Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Cách Tạo Nft Trên Binance

Cách Tạo Nft Trên Binance

bởi Tôi Xanh

Trong thời gian gần đây, bạn nghe thấy rất nhiều để nft phải không? Nft là gì lạ với TV, đài phát thanh gọi nó là “NFT sốt”? Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi và câu hỏi đó. Ngoài ra, nếu bạn theo dõi bài viết này, tôi hứa sẽ kết thúc bài đăng bạn sẽ biết cách tạo NFT của riêng mình và bán nó trên thị trường NFT..

NFT là gì? Tổng quan về “cơn sốt NFT” hiện nay

Nft là gì? Tổng quan về NFT “NFFT” hiện tại là từ viết tắt của N ON-F unible T oken. NFT được hiểu là một mã thông báo duy nhất và không thể được thay thế. NFT là mã thông báo mã hóa và đại diện cho bất cứ điều gì, từ Music, Art, tên miền trang web hoặc thậm chí các dòng được đăng (Tweet) trên Twitter.

Vì vậy, NFT cũng được gọi là sưu tầm mã thông báo. Ở trên là một định nghĩa về nft theo phong cách hơi lý thuyết và tôi nghĩ rằng nó không thực sự dễ hiểu, vì vậy tôi sẽ giải thích nft theo sự hiểu biết của tôi về điều này: ví dụ bạn sở hữu một bức tranh và bạn sở hữu để chứng nhận quyền sở hữu của bạn, bạn có thể mã hóa hình ảnh đó vào một mã thông báo NFT. Mã thông báo được lưu trữ trên blockchain và nó là duy nhất không thể thay thế.

Một trang được mã hóa thành NFT một sự hiểu biết đơn giản hơn về cuộc sống như thế này: Ví dụ: bạn có một tờ 100 đô la có thể thay đổi hoàn toàn bảng $ 100 hoặc mất 10 tờ $ 10 (vì nó có cùng giá trị). Tuy nhiên, NFT là khác nhau, một hình ảnh sau khi được mã hóa vào NFT, nó là duy nhất để được thay thế. Đây là đặc điểm của NFT.

Cũng như 2 đồng Bitcoin gần giống nhau, vì giá trị bằng nhau, có thể được chia nhỏ. Nhưng nếu bitcoin được mã hóa và thêm một danh tính duy nhất, bitcoin đã trở thành NFT. Hy vọng khi tôi giải thích trong các góc độ như vậy, bạn hiểu NFT là gì!.

NFT có từ bao giờ?

Nft đã bao giờ? Trên thực tế, lần đầu tiên Nft đã có từ năm 2017, sau đó chúng tôi đã nghe rất nhiều với tiền mã hóa mèo ảo. Vào thời điểm đó, Cryptokitties Cat Virtual được tạo trên loạt mạng Ethereum và mọi con mèo đều độc đáo. Nó là một dạng nft.

Nhưng bây giờ vào thời điểm 2021, NFT mới trở nên phổ biến do rất nhiều tài sản bộ sưu tập bắt đầu được mã hóa nhiều hơn thành NFT. Những người nổi tiếng, nghệ sĩ, ca sĩ đã bắt đầu tạo ra NFT cho công việc của họ và bán nó. Vào đầu năm 2021, Kings Of Leon Rock Group đã phát hành album mới nhất dưới dạng chuỗi mã NFT.

Hoặc Mike Winkelmann, một nhà thiết kế đồ họa, được chụp trên sàn thương mại điện tử Cổng điện tử Nifty Nhiều tác phẩm nghệ thuật phiên bản kỹ thuật số dưới dạng NFT và thu thập hàng chục triệu đô la. Sau đó, ông cũng đã bán một công việc kỹ thuật số tại Nhà đấu giá của Christie với giá 69,3 triệu đô la. Một bức tranh ghép nối Mike Winkelmann, còn được biết đến với biệt danh Beeple, Đấu giá tại Christie’s.

NFT Coin giống – khác nhau ở điểm nào?

Đồng xu NFT thích – những gì khác nhau? Nft là một đồng tiền là gì? Đây chắc chắn là một câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt. Sẽ có 2 điểm tương đồng: Cả đồng xu NFT đều là một loại tài sản trên blockchain. Có một đặc điểm của sự không tập trung và ẩn danh.

Bạn có thể lưu trữ đồng xu Nft trên một ví nhất định. Nft Bạn có thể di chuyển ra khỏi ví và bán như đồng xu. Hiện có nhiều MaketPlace NFT (Chợ mua hàng NFT).

Sự khác biệt giữa đồng xu NFT là gì? Một đồng xu sẽ có thanh khoản cao hơn, tức là dễ dàng mua dễ dàng. Giá trị của một đồng xu được xác định bởi giá thị trường (dựa trên nguồn cung và cầu) NFT không có giá cụ thể, giá của NFT được người bán quyết định và dựa trên định giá như thu thập tiền xu có thể bị phá vỡ và NFT: Ví dụ, ETH của bạn là như nhau và có thể được chia nhỏ để chuyển hoặc bán. Và NFT là duy nhất, không thể phân tách và không thể thay thế (không có khả năng) – đặc điểm để tạo một giá trị duy nhất cho nó..

Hướng dẫn cách tạo NFT của riêng bạn

Hướng dẫn cách tạo NFT của riêng bạn Bây giờ việc tạo NFT không quá khó, chỉ với một vài thao tác bạn có thể tạo NFT của riêng mình. Thậm chí bán nó trên thị trường Nft (Chợ Nft). Để theo dõi thị trường Nft, bạn có thể truy cập trang web Dapp.com sau đó vào DAPP.com/topics /nft Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng phi trung tâm với NFT Marketplace.

Để tạo nft, bạn có thể sử dụng app.twinci.io (đây là một trong những thị trường mua và bán NFT). Bạn sẽ cần kết nối với ví metamaskite bằng cách nhấn “Kết nối ví”, chọn “Metamask” để kết nối ví dụ về 2 mục như dưới đây sau đó nhấn “Preceed”, bạn có thể tối ưu hóa cấu hình bằng cách đi đến các điều kiện phần “Sưu tầm” của tôi Để tạo nft trong ví của bạn cần ít nhất 11 sinh đôi, bạn có thể mua trên pancalkeswap. Sau đó, chỉ cần nhấn “Tạo” Tải xuống ảnh của bạn, nhập tên NFT, giá …

Sáng tạo NFT rất đơn giản. Cập nhật: Vào tháng 6, sàn Binning cũng sẽ ra mắt một nền tảng thị trường Binner Nft cho riêng họ. Vào thời điểm đó, thị trường NFT sẽ hoạt động nhiều hơn và bạn sẽ có một nền tảng để tạo NFT, bán / trao đổi.

Tôi sẽ cập nhật và chia sẻ thêm về thị trường NFT của Bince Nft trong tương lai. Nền tảng Nft của Bince sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2021 Hy vọng với việc chia sẻ trong bài viết này, bạn hiểu gì hơn NFT? Những điều tiềm năng và thú vị của nft. Bạn nghĩ gì về NFT và bạn có ý định tạo NFT của riêng mình? v> 3,7 / 5 – (3 phiếu).

Related Posts

Gửi 1 bình luận