Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Bitmoon Login – Hướng dẫn đăng ký Bitmoon

Bitmoon Login – Hướng dẫn đăng ký Bitmoon

bởi Tôi Xanh

Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử (tiền điện tử) nếu bạn đang giao dịch hàng ngày, mua và bán tiền điện tử lên VND và ngược lại. Sau đó, bạn chắc chắn quá mệt mỏi với loại “giá” khi giao dịch trên tiền điện tử sàn giao dịch. Và bạn cảm thấy không bị trừ do phí sạc tiền xu, phí giao dịch, phí rút tiền …

quá bất công đối với bạn … ở đây, ngay tại bài viết này và từ hôm nay bạn sẽ xóa tất cả những điều đó! mình sẽ mang đến cho bạn một tùy chọn mới, đó là bitmoon.net!.

Bitmoon là gì?

Bitmoon là gì? Bitmoon là một tầng giao dịch đóng vai trò trung gian để giúp bạn sử dụng VND để mua các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Litecoin … và ngược lại. Tóm lại, tức là nếu bạn có tiền, bạn có thể sử dụng nó để mua tiền điện tử hoặc nếu bạn có tiền điện tử, bạn có thể mang nó đến bitmoon để bán để lấy VND và rút tài khoản ngân hàng của bạn.

Ồ, vì vậy không có gì lạ, có nhiều nền tảng giao dịch như thế !!! Không, đây là điểm rất kỳ lạ trong bitmoon: có hơn 200 thiết bị điện tử được giao dịch phổ biến nhất trên thế giới trên Bitchoon (hiện chưa có bất kỳ tầng nào ở Việt Nam) để có phí giao dịch tiền xu miễn phí rất thấp, chỉ 0,25% (Các trao đổi khác là 1,5%) phí rút tiền cực kỳ thấp với một cửa hàng tiền xu cho mỗi thành viên với 2 cách giao dịch (bán nhanh và bán mua – dưới đây sẽ mô tả chi tiết) được chấp nhận thanh toán qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam Khi bạn đặt hàng đơn đặt hàng / bán tiền xu, nhà giao dịch bot của sàn sẽ nhận được đơn đặt hàng và so sánh với sàn giao dịch quốc gia giống như: Binance, Bittrex, Poloniex, Houbipro, Okex, … để xem giá sàn nào là tốt nhất và phù hợp thứ tự đó cho bạn. (Chức năng mua và bán nhanh).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitmoon

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitmoon Trước hết để đăng ký tài khoản bạn cần truy cập liên kết này hoặc nhấp vào nút bên dưới để chuyển đến trang chính thức! Nhấn vào đây để tạo một tài khoản! Tại trang chủ, nhấp vào “Đăng ký” Tiếp theo, bạn cần điền thông tin như tên đầy đủ, email, mật khẩu. Sau khi điền vào như dưới đây, chọn hộp “Tôi không phải là robot” – Nhấp vào “Tiếp tục” OK, thông báo yêu cầu bạn cần mở thư để xác nhận đăng ký tài khoản. Mở email, bạn sẽ thấy một liên kết trong email đó, nhấp vào liên kết để xác nhận nó.

Bạn sẽ sớm thấy các tài khoản thành công như dưới đây. Nhấp vào từ “Đăng nhập” để đăng nhập. Nhập email và mật khẩu bạn đã tạo ở trên để đăng nhập.

Chẳng mấy chốc bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin tài khoản. Ở đây bạn dành 30 giây để tham gia đủ thông tin cá nhân của mình. Nhấp vào “Cập nhật thông tin” để chuyển sang bảo mật 2FA (bảo mật 2 lớp).

Cách bật bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản sàn Bitmoon

Cách bật bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản sàn Bitmoon Nhấp vào “Bấm vào đây để bật bảo mật tài khoản 2 lớp” Bây giờ cần: Bước 1: Đưa điện thoại của bạn và tải xuống ứng dụng Google Authenticator, hãy chuyển sang bước 2: rẽ Trên ứng dụng, sau đó quét mã QR thành *** LƯU Ý: Bạn cũng nên lưu mã khóa nhận danh hiệu để phòng sau đó sẽ bỏ lỡ điện thoại hoặc đặt lại ứng dụng, bạn có thể khôi phục. Nhấp vào nút “Nhấp vào đây để sử dụng” Nhập mã bao gồm 6 số trên ứng dụng Google Authenticator sau đó nhấn “Tiếp tục” để nó hoàn thành 2 lớp bảo mật. Tiếp theo sẽ là ….

Cách xác minh danh tính cá nhân (KYC) tài khoản sàn Bitmoon

Cách xác minh tài khoản sàn bitmoon danh tính cá nhân (KYC) Xác minh danh tính cá nhân trên nền tảng giao dịch Crypto là cực kỳ cần thiết vì nó giúp bạn nâng mức rút khỏi sàn trong 24 giờ. Ngoài ra, xác minh danh tính cá nhân cũng giúp tài khoản của bạn an toàn hơn và sẽ được bảo vệ nếu có tranh chấp trong quá trình giao dịch sau này. Vì vậy, với tư vấn trải nghiệm mình, bạn nên thực hiện xác minh danh tính cá nhân trên tất cả các tầng.

Đối với bitmoon, xác minh là tương đối đơn giản. Bạn có thể sử dụng thẻ ID hoặc hộ chiếu. Để xác minh danh tính cá nhân trên bitmoon, bạn cần chuẩn bị mặt trước và mặt sau của id hoặc hộ chiếu và ảnh tự sướng CMND / Hộ chiếu + mảnh giấy “Bitmoon.net” tải lên thẻ ID mặt trước.

Nhấp vào “Tiếp tục” Tiếp tục tải lên thẻ ID hình ảnh ở mặt sau. Tải lên hình ảnh Selfie và nhấn “Xác thực tài khoản” thường là khoảng một vài giờ, KYC của bạn sẽ được phê duyệt, nhưng nếu bạn muốn nhanh chóng, bạn có thể trò chuyện với sự hỗ trợ ngay trên trang web của Bitmoon sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Vì vậy, nó đã được thực hiện, bây giờ bạn có thể yên tâm..

Hướng dẫn cách giao dịch mua/bán trên sàn Bitmoon

Hướng dẫn về cách mua / bán trên trải nghiệm Jade cá nhân Bitchoon, xem việc mua và bán trên Bitchoon khá tiện lợi và đơn giản, quan trọng là khoản phí của VND cho tài khoản về Bitmoon để mua loại đồng xu rất nhanh. Đơn đặt hàng mua / bán ngay lập tức được tham gia nếu sử dụng phương thức bán hàng nhanh vì sàn Bitmoon sử dụng cách quét sàn lớn để có được giá tốt nhất cho bạn. Ngoài ra với giá bán mua, tùy thuộc vào giá bạn đặt hàng sẽ được khớp theo thị trường.

*** Xem video dưới đây, bạn sẽ hiểu thêm về cơ chế hoạt động của Bitchoon, cũng như thao tác chi tiết, cách mua tiền và cách rút VND sang tài khoản của bạn! Dưới đây sẽ là các hoạt động chi tiết ….

Cách nạp VNĐ vào tài khoản sàn Bitmoon

Cách tính phí VND cho tài khoản sàn Bitmoon thông thường để mua tiền điện tử trên bitmon, bạn cần gửi tiền vào tài khoản của mình. Chuyển đến menu “Rút tiền – Đồng xu” – Rút tiền / Tính phí VND, sau đó bạn chọn ngân hàng sẽ nạp lại (tức là bạn sẽ sử dụng bất kỳ ngân hàng nào để chuyển tiền). Ví dụ, mình Cho Vietkut.

Sau đó, bạn đã nhập: Tên người gửi (phải là tên của chủ tài khoản,) Số lượng số tài khoản muốn tải “Tiếp tục” ngay lập tức sau đó bitmoon sẽ cung cấp cho bạn thông tin chuyển. *** Lưu ý: Nội dung chuyển cần phải chính xác, bạn chỉ cần sao chép nội dung này để dán nó vào mục chuyển. OK bây giờ trở về VietBank và thực hiện một lệnh chuyển nhượng khi Bitmoon đã cung cấp.

Thực hiện một chuyển nhượng như bình thường. Ngay sau đó ít hơn 1 phút, trong phần “Lấy / gửi tiền” trên bitmoon sẽ hiển thị số tiền bạn vừa tải. Ok bây giờ bạn có thể sử dụng số tiền này để mua tiền xu..

Cách mua bán coins trên Bitmoon

Cách mua tiền xu trên bitmoon để mua bất kỳ loại tiền nào bạn chỉ cần quay lại trang chủ sau đó nhấp vào nút “Mua / Bán” trong dòng tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể nhập tên Coin trong hộp tìm kiếm. Ví dụ: bên dưới tôi vào ADA sau khi nhấp vào nút “Mua / Bán”, cửa sổ bật lên xuất hiện.

Bạn sẽ có 2 tùy chọn: Bán nhanh: tức là bạn chỉ cần nhập số tiền để mua, bitmoon sẽ quét giá trên sàn quốc tế để có được giá tốt nhất và bạn chỉ cần nhấp vào một thứ tự phù hợp. Với những giao dịch mua này bạn muốn mua bao nhiêu, và nó bán bao nhiêu. Giá mua và bán: Đây là cách mua và bán bình thường mà chúng tôi thường sử dụng, ví dụ, bạn có thể bán giá cao hơn hiện tại và các đơn đặt hàng bán sẽ “treo” ở đó khi lãi suất tiền, các khớp lệnh mới.

Hoặc bạn có thể chọn giá của những người cần mua và bán chúng ngay lập tức (tức là các thành viên được giao dịch cùng nhau) trong hình dưới đây, bạn thấy giao diện bán hàng nhanh, sau khi đi vào nhu cầu mua 100 ada, bitmoon sẽ là chính mình lại liên quan đến số tiền của VND phải trả theo giá quét. Bạn có thể nhấn nút “Mua nhanh” để mua hàng ngay lập tức. Địa chỉ ví: Nếu bạn muốn sau khi mua, tôi sẽ chuyển ADA sang một nơi khác (ở tầng), nhập địa chỉ ví và không để trống.

Số ada sẽ được lưu ngay trên ví của tài khoản, khi bạn muốn rút tiền tốt. Và dưới đây là giao diện mua và bán. Bạn sẽ thấy biểu đồ giá tiền, danh sách những người muốn mua và danh sách những người muốn bán.

Bạn có thể nhấp vào từng dòng để nhận giá mua / bán ngay lập tức. Kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy khu vực đang mua và bán. Ví dụ: nếu bạn muốn mua 100 ADA, hãy nhập số 100 trong hộp “Số tiền” sau đó nhấp vào “giá mua” để có được một mức giá phù hợp ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn có thể nhập giá mong muốn trong hộp “Mua giá” với cách này để mua hoặc bán sẽ treo trong khu vực đặt hàng dưới đây. Khi giá đồng xu đạt đến đúng điểm, bạn đặt giá, lệnh sẽ khớp. Khi đơn hàng được hoàn thành bên dưới, bạn sẽ thấy trạng thái được “Đã hoàn thành”.

Cách Nạp/Rút coin trên sàn Bitmoon

Cách tải / rút tiền trên sàn bitmoon để tải tiền hoặc rút tiền từ sàn bitmoon, bạn chỉ cần đến menu “Coin – Coin” – “Rút tiền / Tải tiền” sau đó nhập tên đồng xu trong hộp tìm kiếm , Bạn sẽ thấy nút “Tải” và “Rút tiền”. Nhấp vào nút tương ứng, ví dụ, nơi Pearl muốn rút 100 ADA khỏi sàn bitmoon để chuyển sang sàn Binnce. Chẳng mấy chốc, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần vào địa chỉ ví bạn muốn chuyển tiền, nhập số lượng tiền bạn muốn rút và “rút tiền” để kiểm tra thông tin sau đó nhập mã xác thực của Google để nhấn “Xác nhận” thông báo đã được nhấn rút thành công.

Ngay lập tức quay sang sàn Binning, bạn sẽ thấy số lượng đồng xu ADA di chuyển đến thành công. Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử rút tiền và sử dụng trạng thái bằng cách đi đến menu “Tải / Lịch sử rút tiền”.

Cách rút VNĐ từ Bitmoon về tài khoản ngân hàng

Cách rút tiền từ bitmoon đến tài khoản ngân hàng để rút tiền VND trên ngân hàng hoạt động cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập menu “rút tiền – đồng xu” – “Rút tiền / tải VND” sau đó chọn tab “Rút tiền” sau đó: Chọn ngân hàng bạn muốn rút tiền, nhập số tiền bạn muốn rút, nhập số tài khoản của bạn, tên chủ tên. Nhấp vào “Tiếp tục” Kiểm tra số tài khoản, tên và nhập mã Authencaticator của Google, nhấn “Xác nhận” thông báo rút tiền thành công như dưới đây. Chẳng mấy chốc khoảng 1 phút tiền sẽ trở lại tài khoản của bạn..

Lời kết

Liên kết trên là tất cả các hoạt động chi tiết cũng như hướng dẫn về cách tạo tài khoản trên bitmoon, mình hy vọng với bài viết này giúp bạn biết cách giao dịch, mua và bán trên Bitmoon.net Panel đánh giá bitmoon rất cao vì hỗ trợ một Rất nhiều tiền để chúng tôi có thể mua và bán bằng VND, phí giao dịch rất thấp và không có phí để tải đồng xu để giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều. Quá trình sử dụng các hoạt động cũng rất thuận tiện và rõ ràng, đặc biệt là tốc độ sạc / rút tiền, cũng như tiền xu rất nhanh. Các chức năng mua và bán nhanh sẽ giúp bạn mua bao nhiêu, nó cũng bán được bao nhiêu để thực hiện thanh khoản rất tốt.

Với các trao đổi khác chẳng hạn, bạn muốn bán 100 eth, đôi khi không ai mua tất cả, nhưng với bitmoon, chỉ cần sử dụng chức năng bán hàng nhanh và chỉ có một cú nhấp chuột, tất cả đã giao dịch thành công. Bạn đã có một tài khoản trên bitmoon? Vui lòng đăng ký ngay một tài khoản để sử dụng nó. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, vui lòng để lại một bình luận dưới đây để mình trai hỗ trợ bạn nhanh nhất! v >..

Related Posts

Gửi 1 bình luận