Bạn đang ở đây: Trang chủ » Tiền điện tử » Arc Block Ico là gì

Arc Block Ico là gì

bởi Tôi Xanh

Cập nhật: Một dự án ICO Arcblock như vậy thành công và những người mua ICO hiện là vốn đầu tư X3. Vào ngày đầu tiên (ngày 26 tháng 2 năm 2018) ABT cũng có 10 sàn giao dịch và cũng được liệt kê trên CoinMarketCap. Bạn không có cơ hội mua ICO để đầu tư vào sàn dưới đây! Xin chúc mừng! Trước đây, chúng tôi đã bắt đầu nghe dự án ICO Arcklock (ABT) và nhận được “tin đồn” Đây sẽ là công nghệ Blockchain 3.0, vậy ArcBlock thực tế và công nghệ Blockchain 3.0 là gì và ứng dụng này hoạt động như thế nào? …

Chúng tôi tìm hiểu về dự án ICO này!.

ArcBlock là gì?

Arcblock là gì? Trước tiên hãy tìm hiểu thêm về ArcBlock và công nghệ Blockchain đằng sau dự án này hoạt động cách bạn xem video dưới đây! ArcBlock là nền tảng và hệ sinh thái để triển khai các blockchain phân cấp (thế hệ blockchain 3.0), có nghĩa là không chỉ tạo ra các hợp đồng thông minh mà họ cũng có thể thực hiện các ứng dụng phân cấp trên nền tảng của ArcBlock. Về cơ bản ArcBlock có 3 công nghệ điểm mạnh là: Cloud GHI CHÚ: Trợ giúp quy trình giao dịch nhanh hơn và chi phí Truy cập chuỗi mở rẻ hơn: Truy cập các khối Mở khối: giúp chuyển đổi từ một công nghệ sang công nghệ khác, từ 1 thông tin đến 1 thông tin khác. Công nghệ khối chính là cốt lõi của arcblock: toán học không cần máy chủ, cho phép chạy nhiều ứng dụng khác nhau, ngoài việc kết nối giao tiếp với blockchain.

Giao thức chuỗi mở của Arcblock có thể kết nối với bất kỳ nguồn dữ liệu Onchain hoặc Offchain trong tính toán. Các khối cũng có thể được sử dụng cho hỗ trợ đồng sự thông minh cho doanh nghiệp. Flocklet là đơn vị trung gian của các giao thức chéo giữa các blockchains khác nhau, giúp người dùng không cần dành thời gian để cài đặt các ứng dụng mới hoặc xóa các ứng dụng cũng như các loại blockchains khác nhau..

Tại sao ArcBlock được ra đời?

Tại sao Arckblock được sinh ra? Hiện tại có nhiều loại blockchain khác nhau, chẳng hạn như blockchain của bitcoin, blockchain của ethereum, blockchain của litecoin hoặc blockchain của đồng tiền khác … nhưng điều đặc biệt ở đây là giải pháp riêng của các công ty riêng biệt, họ đã tạo blockchain vì họ cần. Nhưng thay vì các công ty riêng biệt phải làm một bộ chuyển đổi (bộ chuyển đổi chuỗi) cho mỗi blockchain để chúng có thể sử dụng, arcblock sẽ sử dụng bộ chuyển đổi chung cho tất cả các nền tảng blokchain hiện tại.

Điều này có nghĩa là, những gì bạn sử dụng blockchain, bộ chuyển đổi này có thể định kiến ​​tất cả các khối. Do đó, bây giờ, các công ty muốn sử dụng giải pháp của các blockchains khác, họ sẽ không cần phải thực hiện một bộ riêng cho mỗi blockchain, họ chỉ cần mua nền tảng của arcblock để định kiến ​​tất cả các blockchains khác nhau và họ có thể sử dụng nó để tập trung các ứng dụng. Bạn có thể tưởng tượng một ví dụ đơn giản như thế này: Bây giờ có nhiều loại điện thoại khác nhau và nhiều đầu sạc, dẫn đến khó khăn trong quá trình sạc.

Để không quan tâm và đơn giản hóa vấn đề này, chúng ta có thể mua một bộ sạc phổ biến đa năng, có nhiều đầu sạc khác nhau phù hợp với các loại điện thoại khác nhau sử dụng thay vì mỗi loại điện thoại mua thêm sạc. Tương tự, bộ điều hợp chuỗi của Arckblock sẽ giúp điều chỉnh tất cả các khối và các công ty có thể được sử dụng mà không có quan tâm đến các loại blockchains khác nhau..

ArcBlock sẽ giải quyết vấn đề gì?

ArcBlock sẽ giải quyết vấn đề gì? Như đã đề cập ở trên tốc độ giao dịch của Blockchain thế hệ cũ là rất chậm. Ví dụ: Blockchain của Bitcoin có thể xử lý khoảng 7 giao dịch mỗi giây Ethereum có thể xử lý 25 giao dịch mỗi giây. Và bây giờ, mạng Ethereum cũng khá chậm kể từ khi xuất hiện của Crypto Kitties.

(Trò chơi Mèo điện tử trên nền Blockchain của RTH) Các ứng dụng phân cấp của Blockchain hiện không dễ sử dụng phí giao dịch để ArcBlock sẽ tạo ra một cây cầu kết nối blockchain và đưa ra các giải pháp chung cho công chúng, công ty sẽ giải quyết việc thiếu các tính năng blockchain, arcblock sẽ thêm , Nâng cấp phiên bản Blockchain hiện tại với Cloud Note, Truy cập chuỗi và Thây trùng. Ngoài ra, trên mạng của ArcBlock sẽ có thị trường (thị trường), được sử dụng để bán các ứng dụng được sản xuất sẵn sàng, người dùng có thể sử dụng đồng abt để mua các ứng dụng này..

Đội ngũ phía sau dự án ArcBlock là ai?

Đội bóng đằng sau dự án ArcBlock là ai? 1. CEO của Robert Mao: Arckblock, trước đây ông từng là một kỹ sư phần mềm tại phòng thí nghiệm cầu chì của Microsoft tại Hoa Kỳ. Robert là một trong những nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng ở Mỹ, ông là người sáng lập 3 công ty: Uuzone: Mạng xã hội sinh ra trước Facebook, thu hút 3.000.000 người dùng địa phương: đã tạo pixomobile – Ứng dụng trên điện thoại để chia sẻ hình ảnh tập thể trang web rộng: năng lượng SNS 2.

Favien Charlon: Favien Charlon: Người sáng lập Arcblock, là người sáng lập các đồng tiền màu (Ethereum ở cuối cũng chạy trên đồng xu màu). O NG từng là kỹ sư phát triển phần mềm của Microsoft và cả công ty đồng sáng lập Trezeo 3. Jean Chen – Văn phòng giao dịch PR và PR của Arcblock, ông là tỷ phú Trung Quốc.

Hiện tại Trung Quốc là một quốc gia đông dân và quan tâm đến tiền điện tử hàng đầu thế giới, dựa trên ảnh hưởng và uy tín của cá nhân Jean Chen, chúng ta có thể thấy tương lai phát sóng mạnh mẽ của dự án. 4. Joe Wallin: Lời khuyên pháp lý của Arcblock, là một luật sư giàu kinh nghiệm trong liên doanh, sáp nhập và mua lại và các giao dịch kinh doanh quan trọng khác.

Ông cũng đã viết về các vấn đề pháp lý cho các phương tiện truyền thông như Tạp chí Wall St. Ngoài ra ArcBlock cũng có một nhóm cố vấn cực kỳ tiềm năng và có rất nhiều kinh nghiệm trong công nghệ blockchain từ nhiều dự án sùng bái khác bao gồm cả cybermiles..

Lộ trình phát triển (Roadmap)

Tuyến đường phát triển (Lộ trình) Q1-2017: Lên ý tưởng và xây dựng hướng phát triển Arcblock Q2-2017: Thiết kế và triển khai EZCommjs, Node.js. Công nghệ Công nghệ Phát triển mẫu thử nghiệm Ethereum Q3-2017 Ethereum: Thiết kế và triển khai các ứng dụng trên điện thoại và trang web của bạn với Pub / Sub Port Phân cấp. Thiết kế khối và giao thức truy cập chuỗi mở.

Q4-2017: Phát triển chức năng cho mã thông báo Arcklock. Tiến hành triển khai bộ chuyển đổi Ethereum với giao thức truy cập chuỗi mở. Các nguyên mẫu hoàn chỉnh cho ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên nền tảng ArcBlock Q1-2018: Token mở.

Pre-ICO và ICO Q2-2018: Ra mắt ứng dụng cho khách hàng được xây dựng trên nền tảng của ArcBlock với các đối tác phát triển. Triển khai bộ chuyển đổi Hyperledger với giao thức truy cập chuỗi mở. Liệt kê mã thông báo abt trên sàn giao dịch.

Câu 3-2018: Mở giao thức truy cập chuỗi mở và nó được thực hiện trên Ethereum và Hyperleder Q4-2018: Chính thức ra mắt nền tảng cho khách hàng và đối tác. Toàn bộ nền tảng Arcblock đã sẵn sàng cho các hàng hóa và đối tác khác. Q1-2019: Được thực hiện rộng rãi với nhiều đối tác và nhà phát triển.

Tiện ích Devcon đầu tiên cho các nhà phát triển ArcBlock về lâu dài, Arckblock nhằm mục đích hỗ trợ tất cả các nền tảng điện toán đám mây bao gồm AWS, Window Azure, Google Computing Engine, Aliyun, Tencent Yun, ….

Vì sao nên đầu tư ICO ArcBlock?

Tại sao tôi nên đầu tư ICO Arcklock? Tính thực tế: Rõ ràng là chúng ta có thể thấy rằng ứng dụng arcblock trong công nghệ blockchain 3.0 hiện là một bước ngoặt, nó khiến mọi công việc dễ dàng hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết, từ các tính năng của blockchain ưu việt, ứng dụng dành cho nhà phát triển ứng dụng chỉ cần xây dựng theo chính mình Tiêu chí, làm cho Arckblock mở rộng thị trường và cộng đồng nhanh chóng. Ngoài ra mã thông báo của arcblock là abt sẽ được sử dụng như một giá trị thanh toán cho nền tảng, khi các nhà phát triển sản phẩm và cộng đồng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của ArcBlock, họ cần ABT, với tổng nguồn cung dưới 200.000.000 abt, giá trị ABT tăng nhanh là hoàn toàn có thể. Ngoài ra: Nền tảng công nghệ tiên tiến nhất: ArcBlock được tạo ra để giải quyết vấn đề mà thế hệ blockchain 2.0 đang phải đối mặt, trong khi nâng cấp công nghệ Blockchain vào một công suất mới, nhanh hơn, lưu trữ nhiều hơn.

Nhóm các hệ sinh thái thịnh vượng và tiềm năng: Blockchain là một công nghệ mới và cũng cần nhiều giai đoạn cải tiến, tiềm năng thị trường lớn, ngày càng nhiều công ty công nghệ lớn trên toàn thế giới tham gia cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. ArcBlock có thể đào hợp tác với nhiều công ty lớn trên toàn thế giới.

Thông tin đợt ICO ArcBlock

Thông tin ICO Arckblock Tổng mã thông báo Tổng mã thông báo Có: 186 triệu abt Tổng số mã thông báo Phát hành Khá bán: 83.700.000 abt (45%) Bán riêng (Pre-ICO): Đây là giai đoạn trước khi bán cho các cá nhân phải xác định danh tính và gửi đơn xin. Chỉ bán cho các cá nhân mua với số lượng lớn (tối thiểu 100 ETH) ICO chính thức: có thể được mua bằng eth hoặc cmt (cybermiles) 1eth = 1900 abt, số lượng mua ít nhất 0,1 eth và hầu hết 50 eth 1cmt =? Abt, số tiền ít nhất 200 cmt và nhiều nhất là 150.000 cmt (tỷ giá hối đoái sẽ được bảo mật cho đến khi bắt đầu ICO) bắt đầu lúc 8:00 sáng ngày 4 tháng 2 năm 2018 (Vietnam Time) và kết thúc 10.02 .2018 hoặc khi ArcBlock nhận được đủ tiền để huy động (nắp cứng).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mua ICO ArcBock

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để mua ICO Arcbock như thế vào lúc 8 giờ sáng nay (ngày 16 tháng 2 năm 2018) Dự án ARCBOCK chính thức mở đăng ký để tham gia ICO. Nhấn vào đây để đăng ký! (Đã đăng ký theo liên kết trên bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn 2% tổng số abt khi mua ico) tại trang chủ arcblock, nhấp vào Đăng ký Đăng ký sau đó điền vào email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu như hiển thị bên dưới. Sau đó nhấn nút “Tạo tài khoản”, bạn sẽ nhận được thông báo để xác minh tài khoản của mình qua email như hiển thị bên dưới.

Bây giờ hãy mở email của bạn, sẽ thấy một liên kết xác nhận. Nhấp vào “Nhấp vào đây để xác nhận dòng địa chỉ email của bạn” để xác nhận thành công xác nhận tài khoản như dưới đây..

Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân (KYC)

Nguyên tắc xác minh danh tính cá nhân (KYC) để tăng sự an toàn và công bằng cho các nhà đầu tư dự án Arcblock yêu cầu bạn xác thực danh tính cá nhân, có thể tham gia mua ICO. (Giống như dự án CyberMiles trước đó) để bạn cần chuẩn bị hai điều sau đây để có thể tiến hành xác minh danh tính: Đăng ký một địa chỉ ethereum tại myetherwallet (xem cách đăng ký tại đây) Chuẩn bị hình ảnh ở phía trước, mặt sau của Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và ảnh chụp ảnh tự sướng của Ghi chú Selfie của bạn: Quá trình duyệt KYC thủ công (tối đa 3 ngày) vì vậy sau khi đăng ký tài khoản bạn cần làm như KYC luôn luôn, hãy làm sớm được chấp thuận! Khi KYC được yêu cầu sử dụng myetherwallet (MEW), hoàn toàn không được sử dụng cho ví ETH trên các nền tảng giao dịch. Bởi vì sau đó, dự án sẽ trả abt để bạn đi qua ví MEW mà bạn cung cấp, nếu bạn sử dụng ví sàn sẽ không nhận được abt.

Quá trình xác minh danh tính như sau. Kiểm tra email bạn sẽ thấy một email mà arcblock gửi yêu cầu xác thực DNAH cá nhân. Nhấp vào dòng “Nhấp để gửi ngay” Tiếp theo Điền thông tin như hiển thị bên dưới: Tên quốc tịch $ Họ đã theo dõi trên thẻ ID hoặc hộ chiếu Nhập địa chỉ eth ether trên myetherwallet Chọn loại xác minh (ID hoặc Hộ chiếu) Số lượng ID hoặc Hộ chiếu Tải lên hình ảnh trước, mặt sau và selfie của bạn nhấp vào nút “Gửi” một cửa sổ xuất hiện để nhấn “Tôi đồng ý gửi” Tin nhắn được gửi thành công và nhóm dự án sẽ xem xét thủ công sau đó trả lời bạn qua email sau khi tối đa 3 ngày làm việc.

Nếu các tài liệu KYC của bạn rõ ràng, thường là một vài giờ sau, bạn sẽ nhận được một email được phê duyệt như hình dưới đây. Trong đó xác nhận bạn đã xác minh thành công danh tính và xác nhận địa chỉ ETH mà bạn sẽ nhận được mã thông báo abt sau đó. Bạn có thể kiểm tra lại tài khoản của mình bằng cách nhấp vào góc phải của màn hình – Tài khoản của tôi.

Bạn sẽ thấy trạng thái KYC được phê duyệt, địa chỉ ví của MEW … Xác minh danh tính cá nhân thành công! Để xem thông tin mở iico arcblock, bạn có thể nhập mũi tên ở góc bên phải màn hình – arcblock mã thông báo bán hàng, bạn sẽ thấy giao diện với thông báo gốc: đi đến ngày khai mạc của ICO (ngày 3 tháng 2 năm 2018) Ví địa chỉ ETH Will được cung cấp cho bạn và mỗi người có một địa chỉ ví eth khác nhau. Vào thời điểm đó, bạn chỉ cần gửi eth hoặc cmt đến địa chỉ ví đó, sau đó chuyển đổi qua Token ATB.

Bây giờ công việc của bạn là chuẩn bị ETH hoặc CMT và tải ví MEW (nên sử dụng địa chỉ ví đã đăng ký KYC với ArcBlock) để mua ICO vì Token Atb sau này sẽ được gửi đến ví đó..

Hướng dẫn mua ICO ArcBlock (ABT)

Hướng dẫn mua ico arcblock (abt) trước tiên bạn cần đảm bảo rằng xác minh KYC đã được phê duyệt. Sau đó: 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn, chọn góc bên phải màn hình – BÁN HÀNG TOKEN ARCBLOCK 2.

Nhấp vào từ “Xem / Chấp nhận Điều kiện Điều khoản bán mã thông báo Arckblock” 3. Điều khoản chọn chọn hộp “Tôi xác nhận tôi có Đọc … “Nhấn” Xác nhận tiến hành “5.

Nhấp vào OK trong cửa sổ bật lên, sau đó sẽ thấy dòng xxxxxx (Phải 8pm trên 4/2 của dòng này sẽ hiển thị địa chỉ ví để chuyển ETH và CMT) để xem video bên dưới để biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết thế nào Để biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách biết cách mua nó! 1. Việc này làm thế nào để mua arcblock, được thực hiện trong ví mew (tức là khi bạn mở, bạn nên chuyển eth hoặc cmt từ ví mew – ví bạn đã đăng ký kyc) và khi bạn chuyển đổi eth hoặc cmt như sau: đúng 8h sáng vào tháng 2 4, 2018, đăng nhập vào tài khoản để xem địa chỉ ETH hoặc CMT sau đó bạn cần chuyển ETH / CMT. Từ ví MEW của bạn, hãy đặt các tham số sau đây để chuyển: Gwei: 60 Giới hạn khí: 200.000 Lưu ý: Không chuyển khí thừa và GWEI.

Người thừa đo sẽ được hoàn trả, mua không thành công và tính phí phạt 20%. Làm ơn chú ý! 2. Chỉ có tài khoản mua hàng: eth: tối thiểu 0,1 eth, tối đa 3 eth cmt: tối thiểu 200 cmt, tối đa 7500 cmt, tổng số 1 tài khoản được phép mua: 3 eth + 7500 cmt Đây là thông tin chính thức từ arcblock: v>.

Related Posts

Gửi 1 bình luận