Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Các Dự Án Ico Tiềm Năng 2022

Các Dự Án Ico Tiềm Năng 2022

bởi Tôi Xanh

Nếu bạn là một nhà đầu tư trong Cryptocurry, một thương nhân hoặc một người đầu tư vào ICO dựa trên (huy động vốn với tiền được mã hóa), chắc chắn 5 trang web hàng đầu sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đánh giá và đưa ra quyết định đầu tư! Đừng bỏ qua: Nếu Bitcoin Investment 2021: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới! (Có video).

1. CoinMarketCap

1. CoinMarketCap CoinMarketcap là một loại tiền điện tử rất nổi tiếng đã đầu tư và Crypto cần biết. Ngoài thống kê, CoinMarkecap có một mình với Lịch ICO cho các dự án được công bố.

Đây là nơi bạn có thể làm theo, chọn các dự án ICO nhanh nhất. https://coinmarketcap.com/ico-calendar/ (Trang thống kê ICO Lịch Coin).

2. CoinList.co

2. Coinlist.co Counlist là một nền tảng được sử dụng để cung cấp dịch vụ bán mã thông báo (bán mã thông báo) cho các dự án, các công ty đang cần huy động vốn. Counlist được xây dựng để hỗ trợ những người quan tâm đến dự án giai đoạn đầu tiên với mong muốn thúc đẩy sự thành công của các dự án tiền điện tử tốt nhất trên thế giới (bao gồm cả Solana và Flow).

Điều này có thể được thực hiện bằng cách trao quyền cho cộng đồng đầu tư và giao dịch tài sản kỹ thuật số mới và phát triển trên nền tảng của họ. Các dự án ICO rất thành công trên Counlist Một số lý do bạn nên đánh giá dự án ICO trên CoinList CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để chạy mã thông báo tuân thủ (ICO); Các dự án phải tuân thủ các quy định khi triển khai ICO và CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để thực hiện rằng đồng xu đã triển khai thành công các dự án xây dựng cộng đồng..

3. Top ICO List

3. Danh sách ICO hàng đầu Danh sách ICO hàng đầu là một điểm đến giúp bạn khám phá các ICO mới với tiềm năng trong thị trường được mã hóa. TOP ICO cung cấp một danh sách tất cả các dự án ICO và thậm chí còn tốt hơn để phân loại ICO để tổng hợp bạn một danh sách các ICO tốt nhất sắp xảy ra.

TOP ICO cũng cung cấp thông tin chi tiết về các icos và icos tốt nhất của các ICO trước để bạn có một cơ sở để đánh giá hiệu suất của ICO mà bạn quan tâm. Danh sách ICO hàng đầu cũng là một nền tảng, nơi bạn có thể tìm thấy Whitepaper và thông tin đóng gói, một trang đã được chỉnh sửa về ICOS thay vì phải chuyển hướng qua nhiều trang web để tìm ra Whitepaper của các công ty Blockchain Startup..

4. ICO Bench

4. ICO BENCH ICO BENCH là một trang web phân loại ICO chuyên nghiệp sử dụng đánh giá từ các nhà giao dịch chính (nhà đầu tư, giao dịch) chuyên gia Crypto và Crypto chuyên nghiệp. Các chuyên gia này đánh giá dự án và tìm kiếm các thông số khác nhau (như nhóm dự án, chiến lược, vốn cứng và Whitepaper) kể từ đó xếp hạng và đưa ra điểm.

Ngoài ra, một thuật toán đánh giá được sử dụng để đánh giá riêng dựa trên 20 tiêu chí. ICO có thể được chấm 40 điểm với thuật toán này. Sau đó, đánh giá này được liên kết với đánh giá các chuyên gia để tính một số điểm cuối cùng..

5. CoinGecko

5. Coingecko Coingecko tương tự như Coinmarketcap và nó đã được công nhận là một công cụ rất có giá trị cho các thương nhân và các nhà đầu tư được mã hóa trước, những người muốn đi trước thị trường. Coingecko chỉ đơn giản là cung cấp một thứ hạng các đồng tiền được mã hóa hoạt động trên nhiều lần trao đổi thời gian thực (tương tự như Coimarketcap).

Chỉ cần xem Coingecko, đủ để cung cấp một cái nhìn toàn diện về số tiền O, giá trong thời gian thực và tốc độ tăng / giảm trong phiên giao dịch. Coingecko cũng cung cấp thông tin về giá trị vốn hóa thị trường của các loại tiền tệ khác nhau. Hơn nữa, Coingecko cập nhật tình hình phát triển và các hoạt động cộng đồng của tiền tệ để hiển thị nếu các nhà phát triển vẫn đang hỗ trợ tiền của họ và một cộng đồng người dùng mạnh mẽ nếu có.

Bạn cũng có thể xem thông tin, đánh giá và xếp hạng các dự án ICO tại đây..

6. Smith + Crown

6. Smith + Crown Smith + Crown đang thiết lập trang Bloomberg / Zacks / Trang tài chính của trường tiền điện tử. Smith + Crown cung cấp quyền truy cập vào một tập hợp các chỉ mục và tóm tắt được lập chỉ mục thẻ để tham khảo và khám phá.

Công ty cũng duy trì nguồn biên tập danh sách toàn diện về các ICOS và ICO sắp tới. Công ty cung cấp một bản tóm tắt đơn giản về tất cả các icos trong danh sách (tên dự án, mô tả ngắn về ICO của công ty và ngày bắt đầu cũng như kết thúc bán mã thông báo đó). Đối với một số dự án ICO được liệt kê, Smith + Crown cũng cung cấp nhiều nghiên cứu chuyên sâu hơn (ví dụ: đánh giá trắng, nghiên cứu thị trường và chiến lược Nhận xét của nhóm dự án).

Ngoài ra, Smith + Crown cũng bao gồm các chi tiết về tình trạng chi tiết của người sáng lập ICO, tính khả dụng của mã dự án và ICO được mở cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ hay không..

7. Cryptowatch

7. Cryptowatch Các công cụ trên chủ yếu được thiết kế để giúp bạn học và xác minh trước khi bạn mua bất kỳ ICO hoặc tiền ảo nào. Tuy nhiên, Cryptowatch được thiết kế để giúp bạn cải thiện tỷ lệ thành công sau khi bạn mua một loại tiền ảo.

Cryptowatch cung cấp một trang dữ liệu trực tiếp của hàng trăm đồng xu trên tám nền tảng giao dịch khác nhau. Trang dữ liệu trực tiếp của Cryptowatch cũng giám sát các loại tiền tệ thông qua các mệnh giá tiền tệ khác nhau cho các nhà đầu tư trên thế giới nơi có tiền ảo cụ thể có giá trị so với gia đình tiền tệ quốc gia. Tham khảo: Làm thế nào để đánh giá một dự án ICO tiềm năng? Đầu tư ICO để hiệu quả như thế nào? Nếu bạn có thông tin và nguồn khác, đừng quên chia sẻ với Coin và sau đó bên dưới bình luận! v> 5/5 – (4 phiếu).

Related Posts

Gửi 1 bình luận