Bạn đang ở đây: Trang chủ » Blog » Cách làm kim chi việt nam

Cách làm kim chi việt nam

bởi Tôi Xanh

Mục lục 1. Hướng dẫn cách xử lý Kim Chi Việt Nam bằng tay 1.1. Nguyên liệu 1.2. .

Cách thực hiện Kimchi Việt Nam với Hướng dẫn 1.2.1. Chế biến sơ bộ và nguyên liệu 1.2.2. Trộn nước sốt muối Kim Chi Mã

Salt Kim Chi Code 2. Cách tạo kim chi kiểu Việt Nam 2.1. Vật liệu 2.2. .

Làm thế nào để làm cho kim chi việt từ củ cải 2.2.1. Vật liệu chế biến và trộn nước sốt ướp 2.2.2. Làm thế nào để muối hoa củ cải trắng 3. .

Cách tạo một quả dưa chuột nước mặn thơm ngon 3.1. Nguyên liệu 3.2. Làm thế nào để làm Kimchi Việt Nam từ dưa chuột

Sơ yếu nên dưa chuột và nguyên liệu thô 3.2.2. Cách lấy Dưa chuột Việt Nam 4. Cách kiếm Kim Chi Việt Nam với Hẹ 4.1. .

Nguyên liệu 4.2. Cách biến Kim Chi Việt Nam Chiem 5. Cách kiếm Kim Chi với một cải xoăn độc đáo của Việt Nam 5.1. .

Vật liệu 5.2. Làm thế nào để làm Kim Chi Việt Nam kết hợp Su Hao và cải xoăn 5.2.1. Gia công cải xoăn và Su Hao

Làm thế nào để làm Kim Chi Su Hao Ky Việt Nam loại 6. Cách làm Kim Chi Việt Nam nguyên chất Ăn chay 6.1. Nguyên liệu 6.2. .

Làm thế nào để làm cho Việt Nam với một hướng dẫn. .

1. Ăn kim chi cải thảo của Việt Nam có tốt không?

1. Bằng tốt nghiệp của Việt Nam có tốt không? Làm thế nào để làm cho bắp cải Việt Nam có thể được chuyển đổi từ việc tạo Kimchi truyền thống của Hàn Quốc. Món ngon này cũng được coi là một “huyền thoại văn hóa” tuyệt vời của người Hàn Quốc. .

Ngày nay, có nhiều loại kim chi được chuyển đổi thành nhiều hương vị khác nhau. Đặc biệt, phổ biến nhất là sự giàu có của Kimchi. Không chỉ các bữa ăn ngon, món ăn ướt ngon này cũng mang lại lợi ích tuyệt vời cho cơ thể nữa.. .

1.1. Kích thích tiêu hóa, cung cấp chất xơ

1.1. Kích thích tiêu hóa, cung cấp sợi không chỉ kích thích tiêu hóa để giúp chúng ta ăn ngon, Kim Chi cũng là một món ăn giàu có, ít calo hơn. Trong bắp cải có chứa flavonoid, axit sinalpic và chất chống oxy hóa phenolic. .

Tất cả các chất dinh dưỡng này sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày. Làm thế nào để KIMCHI quản lý của Việt Nam có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Ảnh Internet . .

Xô ({});. .

1.2. Là một món ăn “sinh học” tuyệt vời

1.2. Là một món ăn “sinh học” tuyệt vời về cách làm Kim Chi Việt Nam cũng được hình thành bởi thực phẩm lên men. Do đó, đây là một sản phẩm sinh học tuyệt vời, tốt cho cơ thể. .

Ngoài ra, Kim Chi Cape cũng giúp cơ thể tăng sức đề kháng và chống nhiễm trùng do các tiện ích dồi dào về vitamin và khoáng chất. Đồng thời, vitamin và khoáng chất sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp lưu thông máu trong cơ thể tốt hơn.. .

1.3. Kim chi cải thảo giúp giảm cân

1.3. Trẻ em Kim Chi giúp giảm cân chủ yếu được làm từ rau giàu chất xơ, làm thế nào để khiến Kimchi quản lý lại của Việt Nam để hỗ trợ bạn giảm cân một cách hiệu quả. Đồng thời, lượng vitamin C trong món ăn cũng sẽ hỗ trợ quá trình tiêu hóa và chuyển hóa, làm cho cơ thể cảm thấy tự do. .

Ngoài ra, các biến hình Kim Chi cũng chứa Lactobacillus – một loại vi khuẩn tốt giúp cơ thể chống lại vi khuẩn gây hại, thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng. . .

1. Hướng dẫn cách muối kim chi Việt Nam kiểu truyền thống với cải thảo

1. Hướng dẫn cách xử lý Kim Chi Việt Nam bằng một hướng dẫn sử dụng. .

1.1. Nguyên liệu

1.1. Tài liệu cách làm Kimchi Việt Nam từ Công thức Muối Kim Chi truyền thống phổ biến nhất từ quá khứ đến nay. Thành phần của vật liệu bạn cần: 1 bắp cải lớn – nặng khoảng 1,5 kg cà rốt bóc vỏ, thêm miếng để ăn 3 quả tẩy rửa dưa chuột, giữ vỏ sò, bánh gạo thẳng đứng một số nhánh của cành cây thân nhỏ khoảng 3 cm container Loại cây có múi, tỏi gọt vào tôm, gừng và ớt xoa xoáy: 2 muỗng cà phê nước mắm ngon, nấu ăn ít muối, bột ngọt, 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê giấm, bột ớt chuẩn bị nguyên liệu thô để làm kim chi tại Việt Nam. .

Ảnh Internet . .

1.2. Cách làm kim chi Việt Nam bằng cải thảo

1.2. Cách thực hiện Kimchi Việt Nam với Hướng dẫn 1.2.1. Việc tái chế sơ bộ và nguyên liệu thô bạn sử dụng chia tách, làm 3 hoặc 4 phần theo chiều dọc. .

Sau đó, cắt đứt lá, khô héo. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có một sự hoàn hảo hoặc một mảnh nhỏ. Lấy ít muối để rửa sạch lá bắp cải, ướp khoảng nửa giờ. .

Sau thời gian này, bạn mang lại sự gia tăng để phơi nó dưới ánh mặt trời ít nhất 3 giờ. Không giống như làm thế nào để kiếm Kimchi Hàn Quốc, bạn cần phải phơi bày đối thoại để biến Kim Chi Metal nào hàng phòng ngự tốt hơn. Tiếp xúc, bạn tiếp tục đưa ra một đồng thau nước mặn pha loãng. .

Cách kiếm Kimchi Việt Nam ướt sũng với một nhà cải cách trong 4 – 5 giờ nữa. Cuối cùng, loại bỏ nó và rửa nhiều lần với nước lạnh hoàn toàn sạch sẽ. Với các thành phần rau còn lại, bạn cũng ngâm với 2 muỗng cà phê muối ít nhất 3 giờ để sạch. .

Làm thế nào để chuẩn bị vật liệu bắp cải và rau Trộn nước sốt bắp cải câu cá Kim chi cho hành tây, tỏi, gừng, ớt đã chuẩn bị thành một, xay nhuyễn để xay nhuyễn. .

Cách làm Kimchi Việt Nam trộn nước sốt mịn, đặc biệt là đối với các thành phần thành đất / sau đó, trộn tất cả các vật liệu trên với gia vị, gia vị tùy thuộc vào hương vị. Trộn nước sốt kim loại ướp với Kimchi muối

Muối Kim Chi đã từ chối bắp cải chảy nước và đặt vào một đồng thau lớn. Từ từ rót nước sốt nước sốt Kimchi được trộn trong bước thứ hai ở mặt bên, bàn phím lại. Cách làm Kimchi Việt Nam cũng lưu ý rằng bạn đeo găng tay để tránh bám bột ớt để gây hại cho bàn tay. .

Giai đoạn này nhớ kỹ để cẩn thận để sự dư thừa táo bạo. Làm thế nào để quản lý Việt Nam, Việt Nam Bộ phận phản hồi nhanh chóng đóng gói lại tất cả nước sốt, sau đó để Kimchi bị bắt trong hộp kín. Nước sốt muối Kim Chi còn lại là riêng biệt với dưa chuột, cà rốt, hành tây. .

Sau đó, lớp rau muối Kim Chi này trên lớp bắp cải. Bạn che đậy nắp kim một lần nữa để tránh tiếp xúc không khí bên ngoài và ánh sáng mặt trời trực tiếp. Làm thế nào để KIMCHI Việt Nam là một ngày trong 1 ngày như lên men ngay lập tức. .

Kim Chi tái tạo việc trẻ hóa trong khoảng 1 ngày là có thể được sử dụng. Ảnh Internet . .

6. Cách làm kim chi Việt Nam chay thanh tịnh

6. Làm thế nào để làm người ăn chay nguyên chất Kimchi Việt Nam. .

6.1. Thành phần 1 bắp cải (khoảng 1 kg) 1 1/4 chén muối biển 3 cốc lọc nước 1/2 chén tỏi băm 2 miếng gừng tươi băm nhỏ 1 hành tây cỡ trung bình, gọt vỏ, xắt nhỏ 1,5 chén broccoles trắng cắt thành hình vuông nhỏ Chặn 1/2 vỏ táo, cắt 1/2 quả lê lê, cắt 1/2 chén nước mắm chay (hoặc nước tương) 2 chén paprika Hàn Quốc một số nhánh sợi 3 – 4 cm. .

6.2. Làm thế nào để làm cho Kimchi Việt Nam với sự tương ứng cải cách sơ bộ công thức đầu tiên. Đối với táo, lê, tỏi, gừng, hành tây vitamin xay nhuyễn. .

Làm thế nào để làm cho Việt Nam kim chi chi tiết. Sau đó, trộn tất cả các thành phần với hỗn hợp hỗn hợp (nước mắm chay, bột ớt) tốt. Đối với bắp cải (để lại ít gia vị), gây sốc tất cả các lá, sau đó đặt vào bình. .

Các gia vị còn lại được trộn với củ cải, hành, cũng trong bình. Làm thế nào để làm cho kim kim loại chay này trộn tất cả các vật liệu không có sự phân chia. Soak Kim Chi 1 – 2 ngày lên men được sử dụng. .

Sau đó, giữ gìn chất làm mát tủ lạnh. Làm thế nào để KIMCCHI Việt Nam có hương vị nước muối nhẹ nhàng, sự kết hợp hài hòa. Tất cả nhờ sự pha trộn của một tỏi khủng khiếp, gừng ớt cay, dưa chuột, dưa chuột, cà rốt giòn giòn. .

Hơn nữa, màu sắc của kim tiêu chuẩn hóa của Việt Nam cũng là ớt cực kỳ kích thích hương vị. Tuy nhiên, cách Kim Chi là người Việt Nam hoặc Hàn Quốc, cần phải lên men lâu hơn để lên men so với hương vị ngon nhất. Xin lưu ý điều này để xem ngày muối của Kim Chi sớm cho ngày lễ Tết đang đến gần! Trúc Nguyễn Tướng. .

Related Posts

Gửi 1 bình luận