trực tiếp để hàn máy giặt và rửa như bình thường. .

Điểm trừ khi sử dụng phương pháp này là một hóa chất. Vì vậy, nó sẽ có hại cho sức khỏe gia đình của bạn. Nên hạn chế việc sử dụng hàn trong việc xóa các mốc đen trên quần áo. .

Trên đây là 7 cách để loại bỏ các mốc đen trên quần áo màu. Hy vọng những cách trên, bạn sẽ không còn đau đầu với việc tẩy trang Blackmark trên quần áo màu.. .

Related Posts

Gửi 1 bình luận