Bạn đang ở đây: Trang chủ » Blog » Cách làm mắm cá cơm

Cách làm mắm cá cơm

bởi Tôi Xanh

Các vật liệu cần được chuẩn bị để làm nêm ngon. Blog của Jamja sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước mắm – gia vị mộc mạc nhưng có mùi vị mạnh mẽ không ai quên..

Nước Mắm – Tinh Hoa Cho Món Ăn Dân Tộc

Nước mắm – Tinh Hòa cho các món ăn dân tộc của nước mắm than thơm ngon được theo sau bởi công thức truyền thống, người biết rằng, và tất cả mọi người là một sự công nhận thực tế. Rõ ràng là nước mắm là linh hồn của thuốc trong một món ăn hàng ngày, không có gì có thể thiếu nước mắm, người ta có thể lấy nó làm gia vị cho chiên, xào, nấu, nướng, Ninh, hầm, làm món salad, sau đó tạo ra một tá Các loại nước sốt khác nhau cho mỗi món ăn. Vì vậy, rõ ràng rằng nước mắm là một cái gì đó cực kỳ gần gũi với nó.

Do đó, việc lựa chọn nước mắm cho các gia đình, vì thực phẩm luôn là vấn đề khiến các bà nội trợ gây tổn thương. Nước mắm đặc điểm cũng là loại công thức hoàn hảo, tròn, đầy độ sắc nét. Nước mắm không có ai chưa bao giờ nghĩ rằng nó có thể được dành riêng ở nhà, bởi vì thường là các nhà sản xuất là những thùng chứa khổng lồ hoàn toàn lớn, khổng lồ mang lại hàng ngàn lít nước mắm, mọi thứ đều có một công thức rõ ràng, làm thế nào có thể dễ dàng làm nên nhỏ ở nhà ..

Nhưng sự thật là không có gì có thể khó để tạo ra các bà nội trợ, những gì có thể học được và làm cho nó, vì vậy bây giờ câu chuyện là làm một nước mắm neo đậu theo công thức truyền thống ở nhà là có thể, bạn có tin không? Hãy tin nó! Xem thêm bài viết Cách làm nước mắm cho các chấm ngon ở đây: https:// /cach-pha-nuoc-cham-ngon/.

Mẹo làm mắm và cách chọn cá cơm:

Lời khuyên cho nước mắm và cách chọn cá cơm: Bạn nên để nước mắm ở nơi thoáng mát, tránh ruồi. Và sau khoảng 6 tháng, mọi người có thể văng nước mắm như nước mắm mà mọi người vẫn mua như bây giờ. Cách làm mắm cá cơm rất ngon nhưng mất nhiều thời gian để cho cách làm mắm cá cơm và đảm bảo các giai đoạn được thực hiện đúng, bạn cần chú ý đến những điều sau: cá cơm bắt đầu xuất hiện nhiều hơn từ tháng 8 đến tháng 2 hàng năm.

Trong đó thời điểm chất béo và cá tốt nhất là vào khoảng ngày 12 tháng 10. Nếu bạn mua một phương tiện, ít hơn, hãy chọn sản phẩm khai thác trong ngày. Cá với độ tươi nhờ thời gian đi biển ngắn.

Chọn cách ướp ngay sau khi cá trên thuyền (Phú Quốc) để giữ cho cá một sự tươi mới. Sau khi bắt, cá sẽ được trộn với muối. Đó là giai đoạn đầu tiên trong quá trình xử lý cá.

Trước khi trộn muối cần làm khô cá. Tỷ lệ muối cá có thể là 3: 1 hoặc 10: 4. Từ đây, hỗn hợp muối còn được gọi là áp dụng.

Ngoài ra, có một mẹo là 3-5% thơm (dứa) mài nhỏ vào khối. Sau khi bị ướp, khối sẽ được ủ trong bình. Sau khoảng 2-4 ngày, khi cá đã ăn muối, hãy tiến hành mở nút loại bỏ trong khối từ thùng.

Đất nước này được gọi là nước. Lấy nước này khô dưới ánh nắng mặt trời, khuấy đều. Protein trong nước có hàm lượng tương đối cao nhưng chưa vì nó khá chỉ trích.

Khi rút nước ra, tất nhiên, khối chỉ là 60-70% so với đầu. Tại thời điểm này, cần thêm nó cho đến khi nó chứa đầy một lớp nylon trên mặt. Đối với tấm nilong được gắn vào khối, tiếp tục đổ nó vào muối mỏng để thêm áp lực, tạo môi trường yếm khí cho khối, tránh nghe lén khí có thể tạo ra

Đây là giai đoạn “lên men khô” rất quan trọng trong quá trình chế biến. Phần này kéo dài khoảng 20-25 ngày trong thời tiết nóng hoặc 30-40 nếu thời tiết lạnh. Sau thời gian đó, mở khối một lần nữa để điều chỉnh bề mặt phẳng.

Tiếp theo, tiếp tục đổ trên bề mặt của lớp muối để tiêu 15cm và sau đó lắp đặt với các mụn nước tre. Tại thời điểm này, đất nước được quan tâm. Sau khi được phơi nắng và khuấy động đồng thời đổ lại vào khối.

Lượng nước này đổ vào nhu cầu này đủ để lũ lụt trên khắp 10cm. Với lũ lụt như vậy, khi thùng dưới mụn nước, sẽ khô, không có nước. Điều đó rất quan trọng.

Hãy nhớ rằng, 2 ngày trước rót nước vào khối, phải ngừng khuấy động và giải quyết. Vài ngày sau khi các khối được nén bằng mụn nước tre, kéo với hàng kéo liên tục cho đến khi các đường dốc. Vào thời điểm đó, rút ​​nước mắm thành phẩm thơm ngon.

Chúng tôi có nước mắm vừa bổ dưỡng vừa ngon với màu sắc hấp dẫn. Quan trọng hơn, phần còn lại của bể sẽ được sử dụng để tạo cảm giác nước mắm giàu dinh dưỡng nhưng thiếu cảm giác từ những con cá khác. Nếu nó thực sự quá bận rộn, không có nhiều thời gian trong nhà bếp để thực hiện cách làm mắm cá cơm.

Bà nội trợ có thể đến các hệ thống bán lẻ có uy tín trên toàn quốc để mua nước mắm Nam Ngu Phú Quốc. Loại nước mắm này được làm từ cá cơm, làm đầy và đóng chai hoàn toàn ở Phú Quốc. Rất ngon và đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sau khi chia sẻ về cách làm cho nước mắm ở nhà, chắc chắn các bà nội trợ đã hoàn toàn yên tâm để chăm sóc sức khỏe thông qua các bữa ăn cho các thành viên trong gia đình họ..

3. Công thức làm mắm nêm xay nhuyễn từ cá cơm

3. Công thức cho nước mắm nghiền từ cá cơm.

3.1. Thành phần 2 dấu hiệu của chế biến bắt, rửa sạch và thoát nước (hoặc mộc mạc, lắng nghe gai) muối 1.

3.2. Làm thế nào để làm cho nước sốt cá xay cá sau khi mua, bạn loại bỏ các bộ phận rác trong giỏ cá. Sau đó xả cá trực tiếp dưới nước sạch để rửa sạch bụi bẩn.

Thực hiện lặp lại khoảng 4 lần để cá sạch nhất có thể. Cá sau khi rửa sạch, mang theo xay nhuyễn và đũa như tỷ lệ khi kết nối toàn bộ nước mắm (khoảng 20% muối trong tổng số cá). Hãy để cá vào vỏ bọc.

Mỗi ngày, sử dụng đũa để khuấy nước sốt vào bình lên và mang lại ánh nắng mặt trời. Lưu ý với nước mắm tự nhiên, không lấy, nén lại. Sau 20-30 ngày, nước mắm sẽ chín và có thể được sử dụng.

Trước khi ăn nước sốt cá nêm, bạn có thể đặt vào cá nhiều gừng, ớt, tỏi, thơm thơm. Những vật liệu này vừa giúp hương vị của nước sốt cá bổ sung và giúp tiêu diệt vi khuẩn trong nước mắm. Nước mắm cá mịn.

Ảnh: Internet..

Cách 1: làm mắn cá cơm với thính

Phương pháp 1: Làm nước mắm với thính giác.

Chuẩn bị nguyên liệu

Chuẩn bị nguyên liệu thô để làm cho một nước mắm toàn bộ ở nhà, mọi người cần chuẩn bị các vật liệu dưới đây: cá cơm tươi: 300g nên chọn một loại cá vừa phải không quá nhỏ, cũng như không quá lớn. Gạo để là một tỏi ớt ớt nước mắm = Xem thêm: Làm thế nào để làm một loại nước sốt chay đơn giản nhưng người giàu.

Sơ chế cá cơm

Chế biến cá câu cá sau khi mua và rửa sạch khỏi nhiều nước. Sau đó đặt trong hai muỗng muối để ăn, trộn đều và rời đi vào ngày hôm sau. Cá sau khi cho một ngày, ngày hôm sau bạn rửa sạch hơn một vài lần nước, sau đó thoát nước.

Sau đó đặt 2-3 muỗng canh nước mắm trộn đều. = Xem thêm: Cách tạo một loại nước sốt chay đơn giản nhưng sự phong phú.

Làm thính để làm mắm cá cơm nguyên con

Phiên điều trần của ông để tạo ra một nước mắm thủy tinh gạo trên chảo rang cho đến khi nó chuyển sang màu vàng và sau đó đưa vào cối xay. Vì vậy, mọi người đã được nghe để làm nước mắm cá cơm..

Sơ chế nguyên liệu khác

Gia công nguyên liệu khác Rieng People Thai Microfiber Nhỏ Thái Thái Thái Thái.

Trộn mắm cá cơm

Trộn nước sốt neo sau đó chúng tôi đã cho tất cả các thính giác vào cá, trộn đều, sau đó cho tỏi, ớt trộn lên, cuối cùng gừng vào và trộn. Thêm 4 muỗng canh đường, 1 muỗng canh muối và trộn đều. Sau đó mang hỗn hợp khô và nhớ sử dụng vải muỗi để tránh bụi.

Vào ngày đầu tiên, bạn khô bằng đồng thau, sau đó đặt nó vào một bình sạch, sau đó tiếp tục phơi bày trong 5 ngày. Tiếp theo bạn bảo tồn toàn bộ nước mắm ở nơi khô ráo, thoáng mát, có thể sử dụng khoảng 2 tuần..

danh mục tham khảo

Danh sách các cách tham khảo để làm cho nước sốt cá cách làm nước sốt tôm cách làm nước sốt nêm.

Ăn vặt Đông Du: GIẢM 10% TOÀN MENU

Snack East Du: Giảm 10% Menu -30% – Snacking Đông.

Comments

Bình luận W = const const slidertop = tns ({container: ‘.jj-top-sidebar .jj-slider’ Các mục: W <375? 1: W <525? 2: 3, SlideBy 'Page' AutoPlay : đúng, máng xối 5, mousedrag: đúng,}); const slidermiddle = tns ({container: '.jj-sidebar .jj-slider' Các mục: W <375? 1: W <525? 2: 3, slideby: 'Trang', AutoPlay: True, máng xối: 5, mousedrag: đúng,}); Đang tải ... (hàm () {var d = new date (), d = tài liệu, b = 'body', ce = 'cheratelement', ac = 'appendchild', st = 'style', ds = 'hiển thị' , n = 'none', gi = 'getElementById', lp = , wp = ('http') == 0? lp: 'https:'; var i = d [ce] ( 'iframe'); i [st] [d] = n; d [gi] ("m494097scriptootc743124") [ac] (i); thử {var iw = ; (); iw. writeln (""); (); var c = iw [b];} bắt (e) {var iw = d; var c = d [gi] ("m494097scriptootc743124");} var dv = iw [ CE] ('div'); = "mg_id"; dv [st] [d] = n; n; = 743 124; c [ac] (dv); var s = iw [ce] (' script '); =' async '; =' trì hoãn '; =' utf-8 '; = wp + "// /z/m/zmedia .jamja . ? t = "+ dgetutclyear () + detututcmonth () + detututcdate () + (); c [ac] (s);}) (); @ Font-Face {Font-Family: 'Roboto'; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trọng lượng phông chữ: 400; SRC: cục bộ ('roboto'), cục bộ ('roboto-thường xuyên), URL (https:// /s/roboto/v15/ );} / * Cyrillic-ext * / @ font-face {font-family: 'mở sans'; kiểu phông chữ: bình thường; trọng lượng phông chữ: 400; src: src: địa phương ('mở sans'), local ('opensans'), URL (https:// /s/opensans/V10/K88PR3GOAWT7BTT32Z01M1TXRA8TVWICGIRNJHMVJW.WOFF2) Định dạng ('wff2'); unicode-dãy: U + F, U + 20B4, U + 2DE0-2DFF, U + A640-A69F;} / * Cyrillic * / @ font-face {font-family: 'Mở sans'; kiểu phông chữ: bình thường; trọng lượng phông chữ: 400; src: src: địa phương ('mở sans'), cục bộ (' OpenSans '), URL (https:// /s/opensans/V10/RJGO7RYTMQIVP7VZI-Q5UVTXRA8TVWICGIRNJHMVJW.WOFF2) (' wff2 '); unicode-dãy: U + F, U + , U + 04b0-04b1, u + 2116;} / * Latin-ext * / @ font-face {font-family: 'mở sans'; phong cách phông chữ: bình thường; trọng lượng phông chữ: 400; src: địa phương (' Mở Sans '), cục bộ (' OpenSans '), URL (https: // .com / s / opensans / v10 / ) định dạng ('wff2'); Phạm vi Unicode: U + F, 1E00-1EFF U +, U + 20A0-20AB, U + 20AD-20CF, 2C60-2C7F U +, U + A720-A7FF; } / * Latin * / @ font-face {font-family: 'mở sans'; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trọng lượng phông chữ: 400; SRC: cục bộ ('mở sans'), cục bộ ('opensans'), url (https:// /s/opensans/v10/ ) ('wff2'); Unicode-Phạm vi: U + 0000-00FF, U + 0131, U + , U + 02C6 U + 02DA, U + 02DC, F U +, U + 2074, U + 20AC, U + 2212, U + 2215, U + E0FF, Effd U +, U + F000; } / * Cyrillic-ext * / @ font-face {font-family: 'mở sans'; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trọng lượng phông chữ: 700; src: địa phương ('sans mở'), cục bộ ('opensans-bold'), url (https:// /s/opensans/v10/k3k702zokiljc3wvjuplzcuunirzcd_ ); Phạm vi Unicode: U + F, U + 20B4, U + 2DE0-2DFF, U + A640-A69F; } / * Cyrillic * / @ font-face {font-family: 'mở sans'; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trọng lượng phông chữ: 700; SRC: địa phương ('mở sans in đậm'), cục bộ ('opensans-bold'), url (https:// /s/opensans/v10/k3k702zokiljc3wvjuplzoxreehji4geji9ob_ ) ('wff2'); Unicode-Phạm vi: U + F, U + , U + 04B0-04B1, U + 2116; } / * Latin-ext * / @ font-face {font-family: 'mở sans'; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trọng lượng phông chữ: 700; SRC: địa phương ('sans mở'), cục bộ ('opensans-bold'), url (https:// /s/opensans/v10/k3k702zokiljc3wvjuplzbuojzskwg4xbwp_cskwg4xbwp_cskwg4xbwp_cskwg4xbwp_c_ ); Phạm vi Unicode: U + F, 1E00-1EFF U +, U + 20A0-20AB, U + 20AD-20CF, 2C60-2C7F U +, U + A720-A7FF; } / * Latin * / @ font-face {font-family: 'mở sans'; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trọng lượng phông chữ: 700; SRC: địa phương ('sans mở'), cục bộ ('opensans-bold'), url (https:// /s/opensans/v10/ ) Định dạng ('Woff2') Được; Unicode-Phạm vi: U + 0000-00FF,U + 0131, U + , U + 02C6, U + 02DA, U + 02DC, U + F, U + 2074, U + 20AC, U + 2212, U + 2215, U + E0FF, U + Effd, U + F000; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgbox img {display: block; WebKit-Transition: Tất cả 0.1S EAST-OUT; / * Android 2.1+, Chrome 1-25, iOS .1, Safari * / Chuyển đổi: Tất cả các 0,1S dễ dàng; / * Chrome 26, Firefox 16+, iOS 7+, IE 10+, Opera, Safari 6.1+ * /} # MarketGidComposite743124_0b6e1 .mgboxg img: di chuột {Tầm nhìn: ẩn; -WeBkit-Transition: tất cả 0,3S dễ dàng; / * Android 2.1+, Chrome 1-25, iOS .1, Safari * / Chuyển đổi: Tất cả 0,3S Dễ thở; / * Chrome 26, Firefox 16+, iOS 7+, IE 10+, Opera, Safari 6.1+ * / Transform: Scale (1.3); -Webkit-Biến đổi: Quy mô (1.3); Tràn: ẩn; Z-Index: 99999! Quan trọng; Hiển thị: Khối; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgbox {lề: 0 tự động; Chiều rộng tối đa: 492px; -Webkit-mask-image: -webkit-radial-gradient (Circle, #FFFFFF, # 000000); Tràn: ẩn; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgbox {-webkit-mask-image: -webkit-radial-gradient (Circle, #ffffff, # 000000); } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgresponsive {display: kế thừa; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgbox {Padding: 0! Quan trọng; Chức vụ: Người thân! Quan trọng; Text-Căn chỉnh: Trung tâm; Dọc thẳng đứng: hàng đầu! Quan trọng; KHAI THÁC: 0 AUTO; Phong cách biên giới: rắn; Border-Width: 0px; Màu viền :; Màu nền:; Hiển thị: -MS-Flexbox; Hiển thị: -webkit-flex; Hiển thị: Flex; -Webkit-Flex-Direction: Row; -ms-flex-hướng: hàng; Hướng dẫn linh hoạt: Hàng; -Webkit-flex-wrap: bọc; -MS-Flex-Wrap: bọc; Flex-Wrap: Wrap; LINE-CHIA SẺ: 100%! Quan trọng; Chuyển đổi: Không có! Quan trọng; Kích thước hộp: Hộp biên giới; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgbox {width: 100px; Độ rộng tối đa: 100px; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgbox {width: 100%; Chiều rộng tối đa: 100%; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 {padding: 0px; Text-Căn chỉnh: Trung tâm; } # MarketGidComposite743124_0b6e1 {Border-Style: Solid; Màu viền: #FFFFFF; Border-Width: 0px; Chiều rộng: 100%! Quan trọng; Chiều cao: Tự động! Quan trọng; Chiều rộng tối đa: 492px; Chiều cao tối đa: 328px; Kích thước hộp: Hộp biên giới; Hiển thị: Khối; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mctitle {lề-top: 7px; Text-Căn chỉnh: Trái; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mctitle A {font-cani: 700; Kích thước phông chữ: 15px; Chiều cao dòng: 20px; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trang trí văn bản: Không có; Màu sắc: # 111; Font-Family: 'Roboto', Sans-serif; } # MarketGidComposite743124_0b6e1 .mcdesc {Hiển thị: Không có; Text-Căn chỉnh: Trung tâm; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mcdesc a {font-weight: bình thường; Kích thước phông chữ: 12px; Chiều cao dòng: 12px; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trang trí văn bản: Không có; Màu sắc: # 666666; Font-Family: 'mở sans', sans-serif; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mcdomain {display: block; Text-Căn chỉnh: Trung tâm; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mcdomain a {font-weight: bình thường; Kích thước phông chữ: 10px; Chiều cao dòng: 10px; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trang trí văn bản: Không có; Màu sắc: #bbbbbb; Font-Family: Roboto; Đệm: 4px; Hiển thị: Khối; Tràn: ẩn; Chuyển đổi văn bản: tận dụng; } # Marketgidcomposite743124_0b6E1 .mcdomain một {dọc-thẳng đứng: dưới cùng; Biển dưới: -3px; Chiều cao: 20px; Chiều rộng: 20px; Hiển thị: Khối nội tuyến; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline {Background: Không lặp lại Cuộn 0 0; Màu nền:; Con trỏ: Con trỏ; Hiển thị: Khối nội tuyến; Tràn: ẩn; Thu phóng: 1; Hiển thị nội dòng; Đệm: 0! Quan trọng; Phong cách biên giới: rắn; Màu viền: #FFFFFF; Border-Width: 0px; Chiều rộng: %; Chiều rộng tối đa: %; Kích thước hộp: Hộp biên giới; Biên độ: 10px 0,5%; Hiển thị: -MS-Flexbox; Hiển thị: -webkit-Flex; Hiển thị: Flex; -Webkit-flex-hướng: cột; -MS-Flex-Direction: Cột; Hướng dẫn: Cột; Word-Wrap: Break-Word; } # Marketgidcomposite743124_0b6E1 .mgline .image-container {vị trí: tương đối; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline .mage-container .mcimgad {Vị trí: Tuyệt đối; Phải: 0; Đáy: 0; Chiều rộng: 20px; Chiều cao: 20px; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline {dọc-thẳng đứng: hàng đầu; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1..mgline, # marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgbox {Min-Width: 90px; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline [chiều rộng tối đa ~ = "120px"] .mcdesc {Hiển thị: Không! Quan trọng; } @Supports không (Flex-Wrap: Wrap) {# MarketGidComposite743124_0b6e1 .mgbox {display: block! Quan trọng; } # MarketGidComposite743124_0b6e1 .mgline {Hiển thị: Khối nội tuyến! Quan trọng; }} .tement-allits a {trang trí văn bản: không có; } # MarketGidComposite743124_0b6e1 {Text-Căn chỉnh: Trung tâm; } # MarketGidComposite743124_0b6e1 span {font-weight: in đậm; Kích thước phông chữ: 12px; Chiều cao dòng: 12px; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trang trí văn bản: Không có; Màu sắc: #FFFFFF; Font-Family: 'mở sans', sans-serif; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 , # marketgidcomposite743124_0b6e1 {display: false; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 , # marketgidcomposite743124_0b6e1 , # marketgidcomposite743124_0b6e1 {Hiển thị: Không có; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 {trang trí văn bản: dòng thông qua! Quan trọng; } @Media (chiều rộng tối đa: 480px) {# marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline {width: 48%! Quan trọng; Biên độ: 1%! Quan trọng; Chiều rộng tối đa: 48%! Quan trọng; }} @media (chiều rộng tối đa: 480px) {# marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline {width: 98%! Quan trọng; Biên độ: 1%! Quan trọng; Chiều rộng tối đa: 98%! Quan trọng; }} # Marketgidcomposite743124_0b6e1 {lề: 0; Opacity: 1! Quan trọng; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline {vị trí: tương đối; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline .fake {khả năng hiển thị: ẩn; Chức vụ: Người thân; PADDING-TOP: 4PX; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline: di chuột .mctitle A {Color: # 4db2ec; Trang trí văn bản: Không có! Quan trọng; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline: di chuột .mcpriceold + .mcprice, # marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline: di chuột .mcpriceold {Hiển thị: Ẩn; } # Marketgidcomposite743124_0b6E1 .mgline: di chuột .mccount {display: block; Vị trí: Tuyệt đối; Trái: 0px; Phải: 0px; Top: 5px; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgarrowbox {vị trí: tương đối; Bối cảnh: # 2B397B; Chiều rộng: 55%; Chiều cao: 22px; Biên độ: 0px; Màu viền: trong suốt; Border-trái-Color-Color: # 2B397B; Hiển thị: Khối nội tuyến; Font-Family: 'mở sans', sans-serif; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgarrowbox: Sau {trái: 100%; Top: 50%; Hà Dũng: ""; Chiều cao: 0px; Chiều rộng: 0px; Vị trí: Tuyệt đối; Con trỏ-Sự kiện: Không có; Top-top: -11px; Biên giới: rắn 11px; Màu viền: Di truyền; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgbuybox {width: 40%; Hiển thị: Khối nội tuyến; Text-Căn chỉnh: Phải; Trọng lượng phông chữ: Bold; Font-Family: 'mở sans', sans-serif; Kích thước phông chữ: 12px; Màu sắc: # 666666; Trang trí văn bản: Gạch chân; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mctitle {dòng chiều cao: 1! Quan trọng; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mcdesc {lề-top: 0; Biển dưới cùng: 2px; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mcdesc A {line-Chiều cao: 1.5! Quan trọng; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 {lề-top: 5px; LINE-Chiều cao: 12 px! Quan trọng; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 , # marketgidcomposite743124_0b6e1 {display: none; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgtobottom {vị trí: Tuyệt đối; Đáy: 0; Chiều rộng: 100%; Text-Căn chỉnh: Trái; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline .image-with-text, # marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline .mgtobottom {width: 100%! Quan trọng; KHAI THÁC: 0 AUTO; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline .image-with-text, # marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgloto .mgtobottom {MAX-WIDTH: 492px; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mghead {font-family: 'mở sans', sans-serif! Quan trọng; Màu sắc: # 2B397B; Kích thước phông chữ: 18px! Quan trọng; Chuyển đổi văn bản: Uppercase! Quan trọng; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mghead {lề: 5px 0 0 0! Quan trọng; Trọng lượng phông chữ: 600! Quan trọng; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mcpriceold {float: trái; Đệm-trái: 5px; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mcdiscount {display: none; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mcdomain {display: block; Tràn: ẩn; Đệm: 4px; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1..mcdomain A {Padding: 0px; Hiển thị: Khối; Đệm-TOP: 5px; Đệm dưới: 2px; Tràn: ẩn; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 , # marketgidcomposite743124_0b6e1 {font-weight: in đậm; Kích thước phông chữ: 12px; Chiều cao dòng: 12px; Phong cách phông chữ: Bình thường; Trang trí văn bản: Không có; Màu sắc: #FFFFFF; Font-Family: 'mở sans', sans-serif; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 {trang trí văn bản: dòng thông qua! Quan trọng; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline [chiều rộng tối đa ~ = "120px"] .mgarrowbox, # marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline [chiều rộng tối đa ~ = "120px"] .mgbuybox {Hiển thị: Không! Quan trọng; } {Text .image-với-Min-Chiều cao: 1px; } @Media (chiều rộng tối đa: 480px) {# marketgidcomposite743124_0b6e1 .mgline {width: 98%! Quan trọng; Biên độ: 1%! Quan trọng; Chiều rộng tối đa: 98%! Quan trọng; }} # MarketGidComposite743124_0b6e1 .mg-slider-Overlay {Overflow: ẩn; Chức vụ: Người thân; } # MarketGidComposite743124_0b6E1 .mg-slider-slider-wrap Overtay-.mg {Min-Chiều cao: 200px; Chức vụ: Người thân; Chiều rộng: 100%; -webkit-Transform: Translate3D (0, 0, 0); -Moz-Transform: Translate3D (0, 0, 0); -ms-Transform: Translate3D (0, 0, 0); -O-Biến đổi: Translate3D (0, 0, 0); Biến đổi: Translate3D (0, 0, 0); -webkit-Transition-Thời gian: 200ms; -Moz-Chuyển đổi Thời lượng: 200ms; -ms-chuyển đổi thời lượng: 200ms; -O-Chuyển đổi Thời lượng: 200ms; Thời lượng chuyển tiếp: 200ms; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mg-slider-slider-wrap-wrap-box .mg-.mg-slider {trái: 0; Top: 0; Vị trí: Tuyệt đối; Chiều rộng: 100%; } # MarketGidComposite743124_0b6e1 .mg-postination {Text-Căn chỉnh: Trung tâm; } # MarketGidComposite743124_0b6E1 .mg-partination .mg-list-list {display: inline-block; } # MarketGidComposite743124_0b6e1 .mg-partination .mg-pegination-item {con trỏ: con trỏ; Hiển thị: Khối nội tuyến; * Hiển thị nội dòng; * Thu phóng: 1; Chiều rộng: 8px; Chiều cao: 8px; Biên độ: 0 2px; Bối cảnh: #ddd; bán kính biên giới: 50%; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mg-partination .mg-post-preet-previl, # marketgidcomposite743124_0bb6e1 .mg-partination .mg-pegination-post-papent-position {nền: # f7f7f7; Biên giới: 1px Solid #cecece; Border-Radius: 2px; Con trỏ: Con trỏ; Hiển thị: Khối nội tuyến; Chiều cao: 11px; Biên độ: 0 10px; Đệm: 5px 0; Text-Căn chỉnh: Trung tâm; thẳng đứng: giữa; Chiều rộng: 29px; } # MarketGidComposite743124_0b6e1 .mg-prial-post-preet-prefer: Sau, # marketgidcomposite743124_0b6e1 .mg-partination .mg-pegination-item-entry-Tiếp theo: Sau {Background: url (https:// /static /i/ ?3) Không lặp lại 0 0; Kích thước nền: 17px 11px; Hà Dũng: ""; Hiển thị: Khối nội tuyến; Chiều cao: 13px; Chiều rộng: 9px; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 .mg-partination .mg-pegination-item-Tiếp theo: sau {vị trí nền: -10px 0; Chiều rộng: 8px; } # MarketGidComposite743124_0b6e1 .mg-phân trang .mg-partination-mục-hiện tại {Bối cảnh: # 508EEF; } # MarketGidComposite743124_0b6e1 .mgl {Border-Dưới: 2px Solid # 4db2ec; Chiều cao dòng: 25px; Chiều rộng: 100%; Text-Căn chỉnh: Trái; Biên độ dưới đáy: 5px; } # Marketgidcompose743124_0b6e1 .mgl> span {text-align: trái; Bối cảnh: # 4db2ec; Màu sắc: #fff; Đệm: 5px 12px 12px 9px; Font-Family: “Roboto”, Sans-serif; Trọng lượng phông chữ: 400; Kích thước phông chữ: 14px; Kích thước hộp: Hộp biên giới; Biên độ: 5px 0; Chiều rộng: 100%; Chuyển đổi văn bản: Uppercase; } # MarketGidComposite743124_0b6E1 .mHeader {Vị trí: Tuyệt đối; trái: 0; Top: 2px; .Marketgiddbutton743124} {display: inline-block; Chiều rộng: 170px chiều rộng! Quan trọng; Chiều cao: 50px! Quan trọng; Đường cao: 50px! Quan trọng; Màu nền: RGBA (0,0,0,0); Biên giới: 1px rắn trắng; Border-Radius: 3px; màu trắng! quan trọng; Phông chữ: Bình thường 18px 500 / 50px “sans”, sans-serif; biến đổi: tỷ lệ3d (0,0001, , ); Text-Căn chỉnh: Trung tâm; Vị trí: Tuyệt đối; Trái: 0! quan trọng; Phải: 0! quan trọng; Top: 0! quan trọng; Đáy: 0! quan trọng; Biên độ: Tự động! quan trọng; Trang trí văn bản: Không có! quan trọng; Chuyển đổi: Tất cả 1s;}.

MarketGidDlayOut743124 {Chiều cao: 100%; Chiều rộng: 100%! quan trọng; Vị trí: Tuyệt đối! quan trọng; Top: 0px; Trái: 0px; Màu nền: RGBA (0, 0, 0, 0,5); Z-Index: 99999;} # marketgidcomposite743124 .mgline {position: tương đối}# MarketgidComposite743124_0b6e1 cấp tin {width: 19px! Quan trọng; Chiều cao: 15px! Quan trọng; Hiển thị: Khối; opacity: 1; Bối cảnh: #FFFFFF; Vị trí: Tuyệt đối; Bên phải: 3px; Top: 3px; Z-Index: 150000; Con trỏ: Con trỏ; moz-chuyển đổi: Tất cả Dễ-ra; -O-chuyển đổi: Tất cả Dễ-ra; -WeBkit-Transition: tất cả 0,3S dễ dàng; -Ms-chuyển đổi: Tất cả Dễ-ra; Chuyển đổi: Tất cả Dễ-ra; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 : hover cấp tin {opacity: 1; } # Marketgidcomposite743124_0b6e1 {position: relative; } Div.Image-với-giá {position: relative; } # MarketgidComposite743124_0b6e1 .mgline .Image-container {width: auto; KHAI THÁC: 0 AUTO; Chức vụ: Người thân; } Đối với bạn .mghEAD {font-trọng lượng! : 700; Kích thước phông chữ: 14px; Text-transform: viết hoa; Text-Căn chỉnh: Trái; Font-family: Verdana, Sans-Serif; Color: # 4555A7; Hiển thị: Khối; Margin: 5px 0 0px 5px; float: left; } .Mgheader {display: table! QUAN TRỌNG; Chiều rộng: 100%! Quan trọng; Margin-bottom: 0px; } D _addad743124 {text-align: right; opacity: 0.5; Margin-right: 10px; Hiển thị: Khối nội tuyến; Float: right; } D _addad743124: hover {opacity: 1} _addad743124 a {color: # 000000; Font: Bình thường 10px Myriad Pro; Trang trí văn bản: Không có; } D _addad743124 img {margin: 0px 5px 0px 0px; border: 0px; float: none; padding: 0px; } D _addad743124 Object A {height: 26px; Hiển thị: Flex; Align-Items: Trung tâm; Chức vụ: tĩnh! Quan trọng; Margin: 0! Quan trọng; } Hà Nội nghe tin cậu bé 25 tuổi vào chứng khoán ở đây Cặp đôi nổi tiếng đột nhiên yêu vì những lý do cho stun NSND Trinh Trinh đến trẻ nhỏ chào đón với một người nghèo vợ 16 tuổi tiết lộ danh tính của các cặp vợ chồng. Chưa kết hôn với hôn nhân của các nạn nhân của các nghệ sĩ nước ngoài Mạnh Quỳnh những khoảnh khắc cho cuộc sống của Hoa hậu Thu Hoài. Thấy bây giờ .Image-container {overflow: hidden;} {.Preload Bối cảnh: # 2a397b; Còn lại: -100%; Vị trí: Tuyệt đối; Top: 0; Chiều cao: 4px; Chiều rộng: 100%; Z-Index: 2; -Webkit-Animation: Preloadanimation tuyến tính .8s; Moz-Animation: Preloadanimation tuyến tính .8s; -Ms-Animation: Preloadanimation tuyến tính .8s; -O-Animation: Preloadanimation tuyến tính .8s; Animation: Preloadanimation tuyến tính .8s; -Webkit-Animation-Iteration-count: 1; Moz-Animation-lặp-count: 1; -Ms-ANIMATION-lặp-COUNT địa chỉ: 1; -O-Animation-Iteration-count: 1; Animation-lặp-count: 1; } @KeyFrames Preloadanimation {0% {Biến đổi: Translatex (0)} 90% {transform: translatex (100%)} 100% {transform: translatey (-2px)}} @ moz-keyframes preloadanimation {0% {moz -Transform: translatex (0)} 90% {moz-transform: translatex (100%)} {moz-transform: translatey (-2px)}} @ -ms-keyframes preloadanimation {0% {-ms- biến đổi: translatex (0)} 90% {-ms-transform: translatex (100%)} 100% {-ms-transform: translatey (-2px)}} IMAGE NEW ().

SRC = “HTTPS:.? // AJ1559 trực tuyến / zXnEA6XC8e6_LW1g0sHmBwec7kSWPUui1YQuvGiRubKD6ym6eH1twQtgExtZghISp63-1j-c8n9pY6WKKlqaMlB3OnA2NoYfIkg8Cj3kt0SoCXVeasSAXd3OtFvJK2dbyXjKyK6lsnN__xFEoV43FGG12B5lVjCuRw8Jdb72W2DliTTSMi1V0AKLuGiPFGV4asDLr0xAPKNth7RgZWU5T9cVcgEKVyf130s4zEVQd0aExdzooVwC-QoPPWaElTy1QN0FhFxhLgMQzprwuZIX-Xx2PzlZB7C1nG16y5Al2dtiSr14Bcbr_gTuX2aSBsVQUNKDGIPqBgCzIiQbzjWgIVQTtfOPl0jhe4nCANEVBlswl2l-wRInSEtMRn_k6KJBcUqb0crMqsw DC = WZ”; / * Tải Vị trí: Jamja-on-Image-PC, cho Tài khoản: ZMedia A * / var _Yomedia = _Yomedia || []; _YOMEDIA.PUSH ({PLACEMENT_ID: ‘CB965C6CE62C4D50A8D3B484D50A8D3B4841D5D0E99’, content_page_url: ‘[Content_page_url],}); / * Tải Vị trí: Jamja-trong-hình ảnh-carousel-pc, cho tài khoản: zmedia một * / var _yomedia = _Yomedia || []; _Y ({Placement_ID: ‘681911c9ba994e7999d85244b8547c53’, content_page_url:.

Related Posts

Gửi 1 bình luận